Samsonite ฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 08:58
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มนตรี พีอาร์

"การเดินทาง" ถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่ง ที่นอกจากจะได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วยังสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) แบรนด์กระเป๋าชั้นนำแบรนด์แรกของโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทาง นำโดย ชลธิชา จงพีร์เพียร ผู้บริหารแบรนด์แซมโซไนท์ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite (คอสโมไลท์) เปิดตัว Cosmolite Limited Color สีทอง รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีทองของกระเป๋าคอสโมไลท์ ด้วยการใช้สีพิเศษอย่างสีทอง รวมถึงวัสดุตกแต่งพิเศษคุณภาพสูง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับอะไหล่สีทอง ไม่ว่าจะเป็นด้ามจับ หัวซิป และยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์ ด้วยลวดลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลือกหอย ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคงทนทานและแข็งแรงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแก่กระเป๋ารุ่น Cosmolite ที่ถือว่าเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ นอกจากนี้ Samsonite ยังมี My Samsonite กระเป๋าถือสำหรับสตรีดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับทุกลุคทุกสไตล์ของหญิงสาวยุคใหม่ชื่นชอบการเดินทางอีกด้วย

งานนี้นักเดินทางตัวยงอย่าง เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์กระเป๋าเผยว่า เมื่อก่อนเมย์ชอบเที่ยวลุยๆ สไตล์วัยรุ่นทั่วไป แต่พอตอนนี้ที่บ้านมีเด็กๆ เราเลยสนุกกับการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัวอย่างการไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าของเมย์หลักๆ คือต้องน้ำหนักเบา เพราะเราเป็นคนของเยอะอยู่แล้วเวลาไปไหน และบางครั้งต้องเผื่อสำหรับคนในครอบครัวด้วย เมย์มองว่า กระเป๋าเดินทางที่วัสดุดี แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทก ช่วยทำให้เราเที่ยวสนุกขึ้นเยอะค่ะ

ด้าน สาวพราว-ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัฒน์ สาวน้อยที่เตรียมบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ต่างประเทศหลังเรียนจบกล่าวเสริมว่า พราวกับเพื่อนๆ ชอบชวนกันไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปิดเทอมค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้วก็มีแพลนว่าจะจัดทริปเรียนจบกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะจัดทริปกันเอง ไม่ได้ซื้อทัวร์เพื่อจะได้ควบคุมค่าใช้จ่าย และระหว่างการเดินทางภายในประเทศนั้นๆส่วนใหญ่เราก็จะนั่งรถไฟกัน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่ใบไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักเบาจะได้คล่องตัวขณะเดินทางค่ะ

ปิดท้ายที่สาวแฟชั่นอย่าง เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เผยว่า การเดินทางทำให้เปเป้ได้แรงบันดาลใจมาออกแบบเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆค่ะ เหมือนเราได้ออกไปเปิดโลกกว้าง ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ เป้เลยเลือกกระเป๋าสะพายใบเก่งที่น้ำหนักเบาติดตัวตลอด เวลาไปเที่ยวจะได้สะดวกและคล่องตัวด้วย ที่สำคัญเลยคือดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นวันทางการหรือวันสบายๆ เรียกว่า ใบเดียวก็ไปเที่ยวด้วยกันได้ทั้งทริปเลยค่ะ

ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, จงกล-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, จารุจิต ใบหยก, ปาวา นาคาศัย, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, สธน ตันตราภรณ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, พริษฐ์ จิตตโรภาส, รินทร์รตา อินทามระ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ยงวรี งามเกษม, รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน และ ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์

กระเป๋าคอสโมไลท์รุ่นพิเศษนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ชอป แซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1, จุดขายแซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.houseofsamsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics