กยท. ดึง TH-TYRE รุกตลาดยางล้อ ผนึกกำลัง บ.เอกชน เพิ่มช่องทางจำหน่ายอย่างทั่วถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 28, 2018 13:21
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--การยางแห่งประเทศไทย

การยางแห่งประเทศไทย ดึง TH-TYRE รุกตลาดยางล้อ ร่วมดีล 2 บ. เอกชน ดีสโตน และ ไทร์พลัส ขยายช่องทางการจำหน่ายและติดตั้งกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมขยายโปรดัคส์เพิ่มขึ้นครอบคลุมการใช้งาน กระตุ้นปริมาณการใช้ยางในประเทศ ภายใต้คอนเซ็ป "ยางคนไทย บริษัทคนไทย เพื่อคนไทย" นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยด้านอุตสาหกรรมยางและการผลิตยาง กล่าวว่า จุดเริ่มต้นของโครงการยางล้อประชารัฐ เกิดจากความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการผลิตยางล้อภายใต้แบรนด์ "TH-TYRE" มีเป้าหมายในการส่งเสริมและเพิ่มปริมาณการใช้ยางในประเทศ โดยร่วมมือกับ บริษัท ดีสโตน จำกัด ผลิตยางล้อรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากเกษตรกรชาวสวนยางในประเทศ ที่ผ่านมายาง TH-TYRE ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น กยท. จึงร่วมมือกับบริษัท TYREPLUS นำยางล้อ TH-TYRE วางจำหน่ายในสาขาต่างๆของ TYREPLUS กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มช่องการจำหน่ายและติดตั้งให้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กยท. ยังเพิ่มชนิดของยางล้อ TH-TYRE ให้มากขึ้นจากเดิม 5 ขนาด เป็น 15 ขนาด ครอบคลุมทั้งรถยนต์ 4 ที่นั่ง รถกระบะ และรถเอนกประสงค์ (SUV) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย

"ยาง TH-TYRE เป็นสินค้าที่เกิดจากการบูรณาการร่วมกันของทุกภาคส่วน ทั้งในส่วนของภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันเกษตรกร ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ยางพารา เพิ่มปริมาณการใช้ยางในประเทศให้มากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป ยางคนไทย บริษัทคนไทย เพื่อคนไทย" นายณกรณ์กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

ปลุกไฟ! TCAS62 ส่อง 3 ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาว วิศวะฯ มธ. ความฝัน แรงบันดาลใจ กับวิศวกรเลือดใหม่ไม่ตกเทรนด์

ใกล้ถึงเวลาอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่น้องๆ จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ TCAS62 บางคนอาจวางแผนและมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนยังลังเล คิดไม่ตกกับการเลือกเส้นทางอนาคตในรั้วมหาวิทยาลัย วันนี้เราจะพาไปส่อง 3 ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวหน้าใส...

อุทยานฯวิทย์-มข.ผลิตไก่ 3 โลว์ กินอย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องเก๊าท์

อุทยานฯวิทย์-มข.ผลิตไก่ 3 โลว์ กินอย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องเก๊าท์ ยูริค ไขมัน คอเลสเตอรอล ต่ำมาก เผย ใช้กระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ เลี้ยงแค่35วัน ขายได้ ร้านข้าวมันไก่แห่จอง เร่งส่งเสริมเกษตรกรเลี้ยง เมื่อวันที่ 22 กันยายน...

ภาพข่าว: เปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานเปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น โครงการมาวาทิยาลัยประชาชนและโครงการ GSB STARTUP ACADEMY จัดโดย ธนาคารออมสิน ณ ห้องแกรนด์ เอบี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี จิราพร นุกิจรังสรรค์...

ภาพข่าว: พัฒนามาตรฐานการวิจัย

ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง รองเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา " พัฒนามาตรฐานการวิจัย THAILAND 4.0 " จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องแมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น...

รับน้องอิ่มบุญ! นิเทศฯป.โท SPU ชวนกันช่วยเด็กผู้พิการทางสายตาเปิดโอกาสทางการสื่อสาร

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมรับน้องสุดสร้างสรรค์ ชวนกันทำประโยชน์เพื่อสังคม ช่วยน้องตาบอดทางสายตา มอบทุนการศึกษา 17,000 บาท พร้อมทั้งสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคในโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ SPU M.com. Arts...

Related Topics