กยท. ดึง TH-TYRE รุกตลาดยางล้อ ผนึกกำลัง บ.เอกชน เพิ่มช่องทางจำหน่ายอย่างทั่วถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 28, 2018 13:21
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--การยางแห่งประเทศไทย

การยางแห่งประเทศไทย ดึง TH-TYRE รุกตลาดยางล้อ ร่วมดีล 2 บ. เอกชน ดีสโตน และ ไทร์พลัส ขยายช่องทางการจำหน่ายและติดตั้งกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมขยายโปรดัคส์เพิ่มขึ้นครอบคลุมการใช้งาน กระตุ้นปริมาณการใช้ยางในประเทศ ภายใต้คอนเซ็ป "ยางคนไทย บริษัทคนไทย เพื่อคนไทย" นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยด้านอุตสาหกรรมยางและการผลิตยาง กล่าวว่า จุดเริ่มต้นของโครงการยางล้อประชารัฐ เกิดจากความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการผลิตยางล้อภายใต้แบรนด์ "TH-TYRE" มีเป้าหมายในการส่งเสริมและเพิ่มปริมาณการใช้ยางในประเทศ โดยร่วมมือกับ บริษัท ดีสโตน จำกัด ผลิตยางล้อรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากเกษตรกรชาวสวนยางในประเทศ ที่ผ่านมายาง TH-TYRE ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น กยท. จึงร่วมมือกับบริษัท TYREPLUS นำยางล้อ TH-TYRE วางจำหน่ายในสาขาต่างๆของ TYREPLUS กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มช่องการจำหน่ายและติดตั้งให้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กยท. ยังเพิ่มชนิดของยางล้อ TH-TYRE ให้มากขึ้นจากเดิม 5 ขนาด เป็น 15 ขนาด ครอบคลุมทั้งรถยนต์ 4 ที่นั่ง รถกระบะ และรถเอนกประสงค์ (SUV) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย

"ยาง TH-TYRE เป็นสินค้าที่เกิดจากการบูรณาการร่วมกันของทุกภาคส่วน ทั้งในส่วนของภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันเกษตรกร ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ยางพารา เพิ่มปริมาณการใช้ยางในประเทศให้มากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป ยางคนไทย บริษัทคนไทย เพื่อคนไทย" นายณกรณ์กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics