Samsonite ฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 08:58
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มนตรี พีอาร์

"การเดินทาง" ถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่ง ที่นอกจากจะได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วยังสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) แบรนด์กระเป๋าชั้นนำแบรนด์แรกของโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทาง นำโดย ชลธิชา จงพีร์เพียร ผู้บริหารแบรนด์แซมโซไนท์ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี กระเป๋าเดินทางรุ่น Cosmolite (คอสโมไลท์) เปิดตัว Cosmolite Limited Color สีทอง รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีทองของกระเป๋าคอสโมไลท์ ด้วยการใช้สีพิเศษอย่างสีทอง รวมถึงวัสดุตกแต่งพิเศษคุณภาพสูง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับอะไหล่สีทอง ไม่ว่าจะเป็นด้ามจับ หัวซิป และยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์ ด้วยลวดลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลือกหอย ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคงทนทานและแข็งแรงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแก่กระเป๋ารุ่น Cosmolite ที่ถือว่าเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ นอกจากนี้ Samsonite ยังมี My Samsonite กระเป๋าถือสำหรับสตรีดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาอย่างเหมาะสมสำหรับทุกลุคทุกสไตล์ของหญิงสาวยุคใหม่ชื่นชอบการเดินทางอีกด้วย

งานนี้นักเดินทางตัวยงอย่าง เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์กระเป๋าเผยว่า เมื่อก่อนเมย์ชอบเที่ยวลุยๆ สไตล์วัยรุ่นทั่วไป แต่พอตอนนี้ที่บ้านมีเด็กๆ เราเลยสนุกกับการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัวอย่างการไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถือเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าของเมย์หลักๆ คือต้องน้ำหนักเบา เพราะเราเป็นคนของเยอะอยู่แล้วเวลาไปไหน และบางครั้งต้องเผื่อสำหรับคนในครอบครัวด้วย เมย์มองว่า กระเป๋าเดินทางที่วัสดุดี แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทก ช่วยทำให้เราเที่ยวสนุกขึ้นเยอะค่ะ

ด้าน สาวพราว-ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัฒน์ สาวน้อยที่เตรียมบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ต่างประเทศหลังเรียนจบกล่าวเสริมว่า พราวกับเพื่อนๆ ชอบชวนกันไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปิดเทอมค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้วก็มีแพลนว่าจะจัดทริปเรียนจบกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะจัดทริปกันเอง ไม่ได้ซื้อทัวร์เพื่อจะได้ควบคุมค่าใช้จ่าย และระหว่างการเดินทางภายในประเทศนั้นๆส่วนใหญ่เราก็จะนั่งรถไฟกัน เลยต้องเลือกกระเป๋าที่ใบไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักเบาจะได้คล่องตัวขณะเดินทางค่ะ

ปิดท้ายที่สาวแฟชั่นอย่าง เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เผยว่า การเดินทางทำให้เปเป้ได้แรงบันดาลใจมาออกแบบเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆค่ะ เหมือนเราได้ออกไปเปิดโลกกว้าง ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ เป้เลยเลือกกระเป๋าสะพายใบเก่งที่น้ำหนักเบาติดตัวตลอด เวลาไปเที่ยวจะได้สะดวกและคล่องตัวด้วย ที่สำคัญเลยคือดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นวันทางการหรือวันสบายๆ เรียกว่า ใบเดียวก็ไปเที่ยวด้วยกันได้ทั้งทริปเลยค่ะ

ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, จงกล-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, จารุจิต ใบหยก, ปาวา นาคาศัย, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, สธน ตันตราภรณ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, พริษฐ์ จิตตโรภาส, รินทร์รตา อินทามระ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ยงวรี งามเกษม, รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน และ ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์

กระเป๋าคอสโมไลท์รุ่นพิเศษนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ชอป แซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1, จุดขายแซมโซไนท์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.houseofsamsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics