เปิดตัว WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์จากเอเชียสู่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 08:01
ลอนดอน--30 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำ เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้พันธกิจในการรวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นจากเอเชียและนำเสนอสู่ผู้ชมทั่วโลก พร้อมซับไตเติลหลากหลายภาษา

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/697236/WE_Stream_Prisana_Maleenont.jpg )

WE-Stream ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน ท้าทายการนำเสนอคอนเทนต์แบบเดิมๆ ด้วยการขจัดอุปสรรคทางภาษา โดยใช้ซับไตเติลที่หลากหลายในการสร้างการเข้าถึงคอนเทนต์อย่างเท่าเทียมสู่ผู้ชมทั่วโลก

WE-Stream รวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครจากผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระในเอเชีย พร้อมใส่ซับไตเติลในภาษาต่างๆตามความต้องการของลูกค้า และดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ก่อนทำการเผยแพร่สู่กลุ่มเป้าหมาย

บริษัทจับมือกับพันธมิตรเพื่อรวบรวมคอนเทนต์และจัดการแทรกโฆษณาเข้าไปเพื่อสร้างรายได้ โดยจะแบ่งรายได้ให้กับเจ้าของคอนเทนต์ในลักษณะของการจ่ายตามจริง

WE-Stream ดำเนินงานในรูปแบบของการแบ่งปันผลกำไรอย่างเป็นธรรม เพื่อรับประกันว่าเป้าหมายของบริษัทสอดคล้องกับเป้าหมายของลูกค้าและพันธมิตร ในขณะที่ทุกฝ่ายเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน

การนำเสนอคอนเทนต์ในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันไปบ้าง แต่ทุกคอนเทนต์จะดำเนินอยู่บนค่านิยมหลักของบริษัท และจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์สำคัญ 4 ข้อ ดังนี้

  • มีการตอบสนองตลอดเวลาเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว
  • มีความคล่องตัวเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
  • มีความโปร่งใสกับพันธมิตรตลอดเวลา
  • มีการจับคู่ผลลัพธ์กับความต้องการที่ชัดเจน

คุณปริศนา มาลีนนท์ ประธานผู้บริหารบริษัท (CEO) และผู้ก่อตั้ง WE-Stream และคุณเกรก ฟาน เดอร์มาร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ต่างมีประสบการณ์อันโชกโชนในด้านการรวบรวม การประมวลผล และการเผยแพร่คอนเทนต์

"เคล็ดลับของเราคือบุคลากร เราหลอมรวมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเข้ากับความต้องการของสตาร์ทอัพ นั่นคือ นวัตกรรมที่มีความมั่นคง เรามุ่งขับเคลื่อนความสำเร็จเพื่อลูกค้าของเรา ทั้งการสร้างรายได้เพื่อขยายกลุ่มผู้มีความคิดสร้างสรรค์หน้าใหม่ในเอเชีย การสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียง รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมทั่วโลก" คุณปริศนากล่าว

WE-Stream ผสานความเข้าใจเชิงลึกในตลาดคอนเทนต์เอเชีย เข้ากับความรู้ทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ในระดับโลก

ขณะนี้ บริษัทได้ทำโปรเจคต่างๆไปแล้วมากมาย เช่น การเตรียมภาพยนตร์ภาษาจีนกวางตุ้งเรื่องหนึ่งให้พร้อมเผยแพร่ในอเมริกาเหนือ และการจัดหาคอนเทนต์ของเอเชียให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียงรายหนึ่งในยุโรป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ WE-Stream ได้ที่ https://we-stream.co.uk/index.html หรือติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล mail@we-stream.co.uk หรือโทร +44(0)7507598634

ที่มา: WE-Stream LTD

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics