ม.ศรีปทุม MOU Andrew Biggs Academy พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:38
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ม.ศรีปทุม ร่วมมือ Andrew Biggs Academy สอนภาษาอังกฤษนักศึกษา สร้างบัณฑิตพันธ์ใหม่ 4.0 เชื่อสามารถการันตรีความรู้ ความสามารถของผู้เรียน ให้เป็นที่ยอมรับของภาคธุรกิจ 4.0 ได้มากยิ่งขึ้น พร้อมยืนยันไม่เพิ่มค่าเล่าเรียน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ โรงเรียน สอนภาษาต่างประเทศ Andrew Biggs Academy ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาและพัฒนาการเรียนการสอนรายวิชาภาษาอังกฤษ ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมด้านวิชาการ พร้อมพัฒนาทรัพยากรบุคคล สู่การผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 4.0 ที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ไทยมา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ นายแอนดรูว์ พีตรี บิ๊กส์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด และนางอสพาภรณ์ พิพัฒน์วิไล ผู้อำนวยการสถาบัน บริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า ด้วยเจตนารมณ์ของความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างบริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด กับ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด และมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาSPU ได้มีโอกาสเรียนรู้กับสถาบันสอนภาษาที่เป็นสากลและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีวิธีการสอนนักศึกษาที่มีพื้นฐานภาษาที่แตกต่างกัน ให้สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีคุณภาพและสมรรถนะตรงตามที่อุตสาหกรรมต้องการ ตามนโยบาย Thailand 4.0 ด้วย

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชื่อว่าความร่วมมือกับ ในครั้งนี้ จะทำให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่ดีจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ชั้นนำอย่างบริษัท แอนดรูว์ บิ๊กส์ จำกัด จนนำไปสู่การเป็นบัณฑิตที่ดีมีคุณภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถและทักษะด้านภาษาอังกฤษต่อไปในอนาคต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช กล่าว


Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics