เบอร์ทอลลี่ จับมือ 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลก มุ่งหน้าสู่ต้นกำเนิดแบรนด์ในประเทศอิตาลี ในโอกาสครบรอบ 150 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจากประเทศไทยและนานาประเทศ เยือนต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ ณ เมืองทัสคานี เพื่อต้อนรับการรีแบรนด์ครั้งใหญ่

เบอร์ทอลลี่ แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกและประเทศไทยรวมตัว 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจาก 8 ประเทศทั่วโลกสู่ต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ในประเทศอิตาลี โดยมีเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เป็นตัวแทนเชฟจากประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดน้ำมันมะกอกที่มีศักยภาพการเติบโตที่โดดเด่นที่สุดเข้าร่วมรังสรรค์อาหารซึ่งผสานรสชาติไทยดั้งเดิมเข้ากับกลิ่นอายของอาหารอิตาเลียนได้เป็นอย่างดี โดยตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่อิตาลี นอกจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศและมนต์เสน่ห์แห่งลุคคาแล้ว ยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและการกินอยู่แบบทัสคันต้นตำรับ ณ ฟาร์มสเตย์เก่าแก่ที่มีอายุนับ 250 ปี นอกจากนี้ บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ยังได้ร่วมถ่ายทำซีรีส์อาหารภายใต้แนวคิด "The Recipe is Simple" ซึ่งเป็นสโลแกนใหม่ของเบอร์ทอลลี่ โดยอีเว้นท์ดังกล่าวยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัวขวดดีไซน์ใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในเดือนสิงหาคม 2561 นี้

"การที่ประเทศไทยได้ร่วมเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับเชิญมาอีเว้นท์อาหารระดับนานาชาติกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่างน้ำมันมะกอกเช่นนี้ พิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าอาหารไทยขึ้นชื่อเพียงใด ซึ่งการได้มาเรียนรู้ถึงขั้นตอนการผลิตน้ำมันมะกอกและจุดเริ่มต้นของแบรนด์ระดับโลกอย่างเบอร์ทอลลี่เป็นประสบการณ์อันเหลือเชื่อและน่าประทับใจสำหรับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยเช่นกัน" เชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ จากประเทศไทย กล่าว

นอกจากเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เชฟหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงชาวไทยแล้ว เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มาเยือนยังมี ลอร่า วิทาเล่ ยูทูปเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา แรนเวียร์ บราร์ เชฟมากความสามารถจากอินเดีย ซาร่า ลา ฟาวน์เท่น กรรมการรายการมาสเตอร์เชฟจากฟินแลนด์ ชาร์ล็อตต์ เดอ จอง เจ้าของบล็อกชาร์ลีส์ คิทเช่นจากเนเธอร์แลนด์ เมลานี ลีโอเนลโล นักโภชนาการ นักเขียน และเชฟจากออสเตรเลีย แอน คริสติน บล็อกเกอร์ด้านอาหารจากบาวาเรีย เยอรมัน และ วาเลนติน่า ทอซซ่า บล็อกเกอร์จากอิตาลี

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของอินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 8 คน ท่ามกลางบรรยากาศเมืองทัสคานีที่เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ เอาใจเหล่านักกินทั้งหลายกับการแข่งขันสุดเข้มข้นและสูตรอาหารที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ที่ http://www.bertollioliveoil.com/ และ https://www.facebook.com/BertolliTH/


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics