ทีมอลล์จับมือรัฐบาลไทย จัดงานไทยเฟสติวัล ณ นครเซี่ยงไฮ้ ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านอาหารและวัฒนธรรมสู่ชาวจีน ทีมอลล์ เฟรช และจู้หวาส้วน ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษนำเสนอผลไม้เมืองร้อนคุณภาพดี และการแสดงวัฒนธรรมไทยแก่ชาวจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 11:54
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์

นางสาวอัจฉริยา จันทรวงศ์ กงสุลฝ่ายการเกษตรประจำสถานกงสุลใหญ่ประเทศไทย ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารทีมอลล์ที่งานไทยเฟสติวัล ณ นครเซี่ยงไฮ้ โดยสถานกงสุลใหญ่ประเทศไทย ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย ทั้งอาหารและความบันเทิง

อาลีบาบา กรุ๊ป ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐของไทยจัดงานส่งเสริมผลไม้คุณภาพ พรีเมี่ยมและมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยในงาน "ไทยเฟสติวัล ณ นครเซี่ยงไฮ้" โดยสถานกงสุลใหญ่ประเทศไทย ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561

ช่วงกิจกรรมของอาลีบาบาจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม นำโดยทีมอลล์ เฟรช แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับอาหารสด และจู้หวาส้วน แพลตฟอร์มการตลาดและการค้าขายสำหรับแฟลชเซลของทีมอลล์ โดยกิจกรรมบนเวทีประกอบด้วย การสาธิตวิธีการรับประทานทุเรียน รวมถึงการชิมทุเรียน ช่วงถาม-ตอบกับลูกค้าทีมอลล์ เฟรช และกิจกรรมเกมส์อินเทอร์แอคทีฟเกี่ยวกับผลไม้ พร้อมกันนี้ภายในงานยังจัดบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้อื่นๆ ซึ่งนำเสนอโดย ทีมอลล์ เฟรช และจู้หวาส้วน อีกด้วย

ลูกค้าชาวจีนซึ่งได้รับเชิญจากทีมอลล์เข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษของงาน "ไทยเฟสติวัล ณ นครเซี่ยงไฮ้" เพื่อสัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับผลไม้หน้าร้อนคุณภาพดีจากประเทศไทย

ทุเรียนและมะพร้าว เป็นผลไม้ที่ถูกเลือกมานำเสนอในกิจกรรมครั้งนี้ และเป็นหนึ่งในจำนวนผลไม้เมืองร้อนคุณภาพดีที่

นำเข้ามายังประเทศจีนโดยทีมอลล์

เกี่ยวกับทีมอลล์

ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 2551 ทีมอลล์ (www.tmall.com) ของอาลีบาบา กรุ๊ป ได้นำเสนอสินค้าแบรนด์เนมและประสบการณ์ช้อปปิ้งระดับพรีเมี่ยมให้กับผู้บริโภค แบรนด์และร้านค้าปลีกทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศจำนวนมากต่างมีร้านค้าบนทีมอลล์ จากข้อมูลของ iResearch ทีมอลล์เป็นแพลตฟอร์มสำหรับแบรนด์และการค้าปลีกขนาดใหญ่ที่สุดประเทศจีน ด้วยยอดการซื้อขายสินค้ารวมในปี 2559


Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics