เปิดตัว WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์จากเอเชียสู่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 08:01
ลอนดอน--30 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

WE-Stream ผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำ เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้พันธกิจในการรวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นจากเอเชียและนำเสนอสู่ผู้ชมทั่วโลก พร้อมซับไตเติลหลากหลายภาษา

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/697236/WE_Stream_Prisana_Maleenont.jpg )

WE-Stream ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน ท้าทายการนำเสนอคอนเทนต์แบบเดิมๆ ด้วยการขจัดอุปสรรคทางภาษา โดยใช้ซับไตเติลที่หลากหลายในการสร้างการเข้าถึงคอนเทนต์อย่างเท่าเทียมสู่ผู้ชมทั่วโลก

WE-Stream รวบรวมคอนเทนต์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครจากผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระในเอเชีย พร้อมใส่ซับไตเติลในภาษาต่างๆตามความต้องการของลูกค้า และดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ก่อนทำการเผยแพร่สู่กลุ่มเป้าหมาย

บริษัทจับมือกับพันธมิตรเพื่อรวบรวมคอนเทนต์และจัดการแทรกโฆษณาเข้าไปเพื่อสร้างรายได้ โดยจะแบ่งรายได้ให้กับเจ้าของคอนเทนต์ในลักษณะของการจ่ายตามจริง

WE-Stream ดำเนินงานในรูปแบบของการแบ่งปันผลกำไรอย่างเป็นธรรม เพื่อรับประกันว่าเป้าหมายของบริษัทสอดคล้องกับเป้าหมายของลูกค้าและพันธมิตร ในขณะที่ทุกฝ่ายเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน

การนำเสนอคอนเทนต์ในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันไปบ้าง แต่ทุกคอนเทนต์จะดำเนินอยู่บนค่านิยมหลักของบริษัท และจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์สำคัญ 4 ข้อ ดังนี้

  • มีการตอบสนองตลอดเวลาเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว
  • มีความคล่องตัวเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
  • มีความโปร่งใสกับพันธมิตรตลอดเวลา
  • มีการจับคู่ผลลัพธ์กับความต้องการที่ชัดเจน

คุณปริศนา มาลีนนท์ ประธานผู้บริหารบริษัท (CEO) และผู้ก่อตั้ง WE-Stream และคุณเกรก ฟาน เดอร์มาร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ต่างมีประสบการณ์อันโชกโชนในด้านการรวบรวม การประมวลผล และการเผยแพร่คอนเทนต์

"เคล็ดลับของเราคือบุคลากร เราหลอมรวมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเข้ากับความต้องการของสตาร์ทอัพ นั่นคือ นวัตกรรมที่มีความมั่นคง เรามุ่งขับเคลื่อนความสำเร็จเพื่อลูกค้าของเรา ทั้งการสร้างรายได้เพื่อขยายกลุ่มผู้มีความคิดสร้างสรรค์หน้าใหม่ในเอเชีย การสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียง รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมทั่วโลก" คุณปริศนากล่าว

WE-Stream ผสานความเข้าใจเชิงลึกในตลาดคอนเทนต์เอเชีย เข้ากับความรู้ทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ในระดับโลก

ขณะนี้ บริษัทได้ทำโปรเจคต่างๆไปแล้วมากมาย เช่น การเตรียมภาพยนตร์ภาษาจีนกวางตุ้งเรื่องหนึ่งให้พร้อมเผยแพร่ในอเมริกาเหนือ และการจัดหาคอนเทนต์ของเอเชียให้แก่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียงรายหนึ่งในยุโรป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ WE-Stream ได้ที่ https://we-stream.co.uk/index.html หรือติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล mail@we-stream.co.uk หรือโทร +44(0)7507598634

ที่มา: WE-Stream LTD

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics