Asean Fair 2018 โอกาสทอง เจาะกลุ่มการค้าเสรี @สปป.ลาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 10:28
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เทนโช

บริษัท เทนโช จำกัด พาผู้ประกอบการ ร่วมออกบูธ ศึกษาดูงาน พร้อมขยายตลาด ขยายโอกาส ทางการค้าระหว่างประเทศใน งาน Exhibition แสดงสินค้า "ASEAN FAIR 2018" เปิดตลาดเมืองคู่ค้า กลุ่มธุรกิจที่น่าจับตา ไม่น้อยหน้าชาติใดในอาเซียน พบกับ นักธุรกิจไทย สปป.ลาว และประเทศในอาเซียน ที่ร่วมออกบูธเพื่อขยายช่องทางการลงทุนสู่ประชาคมอาเซียน พร้อมการแสดงจากประเทศต่างๆ , มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งไทยและลาว , สัมมนาจากวิทยากรชื่อดัง , กิจกรรม Business Matching กับธุรกิจใน สปป.ลาว , การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ซึ่งงานจะจัดขึ้น ในวันที่ 20 - 23 กันยายน 2018 ณ สะหวันนะเขต สปป.ลาว งานนี้ จัดขึ้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้สูงขึ้น พร้อมทั้ง สร้างเครือข่าย แก่ผู้ประกอบการ และรองรับการขยายตัวในด้านอุตสาหกรรม ของกลุ่มประเทศอาเซียน อีกทั้งยังได้แลกเปลี่ยนเทคนิค ความรู้ ประสบการณ์ ในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงยกระดับความสามารถในด้านการค้า และการลงทุน เพิ่มมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นอีกงานที่ผู้ประกอบที่กำลังมองตลาดในอาเซียน ไม่ควรพลาด!


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics