เบอร์ทอลลี่ จับมือ 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลก มุ่งหน้าสู่ต้นกำเนิดแบรนด์ในประเทศอิตาลี ในโอกาสครบรอบ 150 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจากประเทศไทยและนานาประเทศ เยือนต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ ณ เมืองทัสคานี เพื่อต้อนรับการรีแบรนด์ครั้งใหญ่

เบอร์ทอลลี่ แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกและประเทศไทยรวมตัว 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจาก 8 ประเทศทั่วโลกสู่ต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ในประเทศอิตาลี โดยมีเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เป็นตัวแทนเชฟจากประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดน้ำมันมะกอกที่มีศักยภาพการเติบโตที่โดดเด่นที่สุดเข้าร่วมรังสรรค์อาหารซึ่งผสานรสชาติไทยดั้งเดิมเข้ากับกลิ่นอายของอาหารอิตาเลียนได้เป็นอย่างดี โดยตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่อิตาลี นอกจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศและมนต์เสน่ห์แห่งลุคคาแล้ว ยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและการกินอยู่แบบทัสคันต้นตำรับ ณ ฟาร์มสเตย์เก่าแก่ที่มีอายุนับ 250 ปี นอกจากนี้ บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ยังได้ร่วมถ่ายทำซีรีส์อาหารภายใต้แนวคิด "The Recipe is Simple" ซึ่งเป็นสโลแกนใหม่ของเบอร์ทอลลี่ โดยอีเว้นท์ดังกล่าวยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัวขวดดีไซน์ใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในเดือนสิงหาคม 2561 นี้

"การที่ประเทศไทยได้ร่วมเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับเชิญมาอีเว้นท์อาหารระดับนานาชาติกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่างน้ำมันมะกอกเช่นนี้ พิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าอาหารไทยขึ้นชื่อเพียงใด ซึ่งการได้มาเรียนรู้ถึงขั้นตอนการผลิตน้ำมันมะกอกและจุดเริ่มต้นของแบรนด์ระดับโลกอย่างเบอร์ทอลลี่เป็นประสบการณ์อันเหลือเชื่อและน่าประทับใจสำหรับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยเช่นกัน" เชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ จากประเทศไทย กล่าว

นอกจากเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เชฟหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงชาวไทยแล้ว เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มาเยือนยังมี ลอร่า วิทาเล่ ยูทูปเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา แรนเวียร์ บราร์ เชฟมากความสามารถจากอินเดีย ซาร่า ลา ฟาวน์เท่น กรรมการรายการมาสเตอร์เชฟจากฟินแลนด์ ชาร์ล็อตต์ เดอ จอง เจ้าของบล็อกชาร์ลีส์ คิทเช่นจากเนเธอร์แลนด์ เมลานี ลีโอเนลโล นักโภชนาการ นักเขียน และเชฟจากออสเตรเลีย แอน คริสติน บล็อกเกอร์ด้านอาหารจากบาวาเรีย เยอรมัน และ วาเลนติน่า ทอซซ่า บล็อกเกอร์จากอิตาลี

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของอินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 8 คน ท่ามกลางบรรยากาศเมืองทัสคานีที่เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ เอาใจเหล่านักกินทั้งหลายกับการแข่งขันสุดเข้มข้นและสูตรอาหารที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ที่ http://www.bertollioliveoil.com/ และ https://www.facebook.com/BertolliTH/


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics