Samsonite ฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 08:58
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มนตรี พีอาร์

"การเดินทาง" ถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่ง ที่นอกจากจะได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วยังสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) แบรนด์กระเป๋าชั้นนำแบรนด์แรกของโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทาง นำโดย ชลธิชา จงพีร์เพียร ผู้บริหารแบรนด์แซมโซไนท์ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite (คอสโมไลท์) เปิดตัว Cosmolite Limited Color สีทอง รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีทองของกระเป๋าคอสโมไลท์ ด้วยการใช้สีพิเศษอย่างสีทอง รวมถึงวัสดุตกแต่งพิเศษคุณภาพสูง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับอะไหล่สีทอง ไม่ว่าจะเป็นด้ามจับ หัวซิป และยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์ ด้วยลวดลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลือกหอย ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคงทนทานและแข็งแรงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแก่กระเป๋ารุ่น Cosmolite ที่ถือว่าเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ นอกจากนี้ Samsonite ยังมี My Samsonite กระเป๋าถือสำหรับสตรีดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับทุกลุคทุกสไตล์ของหญิงสาวยุคใหม่ชื่นชอบการเดินทางอีกด้วย

งานนี้นักเดินทางตัวยงอย่าง เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์กระเป๋าเผยว่า เมื่อก่อนเมย์ชอบเที่ยวลุยๆ สไตล์วัยรุ่นทั่วไป แต่พอตอนนี้ที่บ้านมีเด็กๆ เราเลยสนุกกับการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัวอย่างการไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าของเมย์หลักๆ คือต้องน้ำหนักเบา เพราะเราเป็นคนของเยอะอยู่แล้วเวลาไปไหน และบางครั้งต้องเผื่อสำหรับคนในครอบครัวด้วย เมย์มองว่า กระเป๋าเดินทางที่วัสดุดี แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทก ช่วยทำให้เราเที่ยวสนุกขึ้นเยอะค่ะ

ด้าน สาวพราว-ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัฒน์ สาวน้อยที่เตรียมบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ต่างประเทศหลังเรียนจบกล่าวเสริมว่า พราวกับเพื่อนๆ ชอบชวนกันไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปิดเทอมค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้วก็มีแพลนว่าจะจัดทริปเรียนจบกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะจัดทริปกันเอง ไม่ได้ซื้อทัวร์เพื่อจะได้ควบคุมค่าใช้จ่าย และระหว่างการเดินทางภายในประเทศนั้นๆส่วนใหญ่เราก็จะนั่งรถไฟกัน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่ใบไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักเบาจะได้คล่องตัวขณะเดินทางค่ะ

ปิดท้ายที่สาวแฟชั่นอย่าง เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เผยว่า การเดินทางทำให้เปเป้ได้แรงบันดาลใจมาออกแบบเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆค่ะ เหมือนเราได้ออกไปเปิดโลกกว้าง ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ เป้เลยเลือกกระเป๋าสะพายใบเก่งที่น้ำหนักเบาติดตัวตลอด เวลาไปเที่ยวจะได้สะดวกและคล่องตัวด้วย ที่สำคัญเลยคือดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นวันทางการหรือวันสบายๆ เรียกว่า ใบเดียวก็ไปเที่ยวด้วยกันได้ทั้งทริปเลยค่ะ

ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, จงกล-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, จารุจิต ใบหยก, ปาวา นาคาศัย, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, สธน ตันตราภรณ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, พริษฐ์ จิตตโรภาส, รินทร์รตา อินทามระ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ยงวรี งามเกษม, รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน และ ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์

กระเป๋าคอสโมไลท์รุ่นพิเศษนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ชอป แซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1, จุดขายแซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.houseofsamsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

Related Topics