กิจกรรม SME Transform ปรับ-รุก เอสเอ็มอีไทยปักหมุดสุดขอบโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 12:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--JN Business Consulting & Training

หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจสมัยใหม่คือการศึกษาข้อมูลและต้นแบบการดำเนินธุรกิจจากผู้ที่มีประสบการณ์ และที่ขาดไม่ได้คือ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ หรือที่รู้จักกันในนาม SP (Service Provider) ที่ช่วยให้คำปรึกษาแนะนำครอบคลุมการจัดการ การเงิน การผลิต/บริการ และการตลาด เพื่อการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้น และผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ

งานมหกรรม SME Transform #พร้อมเปลี่ยน ประชารัฐร่วมใจ เชื่อม SME ไทยสู่สากล ในวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเดินหน้าเสริมแกร่งเอสเอ็มตั้งแต่ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ รวมถึงเพิ่มทางลัดออนไลน์ที่แม้แต่ผู้ประกอบการโอท็อปก็มีสิทธิก้าวขึ้นเวทีโลกได้อย่างง่ายดาย

จัดโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

ขอบคุณทุกภาคส่วนที่จัดกิจกรรมดีๆเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้ประกอบการ SP (Service Provider) หรือผู้ให้บริการปรึกษาแนะนำทางด้านธุรกิจ ที่ร่วมให้บริการในงานนี้อาทิเช่น อ.นภดล คงสมโภชน์(ว่าที่ ร.ต., พว.) และ อ.อุษณีย์ กองพิมพ์ ที่มีความมุ่งมั่นให้ SME ที่ต้องการเติบโตและยั่งยืน พร้อมให้เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง และให้เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการเจริญเติบโตของประเทศ Thailand 4.0, Together We Can.

ทีมงาน JN Business Consulting & Training
เรามุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพองค์กรต่อไปอย่างต่อเนื่อง
เลขทะเบียนที่ปรึกษา 4628
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมที่ปรึกษาและการฝึกอบรม
โทร. 095 4679709
www.jnhealthcare.com
ให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น Line@ เพื่อพูดคุยกันค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%40qwy5160l
Together We Can
ร่วมกันเราทำได้นะคะ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของทีมได้ทาง Facebook ที่
https://www.facebook.com/JNBusinessConsultingandTraining/

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics