เบอร์ทอลลี่ จับมือ 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลก มุ่งหน้าสู่ต้นกำเนิดแบรนด์ในประเทศอิตาลี ในโอกาสครบรอบ 150 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจากประเทศไทยและนานาประเทศ เยือนต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ ณ เมืองทัสคานี เพื่อต้อนรับการรีแบรนด์ครั้งใหญ่

เบอร์ทอลลี่ แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกและประเทศไทยรวมตัว 8 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารชื่อดังจาก 8 ประเทศทั่วโลกสู่ต้นกำเนิดของเบอร์ทอลลี่ในประเทศอิตาลี โดยมีเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เป็นตัวแทนเชฟจากประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดน้ำมันมะกอกที่มีศักยภาพการเติบโตที่โดดเด่นที่สุดเข้าร่วมรังสรรค์อาหารซึ่งผสานรสชาติไทยดั้งเดิมเข้ากับกลิ่นอายของอาหารอิตาเลียนได้เป็นอย่างดี โดยตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่อิตาลี นอกจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศและมนต์เสน่ห์แห่งลุคคาแล้ว ยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและการกินอยู่แบบทัสคันต้นตำรับ ณ ฟาร์มสเตย์เก่าแก่ที่มีอายุนับ 250 ปี นอกจากนี้ บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ยังได้ร่วมถ่ายทำซีรีส์อาหารภายใต้แนวคิด "The Recipe is Simple" ซึ่งเป็นสโลแกนใหม่ของเบอร์ทอลลี่ โดยอีเว้นท์ดังกล่าวยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัวขวดดีไซน์ใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในเดือนสิงหาคม 2561 นี้

"การที่ประเทศไทยได้ร่วมเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับเชิญมาอีเว้นท์อาหารระดับนานาชาติกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่างน้ำมันมะกอกเช่นนี้ พิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าอาหารไทยขึ้นชื่อเพียงใด ซึ่งการได้มาเรียนรู้ถึงขั้นตอนการผลิตน้ำมันมะกอกและจุดเริ่มต้นของแบรนด์ระดับโลกอย่างเบอร์ทอลลี่เป็นประสบการณ์อันเหลือเชื่อและน่าประทับใจสำหรับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยเช่นกัน" เชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ จากประเทศไทย กล่าว

นอกจากเชฟน่าน หงษ์วิวัตน์ เชฟหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงชาวไทยแล้ว เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มาเยือนยังมี ลอร่า วิทาเล่ ยูทูปเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา แรนเวียร์ บราร์ เชฟมากความสามารถจากอินเดีย ซาร่า ลา ฟาวน์เท่น กรรมการรายการมาสเตอร์เชฟจากฟินแลนด์ ชาร์ล็อตต์ เดอ จอง เจ้าของบล็อกชาร์ลีส์ คิทเช่นจากเนเธอร์แลนด์ เมลานี ลีโอเนลโล นักโภชนาการ นักเขียน และเชฟจากออสเตรเลีย แอน คริสติน บล็อกเกอร์ด้านอาหารจากบาวาเรีย เยอรมัน และ วาเลนติน่า ทอซซ่า บล็อกเกอร์จากอิตาลี

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของอินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 8 คน ท่ามกลางบรรยากาศเมืองทัสคานีที่เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ เอาใจเหล่านักกินทั้งหลายกับการแข่งขันสุดเข้มข้นและสูตรอาหารที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ที่ http://www.bertollioliveoil.com/ และ https://www.facebook.com/BertolliTH/


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics