เฉลิมฉลองและดื่มด่ำบรรยากาศกลิ่นอายฝรั่งเศสไปกับคอนเซ็ปต์ The love of France ที่ห้องอาหาร วัวล่า! (Voila!)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 17:09
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองและดื่มด่ำบรรยากาศกลิ่นอายฝรั่งเศสไปกับคอนเซ็ปต์ The love of France ที่ห้องอาหาร วัวล่า! (Voila!)

ห้องอาหารวัวล่า! ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารขึ้นชื่อสไตล์ฝรั่งเศส เนื่องในโอกาสฉลองวันชาติฝรั่งเศสที่รู้จักกันในชื่อ Bastille Day หรือ La Fete Nationale ตรงกับทุกๆวันที่ 14 ของเดือนกรกฎาคม ซึ่งนับเป็นวันแห่งการเลี้ยงเฉลิมฉลอง มีการจัดขบวนพาเหรดทั่วทั้งประเทศฝรั่งเศสรวมไปจนถึงทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

เริ่มต้นเฉลิมฉลองและสัมผัสกลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศสนี้ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน ณ ห้องอาหารวัวล่า! ภายในห้องอาหารทุกคนจะได้พบกับเมนูอาหารต้นตำรับในสไตล์ฝรั่งเศส อาทิเช่น ซุปปลาบุยยาเบสจานหรูจากฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่สูตรดั้งเดิมของฝรั่งเศส, ซีบาสอบเกลือเนื้อนุ่มกลมกล่อม, เนื้อตุ๋นราดซอสไวน์แดง, ขาเป็ดตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศสรสสัมผัสนุ่มฉ่ำละลายลิ้น พร้อมด้วยเมนูของหวานสุดแสนอร่อยที่ยกขบวนมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ อาทิเช่น แครมบรูว์เล, ทาร์ตตาแต็ง เมนูอาหารสุดแสนพิเศษเหล่านี้คุณสามารถมาลิ้มลองได้ในทุกๆเย็นของวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคมนี้ ในราคาสุทธิ 2,200 บาท

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติซันเดย์บรั้นช์สุดฮิตที่วัวล่า! พร้อมดื่มด่ำกับเมนูอาหารฝรั่งเศสรสเลิศมากมาย อาทิเช่น มันบดสไตล์ฝรั่งเศสสุดน่ารับประทาน, อีกทั้งยังมีเมนูขาแกะรสเลิศที่ใช้เทคนิคการปรุงแบบไม่เหมือนใคร, รวมไปถึงคาสซูเลต์ ที่มีส่วนผสมของถั่วต้ม เป็ดชิ้นโต และหมู นำมาอบรวมกันพร้อมสมุนไพรให้ได้กลิ่นหอมชวนรับประทาน โปรโมชั่นนี้มีให้บริการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน – 15 กรกฎาคมนี้

ซันเดย์บรั้นช์พร้อมให้คุณมาสะดุดตากับเมนูล็อบสเตอร์และอีกหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมแพ็กเกจซันเดย์บรั้นช์สุดคุ้มที่คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มได้ไม่อั้น

ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
  • ราคาสุทธิ 2,400 บาทถ้วนต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอออล์
  • ราคาสุทธิ 3,950 บาทถ้วนต่อท่าน รวมชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
  • ราคาสุทธิ 4,950 บาทถ้วนต่อท่าน รวมแชมเปญเวิฟ คลีโคต์ ไวน์ และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอออล์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาที่เบอร์ 02-126 9999 ร้านวัวล่า! – ชั้น 2 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท หรืออีเมล H5213-fb9@sofitel.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics