Samsonite ฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 08:58
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มนตรี พีอาร์

"การเดินทาง" ถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่ง ที่นอกจากจะได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วยังสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) แบรนด์กระเป๋าชั้นนำแบรนด์แรกของโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทาง นำโดย ชลธิชา จงพีร์เพียร ผู้บริหารแบรนด์แซมโซไนท์ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite (คอสโมไลท์) เปิดตัว Cosmolite Limited Color สีทอง รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีทองของกระเป๋าคอสโมไลท์ ด้วยการใช้สีพิเศษอย่างสีทอง รวมถึงวัสดุตกแต่งพิเศษคุณภาพสูง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับอะไหล่สีทอง ไม่ว่าจะเป็นด้ามจับ หัวซิป และยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์ ด้วยลวดลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลือกหอย ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคงทนทานและแข็งแรงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแก่กระเป๋ารุ่น Cosmolite ที่ถือว่าเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ นอกจากนี้ Samsonite ยังมี My Samsonite กระเป๋าถือสำหรับสตรีดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับทุกลุคทุกสไตล์ของหญิงสาวยุคใหม่ชื่นชอบการเดินทางอีกด้วย

งานนี้นักเดินทางตัวยงอย่าง เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์กระเป๋าเผยว่า เมื่อก่อนเมย์ชอบเที่ยวลุยๆ สไตล์วัยรุ่นทั่วไป แต่พอตอนนี้ที่บ้านมีเด็กๆ เราเลยสนุกกับการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัวอย่างการไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าของเมย์หลักๆ คือต้องน้ำหนักเบา เพราะเราเป็นคนของเยอะอยู่แล้วเวลาไปไหน และบางครั้งต้องเผื่อสำหรับคนในครอบครัวด้วย เมย์มองว่า กระเป๋าเดินทางที่วัสดุดี แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทก ช่วยทำให้เราเที่ยวสนุกขึ้นเยอะค่ะ

ด้าน สาวพราว-ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัฒน์ สาวน้อยที่เตรียมบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ต่างประเทศหลังเรียนจบกล่าวเสริมว่า พราวกับเพื่อนๆ ชอบชวนกันไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปิดเทอมค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้วก็มีแพลนว่าจะจัดทริปเรียนจบกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะจัดทริปกันเอง ไม่ได้ซื้อทัวร์เพื่อจะได้ควบคุมค่าใช้จ่าย และระหว่างการเดินทางภายในประเทศนั้นๆส่วนใหญ่เราก็จะนั่งรถไฟกัน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่ใบไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักเบาจะได้คล่องตัวขณะเดินทางค่ะ

ปิดท้ายที่สาวแฟชั่นอย่าง เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เผยว่า การเดินทางทำให้เปเป้ได้แรงบันดาลใจมาออกแบบเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆค่ะ เหมือนเราได้ออกไปเปิดโลกกว้าง ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ เป้เลยเลือกกระเป๋าสะพายใบเก่งที่น้ำหนักเบาติดตัวตลอด เวลาไปเที่ยวจะได้สะดวกและคล่องตัวด้วย ที่สำคัญเลยคือดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นวันทางการหรือวันสบายๆ เรียกว่า ใบเดียวก็ไปเที่ยวด้วยกันได้ทั้งทริปเลยค่ะ

ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, จงกล-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, จารุจิต ใบหยก, ปาวา นาคาศัย, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, สธน ตันตราภรณ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, พริษฐ์ จิตตโรภาส, รินทร์รตา อินทามระ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ยงวรี งามเกษม, รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน และ ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์

กระเป๋าคอสโมไลท์รุ่นพิเศษนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ชอป แซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1, จุดขายแซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.houseofsamsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics