มหกรรม China International Door Industry Expo ครั้งที่ 9 ปิดฉากอย่างสวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:58
หย่งคัง, จีน--30 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม China (Yongkang) International Door Industry Expo ครั้งที่ 9 งานใหญ่แห่งอุตสาหกรรมการผลิตประตูของจีน ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26-28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติหย่งคัง ในเมืองหย่งคัง ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิตประตูของมลฑลเจ้อเจียง โดยผู้ผลิตประตูที่มีชื่อเสียงเกือบ 1,000 รายจากมลฑลเหอเป่ย ซานตง หูหนาน เจียงซี และเจ้อเจียง รวมถึงนครเซี่ยงไฮ้ ตลอดจนประเทศสหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้ ฯลฯ ต่างได้พบปะกับกลุ่มผู้ซื้อเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนในเรื่องความก้าวหน้าและแนวโน้มของอุตสาหกรรมการผลิตประตู

เมื่อเทียบกับครั้งก่อนๆ มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นมากมาย เช่น มีจำนวนบริษัทจากนอกเมืองหย่งคังเข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้น โดยข้อมูลสถิติจากคณะกรรมการจัดงานระบุว่า จากผู้จัดแสดงทั้งหมด 927 ราย มีบริษัทที่มาจากนอกพื้นที่มากถึง 560 ราย คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 60% ของทั้งหมด นอกจากนั้นยังมีจำนวนผู้ผลิตประตูแบบสมาร์ทล็อกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ขณะที่ผู้ผลิตอุปกรณ์กลไกต่างๆที่ใช้สำหรับผลิตประตูก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นเช่นกัน ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่ากลุ่มผู้ผลิตในเมืองหย่งคังได้นำวิธีการฝั่งอุปทานมาปรับใช้ โดยเน้นในส่วนของนวัตกรรม เทคโนโลยี และการลงทุนในอุปกรณ์ ส่งผลให้กระบวนการผลิตเป็นอัตโนมัติมากขึ้นและชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิม

อุตสาหกรรมการผลิตประตูซึ่งเป็นดั่งเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงเมืองหย่งคังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยกลุ่มผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ต่างมีบทบาทสำคัญในห่วงโซ่การผลิต ขณะเดียวกันอุตสาหกรรมนี้ก็ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่สุด เมืองหย่งคังจึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "ศูนย์กลางการผลิตประตูของจีน" โดยเป็นที่ตั้งของบริษัทผลิตประตูมืออาชีพกว่า 280 แห่ง ซึ่งมีกำลังการผลิต 25 ล้านยูนิตต่อปี โดย 7 ล้านยูนิตจากทั้งหมดถูกส่งออกไปยังต่างประเทศ

สำหรับไฮไลท์สำคัญของมหกรรมครั้งนี้คือ กิจกรรมพิเศษจากเว็บไซต์ shangwj.com และการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ wujyx.com ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2558 เมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ของจีนแห่งนี้ได้มุ่งสร้างสรรค์ระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซมาโดยตลอด ด้วยการจัดตั้งแพลต์ฟอร์มออนไลน์มากมาย อาทิ shangwj.com, zhihsc.com, wujyx.com รวมถึงจัดงานแสดงสินค้าอัจฉริยะ เพื่อผนวกกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน โดยร้านค้าในเครือ wujyx.com ได้เปิดสาขาหลายแห่งตามเมืองต่างๆของจีน เช่น เมืองเจิ้งโจวในมลฑลเหอนาน เมืองหยินชวนในเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ย และเมืองซีอานในมลฑลส่านซี

http://www.chidf.com/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180529/2144437-1
คำบรรยายภาพ - ภาพมุมกว้างของมหกรรม China (Yongkang) International Door Industry Expo

Latest Press Release

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางทางโมโน แวมไพร์ ที่ได้ทำเกมบุกก่อน และถือว่าออกสตาร์ทได้งดงาม โดย โมเสส มอร์แกน กดสามแต้มลงตั้งแต่ลูกแรก หลังจากนั้น ก็ยังคงเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำสูงทีเดียวพร้อมทำแต้มฉีกหนีออกไปพอสมควร ซึ่งแตกต่างกับ โฟโมซ่า...

ราชมงคลพระนคร รับวุฒิม.3

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) เพื่อศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2562 โดยเปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช.จำนวน 2...

นครชัยแอร์ ต้อนรับ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก คณะผู้บริหาร และสื่อมวลชน การดำเนินงานด้านการบริหารจัดการ ความปลอดภัย รถเช่าเหมา ของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด

นายพีระพล ถาวรสุภเจริญ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก และคณะผู้บริหาร นำสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจรในหัวข้อ "การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะเมืองไทย" เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัย รถเช่าเหมา ของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ประกอบด้วย...

ดื่มกาแฟถูกวิธี ดีต่อใจได้สุขภาพ

"กาแฟ"เครื่องดื่มยอดนิยมของคนทั้งโลก โดยเฉพาะในวัยทำงานที่มีอัตราการดื่มกาแฟสูง ถึงแม้กาแฟจะมีคาเฟอีนที่อาจทำให้ใครหลายคน นอนไม่หลับ ใจสั่น มือสั่น หรือมีผลทำให้ผู้ที่มีความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ มีอาการมากขึ้นได้อีกด้วย เข้าใจดีครับว่าสำหรับคนที่ติดกาแฟ...

ทรูปลูกปัญญา จัดกิจกรรม TCAS Up Skill ติวตรงจุด! อัปสกิล น้องๆ ม.ปลาย โค้งสุดท้ายก่อนสอบจริง

กลุ่มทรู โดย นายธนัญกรณ์ จิรพัฒน์คุณากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานทรูปลูกปัญญา ร่วมกับ โรงเรียนกวดวิชา ออนดีมานด์ และสถาบันกวดวิชา เอ็นคอนเส็ปท์ จัดกิจกรรม "TCAS Up Skill" ติวตรงจุด วิเคราะห์จุดอ่อน สะท้อนจุดพลาด กวาดคะแนนจุดง่าย ให้กับน้องๆ ชั้นมัธยมปลาย...

Related Topics