ม.ศรีปทุม MOU Andrew Biggs Academy พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:38
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ม.ศรีปทุม ร่วมมือ Andrew Biggs Academy สอนภาษาอังกฤษนักศึกษา สร้างบัณฑิตพันธ์ใหม่ 4.0 เชื่อสามารถการันตรีความรู้ ความสามารถของผู้เรียน ให้เป็นที่ยอมรับของภาคธุรกิจ 4.0 ได้มากยิ่งขึ้น พร้อมยืนยันไม่เพิ่มค่าเล่าเรียน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ โรงเรียน สอนภาษาต่างประเทศ Andrew Biggs Academy ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาและพัฒนาการเรียนการสอนรายวิชาภาษาอังกฤษ ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมด้านวิชาการ พร้อมพัฒนาทรัพยากรบุคคล สู่การผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 4.0 ที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ไทยมา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ นายแอนดรูว์ พีตรี บิ๊กส์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด และนางอสพาภรณ์ พิพัฒน์วิไล ผู้อำนวยการสถาบัน บริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า ด้วยเจตนารมณ์ของความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างบริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด กับ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด และมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาSPU ได้มีโอกาสเรียนรู้กับสถาบันสอนภาษาที่เป็นสากลและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีวิธีการสอนนักศึกษาที่มีพื้นฐานภาษาที่แตกต่างกัน ให้สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีคุณภาพและสมรรถนะตรงตามที่อุตสาหกรรมต้องการ ตามนโยบาย Thailand 4.0 ด้วย

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชื่อว่าความร่วมมือกับ ในครั้งนี้ จะทำให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่ดีจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ชั้นนำอย่างบริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด จนนำไปสู่การเป็นบัณฑิตที่ดีมีคุณภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถและทักษะด้านภาษาอังกฤษต่อไปในอนาคต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช กล่าว


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics