เปิดตัว WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์จากเอเชียสู่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 08:01
ลอนดอน--30 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำ เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้พันธกิจในการรวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นจากเอเชียและนำเสนอสู่ผู้ชมทั่วโลก พร้อมซับไตเติลหลากหลายภาษา

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/697236/WE_Stream_Prisana_Maleenont.jpg )

WE-Stream ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน ท้าทายการนำเสนอคอนเทนต์แบบเดิมๆ ด้วยการขจัดอุปสรรคทางภาษา โดยใช้ซับไตเติลที่หลากหลายในการสร้างการเข้าถึงคอนเทนต์อย่างเท่าเทียมสู่ผู้ชมทั่วโลก

WE-Stream รวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครจากผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระในเอเชีย พร้อมใส่ซับไตเติลในภาษาต่างๆตามความต้องการของลูกค้า และดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ก่อนทำการเผยแพร่สู่กลุ่มเป้าหมาย

บริษัทจับมือกับพันธมิตรเพื่อรวบรวมคอนเทนต์และจัดการแทรกโฆษณาเข้าไปเพื่อสร้างรายได้ โดยจะแบ่งรายได้ให้กับเจ้าของคอนเทนต์ในลักษณะของการจ่ายตามจริง

WE-Stream ดำเนินงานในรูปแบบของการแบ่งปันผลกำไรอย่างเป็นธรรม เพื่อรับประกันว่าเป้าหมายของบริษัทสอดคล้องกับเป้าหมายของลูกค้าและพันธมิตร ในขณะที่ทุกฝ่ายเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน

การนำเสนอคอนเทนต์ในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันไปบ้าง แต่ทุกคอนเทนต์จะดำเนินอยู่บนค่านิยมหลักของบริษัท และจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์สำคัญ 4 ข้อ ดังนี้

  • มีการตอบสนองตลอดเวลาเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว
  • มีความคล่องตัวเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
  • มีความโปร่งใสกับพันธมิตรตลอดเวลา
  • มีการจับคู่ผลลัพธ์กับความต้องการที่ชัดเจน

คุณปริศนา มาลีนนท์ ประธานผู้บริหารบริษัท (CEO) และผู้ก่อตั้ง WE-Stream และคุณเกรก ฟาน เดอร์มาร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ต่างมีประสบการณ์อันโชกโชนในด้านการรวบรวม การประมวลผล และการเผยแพร่คอนเทนต์

"เคล็ดลับของเราคือบุคลากร เราหลอมรวมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเข้ากับความต้องการของสตาร์ทอัพ นั่นคือ นวัตกรรมที่มีความมั่นคง เรามุ่งขับเคลื่อนความสำเร็จเพื่อลูกค้าของเรา ทั้งการสร้างรายได้เพื่อขยายกลุ่มผู้มีความคิดสร้างสรรค์หน้าใหม่ในเอเชีย การสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียง รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมทั่วโลก" คุณปริศนากล่าว

WE-Stream ผสานความเข้าใจเชิงลึกในตลาดคอนเทนต์เอเชีย เข้ากับความรู้ทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ในระดับโลก

ขณะนี้ บริษัทได้ทำโปรเจคต่างๆไปแล้วมากมาย เช่น การเตรียมภาพยนตร์ภาษาจีนกวางตุ้งเรื่องหนึ่งให้พร้อมเผยแพร่ในอเมริกาเหนือ และการจัดหาคอนเทนต์ของเอเชียให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียงรายหนึ่งในยุโรป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ WE-Stream ได้ที่ https://we-stream.co.uk/index.html หรือติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล mail@we-stream.co.uk หรือโทร +44(0)7507598634

ที่มา: WE-Stream LTD

Latest Press Release

โพล วันมาฆบูชา ชี้ ปชช. ร้อยละ ๗๔.๕๗ ทราบวันมาฆบูชาเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง โอวาทปาติโมกข์ ครั้งแรก ปชช. สนใจกิจกรรมตักบาตร-ทำบุญ ทำทาน-ลด ละ เลิก อบายมุข-ชวนเพื่อน/คนในครอบครัวไปวัด

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ากระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นเด็ก เยาวชนและประชาชนหัวข้อ "วันมาฆบูชา" สำคัญอย่างไร จากกลุ่มตัวอย่าง ๕,๓๓๕ คนทั่วประเทศ...

วธ. ชูพลัง บวร บ้าน วัด โรงเรียน ขับเคลื่อนชุมชนคุณธรรมฯ ทั่วประเทศ เชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทำความดี มีจิตอาสา ลดปัญหาสังคม ชุมชนมีรายได้จากเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 18 ก.พ. 2562 ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลัง บวร (บ้าน วัด โรงเรียน) ของกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) โดยมีนายวีระ...

เติมพลังความสดใสให้กับชีวิตด้วยคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย

อิเกีย แนะนำคอลเล็คชั่นใหม่จากหลากหลายดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่จะมาช่วยเติมพลังงานให้กับชีวิตประจำวัน พร้อมเริ่มต้นปีใหม่ เปิดรับสิ่งดีๆ ด้วยลวดลายกราฟิกและสีสันที่สดใส ตั้งแต่ปลอกผ้านวม ตู้ โคมไฟ และอุปกรณ์จัดเก็บของใช้ต่างๆ...

ภาพข่าว : มกอช.จัดอบรม ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017

นายวิทวัสก์ สาระศาลิน รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ หรือ มกอช. เป็นประธานเปิดอบรม เรื่อง "การเสริมสร้างทักษะความรู้และความเข้าใจในข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017" ณ ห้องประชุม Tulip โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ...

พระพยอม กัลยาโณ กับความทรงจำพุทธทาสรำลึก

เป็นที่ทราบกันดีว่าพระราชธรรมนิเทศ(พระพยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี เป็นพระนักเทศน์ระดับแถวหน้าของบ้านเรา ผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบแนวทางการเทศน์ของท่าน...

Related Topics