กิจกรรม SME Transform ปรับ-รุก เอสเอ็มอีไทยปักหมุดสุดขอบโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 12:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--JN Business Consulting & Training

หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจสมัยใหม่คือการศึกษาข้อมูลและต้นแบบการดำเนินธุรกิจจากผู้ที่มีประสบการณ์ และที่ขาดไม่ได้คือ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ หรือที่รู้จักกันในนาม SP (Service Provider) ที่ช่วยให้คำปรึกษาแนะนำครอบคลุมการจัดการ การเงิน การผลิต/บริการ และการตลาด เพื่อการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้น และผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ

งานมหกรรม SME Transform #พร้อมเปลี่ยน ประชารัฐร่วมใจ เชื่อม SME ไทยสู่สากล ในวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเดินหน้าเสริมแกร่งเอสเอ็มตั้งแต่ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ รวมถึงเพิ่มทางลัดออนไลน์ที่แม้แต่ผู้ประกอบการโอท็อปก็มีสิทธิก้าวขึ้นเวทีโลกได้อย่างง่ายดาย

จัดโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

ขอบคุณทุกภาคส่วนที่จัดกิจกรรมดีๆเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้ประกอบการ SP (Service Provider) หรือผู้ให้บริการปรึกษาแนะนำทางด้านธุรกิจ ที่ร่วมให้บริการในงานนี้อาทิเช่น อ.นภดล คงสมโภชน์(ว่าที่ ร.ต., พว.) และ อ.อุษณีย์ กองพิมพ์ ที่มีความมุ่งมั่นให้ SME ที่ต้องการเติบโตและยั่งยืน พร้อมให้เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง และให้เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการเจริญเติบโตของประเทศ Thailand 4.0, Together We Can.

ทีมงาน JN Business Consulting & Training
เรามุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพองค์กรต่อไปอย่างต่อเนื่อง
เลขทะเบียนที่ปรึกษา 4628
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมที่ปรึกษาและการฝึกอบรม
โทร. 095 4679709
www.jnhealthcare.com
ให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น Line@ เพื่อพูดคุยกันค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%40qwy5160l
Together We Can
ร่วมกันเราทำได้นะคะ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของทีมได้ทาง Facebook ที่
https://www.facebook.com/JNBusinessConsultingandTraining/

Latest Press Release

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แจกฟรี! รายชื่อ+เบอร์โทร 23 แฟรนไชส์อาหารยอดฮิต น่าซื้อ!

การลงทุนในธุรกิจอาหารเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ชีวิตจะขาดไม่ได้ ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด อาหารก็ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ดีการจะลงทุนในธุรกิจนี้ให้ขายดีมีกำไรใช่ว่าจะทำได้ง่าย...

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

กล้วยไม้งาม สินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ระหว่างวันที่ 21 - 25 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผลผลิตสินค้าทางการเกษตร ให้กับเกษตรกร และพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร...

เฉลิมฉลองเทศกาล Oktoberfest ที่บรูสกี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

คนรักเบียร์พลาดไม่ได้ กับเทศกาล "Oktoberfest" ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเบียร์รสเยี่ยมจากเยอรมันหลากชนิด ทั้งแบบขวดและแบบแท็ป พร้อมกับเมนูพิเศษ "ไส้กรอกเยอรมันสไตล์บาวาเรียน" ที่นำมาปรุงให้ได้อรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนรามา 180 องศา...

งานAyutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ในงาน "Ayutthaya City Park Auto Show #20" การจัดแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, Big Bike และงานแสดงเครื่องเสียงและประดับยนต์ หลากรุ่นจากหลายค่ายดัง มาเปิดตัวและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ MG,...

Related Topics