ดร. ตุ้ย ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot ในงาน Mascot World Cup 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 28, 2018 08:43
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot จากหลากหลายพันธมิตรที่มารวมตัวกันในกิจกรรม Mascot World Cup 2018 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE ในปีนี้ เพื่อร่วมสร้างสีสัน บรรยากาศ และ สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าที่เข้ามาในศูนย์การค้าในช่วงฟุตบอลโลก โดยให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมร่วมเตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 2 สาขา ดังนี้

1) เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา วันที่ 9-10 มิถุนายน 2561
2) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต วันที่ 16-17 มิถุนายน 2561
โปรโมชั่น เตะสนุกรับฟรี !

ลูกค้าที่ช้อปภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวส์ตเกต และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ครบ 800 บาท นำใบเสร็จมาแสดงเพื่อรับสิทธิร่วมเตะฟุตบอลกับ Mascot และลุ้นรับของรางวัล ดังนี้

1.ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป – กลับ จาก
สายการบินนกสกู๊ต

ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ โตเกียว ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวส์ตเกต จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่งมูลค่ารวม 60,000 บาท

ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ -ไทเป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่งมูลค่ารวม 38,000 บาท

สายการบินนกแอร์
ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ – กระบี่ 4 รางวัล 8 ที่นั่ง มูลค่ารวม 64,000 บาท
ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ VIVO จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวม 15,996 บาท
ลุ้นรับกระเป๋า anello World Cup Collection จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารวม 19,740 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในเซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เพียงแสดงใบเสร็จ (ไม่จำกัดขั้นต่ำ) รับสิทธิ์เตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อรับของรางวัล ถุงผ้า Sanrio Love The Earth โดยลูกค้าได้สิทธิ์เตะฟุตบอล 5 ลูก และจะต้องเตะเข้าประตู 3 ลูก

สำหรับลูกค้าทั่วไป รับสิทธิ์เตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อรับของรางวัล Cash Voucher จาก Bar B Q Plaza , MK , Yayoi , บัตรชมภาพยนต์จาก SFX Cinema , บัตรชมภาพยนต์จาก Westgate Cineplex และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics