Jetts 24 Hour Fitness เปิดคลาสออกกำลังกายแนวใหม่ SHBAM ชวนหนุ่มสาวมาขยับร่างกาย บริหารเสน่ห์ กับท่วงท่าที่ทันสมัยและทำนองเพลงสุดตื๊ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 25, 2018 15:29
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Jetts 24 Hour Fitness ฟิตเนส 24 ชั่วโมงระดับโลกที่สร้างปรากฎเปิดฟิตเนส 4 สาขาใหม่ในประเทศไทยพร้อมกันในวันเดียวครั้งแรกของเอเชียเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เอาใจหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเข้าจังหวะด้วยคลาส SH'BAM (ชแบม) คลาสเต้นแนวใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการออกสเต็ปแด๊นซ์เข้ากับท่วงทำนองสุดมันส์ในงานปาร์ตี้จนกลายเป็นคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่เผาผลาญพลังงานได้มากกว่า 500 กิโลแคลอรี่ต่อครั้ง สามารถลดไขมัน เสริมมวลกระดูก รูปร่างเพรียวกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มความมั่นใจมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบใด โดยสมาชิกสามารถร่วมคลาสกิจกรรมนี้ได้แล้ว ที่ Jetts 24 Hour Fitness โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

SH'BAM (ชแบม) คือศาสตร์การออกกำลังกายกลุ่มแบบคาร์ดิโอรูปแบบใหม่ที่กำลังครองใจผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั่วโลก โดยต้นกำเนิดของ SH'BAM นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเต้นในคลับ ซึ่งรวมท่าเต้นหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน อาทิ แอโรบิก แจ๊ส ฮิปฮอป ฟังก์ ละตินอเมริกัน จนถึงบัลเล่ต์ นับเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้ทั้งร่างกายและหัวใจสนุกไปตามจังหวะดนตรี คลาส SH'BAM นำเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ได้รับความนิยมในงานปาร์ตี้มาใช้ประกอบการเต้น ทำให้สมาชิกที่เข้าคลาสรู้สึกสนุกและเพลิดเพลิน โดยท่าเต้นที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับคลาส SH'BAM นั้น นอกจากจะมีความสวยงาม ทันสมัย ดึงเสน่ห์จากการเคลื่อนไหวผ่านท่วงท่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อ เพิ่มความคล่องตัว และเผาผลาญไขมันและพลังงานได้ถึง 500 กิโลแคลอรี่ต่อการเต้นหนึ่งครั้ง ลดความเสี่ยงจากโรคหลอดเลือดหัวใจและเสริมสร้างมวลกระดูกช่วงล่างของร่างกายได้เป็นอย่างดี

มร. เดน เค็นท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทย Jetts 24 Hour Fitness กล่าวว่า "Jetts 24 Hour Fitness เป็นหนึ่งในฟิตเนสเพียงไม่กี่รายในเมืองไทยที่เปิดสอนคลาส SH'BAM ปัจจุบันมีสมาชิกร่วมคลาสต่อครั้งมากกว่า 40 คน หนึ่งในข้อดีของ SH'BAM คือ ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเต้นมาก่อนก็สามารถเข้าคลาสได้ โดยกระบวนการในคลาสประกอบด้วย 3 ระดับหลักๆ ได้แก่ ช่วงเดิน ช่วงเต้นเบา และช่วงที่ออกลีลาแด๊นซ์เต็มที่ ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกปฏิบัติได้ตามความถนัด และค่อยๆ พัฒนาไปทีละขั้น ทางเจ็ทส์และครูผู้สอนจะคัดเลือกท่าเต้นและเพลงที่ใช้ในการสอนเพื่อให้ทุกคนที่เข้าคลาสได้รับประโยชน์สูงสุด และรู้สึกเหมือนได้มาเต้นบนฟลอร์ปาร์ตี้สนุกๆ ที่มีครูผู้สอนเป็นเจ้าของงาน"

"Jetts 24 Hour Fitness เล็งเห็นถึงการเข้าถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการการออกกำลังกายที่หลากหลาย เราจึงมุ่งพัฒนากิจกรรมคลาสและเครื่องออกกำลังกายให้ครอบคลุมและทันสมัย ที่นอกจาก SH'BAM แล้วยังมีคลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกจาก Les Mills อีกได้แก่ BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE พร้อมด้วยคลาสอื่นให้เลือก เช่น Functional Training FX, TRX, Gym Ball, Bun 24, Zumba, โยคะ และ พีลาทีส โดยเจ็ทส์เปิดสอนให้สมาชิกได้ร่วมคลาสทุกสัปดาห์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากค่าสมาชิกรายเดือน"

หนูสิ-สิริรัตน เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิร์ลประจำปี 2553 ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นคุณครูสอนด้านบุคลิกภาพและการเดินแบบ เผยความรู้สึกหลังจากได้เข้าร่วมคลาส SH'BAM ของ Jetts 24 Hour Fitness ว่า "ปัจจุบันผู้หญิงยุคใหม่หันมาดูแลรูปร่างและสุขภาพกันเยอะมาก สาวๆ หลายคนเข้าคลาสออกกำลังกายกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเข้าคลาสโยคะ คลาสเต้น คลาสพีลาทิส เพื่อบริหารร่างกาย บุคลิกภาพ และจิตใจ การที่ Jetts เปิดคลาสการออกกำลังกายแนวใหม่อย่าง SH'BAM ขึ้นมานี้เป็นการเคลื่อนไหวในวงการฟิตเนสที่น่าสนใจ ในฐานะที่ตัวเองคลุกคลีกับการฝึกพัฒนาบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้หญิงมาหลายปี คิดว่า SH'BAM เป็นการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์เรื่องการสร้างความกล้าแสดงออกและความมั่นใจของผู้หญิงได้ดีมาก สิ่งที่ได้จากการเข้าคลาสไม่ใช่แค่การเบิร์นพลังงานเท่านั้น แต่ยังเป็นความมั่นใจจากภายในที่เกิดจากการปลดปล่อยอารมณ์ไปกับท่วงท่าซึ่งถูกออกแบบขึ้นมาโดยมืออาชีพ เมื่อเรามีหุ่นที่กระชับและรู้สึกมั่นใจในตัวเอง บุคลิกภาพที่ดีก็จะตามมา แถมยังสามารถนำท่าเต้นที่ได้จากในคลาสไปเต้นสวยๆ ต่อในงานปาร์ตี้ได้ด้วยค่ะ"

สมาชิก Jetts 24 Hour Fitness สามารถเข้าคลาส SH'BAM ได้ฟรีทันทีทุกสัปดาห์หลังจากสมัครสมาชิก อัตราค่าสมัคร 1,500 บาทต่อเดือน สำหรับการสมัครในครั้งแรกจะมีโปรโมชั่นแตกต่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามตารางคลาส SH'BAM ได้ที่ www.facebook.com/JettsThailand หรือในสาขาของ Jetts 24 Hour Fitness

Jetts คือฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง และให้ทางเลือกใหม่เพื่อสร้างความความฟิตใน 7 คลับ ด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ได้แก่ สาขาสเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี และอีก 3 คลับเดิม คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร- นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์)


Latest Press Release

2 ร้านอาหารฮ่องกงในเครืออิมแพ็ค ชวนลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย อิ่มสุดคุ้มกับส่วนลดพิเศษ

เติมเต็มความสุขด้วยมื้ออร่อยสุดฟินที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน และ ร้านฮ่องกง สุกี้ 2 ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย รับส่วนลดทันที 10% (เฉพาะค่าอาหาร) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน...

รัฐบาล โดยทีมไทยแลนด์ ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72

รัฐบาล โดยทีมไทยแลนด์ ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72 นำเสนอภาพยนตร์ไทย 3 เรื่อง "อานนเป็นนักเรียนตัวอย่าง" - "51 แอนผจญภัย" - "ดอยบอย" ดึงต่างชาติร่วมลงทุน หนุนผู้ประกอบการเจรจาธุรกิจ - จูงใจนักลงทุนต่างชาติถ่ายทำภาพยนตร์ในไทย เมื่อวันที่ 17...

His Royal Highness Prince Ata พระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีตูโอที่ 6 แห่งตองกา เยี่ยมชมศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยห้องใคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

พร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศ รวมทั้งสิ้น 10 คน เสด็จพระราชดำเนิน เยี่ยมชมศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยห้องใคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวัตร์ นวมรัตน์ รองเลขาธิการ กปร. นายจานุวัตร เลิศศิลป์เจริญ...

มูลนิธิเอสซีจี รวมพลังนักเรียนทุนฯ ร่วมกิจกรรม HEAD HEART HAND เพื่อต่อยอดฝีมือ พัฒนาความคิด และส่งต่อการมีจิตสาธารณะ

เชาวลิต เอกบุตร (กลาง) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี จัดกิจกรรม "HEAD HEART HAND" ภายใต้โครงการ "อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ" นำนักเรียนทุนฯ จำนวน 256 คน จากทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพตนเอง เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนทุนฯ ได้ฝึกทักษะฝีมือ...

บอร์ดติดตามโบราณวัตถุฯเผยผลติดตามทับหลังปราสาทหนองหงส์-ทับหลังปราสาทเขาโล้นอยู่ในขั้นตอนเตรียมการดำเนินคดีกับพิพิธภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา

บอร์ดติดตามโบราณวัตถุฯเผยผลติดตามทับหลังปราสาทหนองหงส์-ทับหลังปราสาทเขาโล้นอยู่ในขั้นตอนเตรียมการดำเนินคดีกับพิพิธภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา ทำหนังสือแจ้งสำนักสืบสวนความมั่นคงแห่งมาตุภูมิฯติดตามโบราณวัตถุ 32 รายการคืนสู่ไทย...

Related Topics