กิจกรรม SME Transform ปรับ-รุก เอสเอ็มอีไทยปักหมุดสุดขอบโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 12:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--JN Business Consulting & Training

หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจสมัยใหม่คือการศึกษาข้อมูลและต้นแบบการดำเนินธุรกิจจากผู้ที่มีประสบการณ์ และที่ขาดไม่ได้คือ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ หรือที่รู้จักกันในนาม SP (Service Provider) ที่ช่วยให้คำปรึกษาแนะนำครอบคลุมการจัดการ การเงิน การผลิต/บริการ และการตลาด เพื่อการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้น และผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ

งานมหกรรม SME Transform #พร้อมเปลี่ยน ประชารัฐร่วมใจ เชื่อม SME ไทยสู่สากล ในวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเดินหน้าเสริมแกร่งเอสเอ็มตั้งแต่ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ รวมถึงเพิ่มทางลัดออนไลน์ที่แม้แต่ผู้ประกอบการโอท็อปก็มีสิทธิก้าวขึ้นเวทีโลกได้อย่างง่ายดาย

จัดโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

ขอบคุณทุกภาคส่วนที่จัดกิจกรรมดีๆเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้ประกอบการ SP (Service Provider) หรือผู้ให้บริการปรึกษาแนะนำทางด้านธุรกิจ ที่ร่วมให้บริการในงานนี้อาทิเช่น อ.นภดล คงสมโภชน์(ว่าที่ ร.ต., พว.) และ อ.อุษณีย์ กองพิมพ์ ที่มีความมุ่งมั่นให้ SME ที่ต้องการเติบโตและยั่งยืน พร้อมให้เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง และให้เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการเจริญเติบโตของประเทศ Thailand 4.0, Together We Can.

ทีมงาน JN Business Consulting & Training
เรามุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพองค์กรต่อไปอย่างต่อเนื่อง
เลขทะเบียนที่ปรึกษา 4628
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมที่ปรึกษาและการฝึกอบรม
โทร. 095 4679709
www.jnhealthcare.com
ให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น Line@ เพื่อพูดคุยกันค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%40qwy5160l
Together We Can
ร่วมกันเราทำได้นะคะ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของทีมได้ทาง Facebook ที่
https://www.facebook.com/JNBusinessConsultingandTraining/

Latest Press Release

เจาะลึกการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ สุดยอดการสัมมนาฟรีแห่งปี สำหรับผู้ประกอบการภาคเหนือตอนล่าง

สมาคมส่งเสริม SMEs เพื่อผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 9 จังหวัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ประกอบการในเขตภาคเหนือตอนล่างเข้าร่วมโครงการ ส่งเสริมและพัฒนาตลาดออนไลน์สำหรับ SMEs...

บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด นำสบู่จิ๊กซอว์ ME ทั้ง 25 สูตร ร่วมออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019

คุณตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ "ME" ร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019 ซึ่งบูธของบริษัทTRI ได้ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Stand by "ME"...

บาจาเผยโฉม Prive Roma กระเป๋าพรีเมี่ยม ดีไซน์จากอิตาลี

บาจา เปิดตัวแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม "พรีเว่ โรม่า"(Prive Roma) นำเสนอกระเป๋าดีไซน์ใหม่จากอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงโรมเมืองแห่งแฟชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูมีสไตล์ ใช้ได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย...

ภาพข่าว: กิจกรรม ผอ.สพม.32 นำบุคลากรทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา ประจำปี 2562

นายรณชัย สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 (บุรีรัมย์) นำบุคลากรในสังกัดทำบุญตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2562 เพื่อสืบทอดประเพณีสำคัญทางพุทธศาสนา และปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุน สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยมีนายเนวิน ชิดชอบ ประธาน บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด เป็นผู้รับมอบ โดยบริษัทฯ...

Related Topics