มหกรรม China International Door Industry Expo ครั้งที่ 9 ปิดฉากอย่างสวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:58
หย่งคัง, จีน--30 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม China (Yongkang) International Door Industry Expo ครั้งที่ 9 งานใหญ่แห่งอุตสาหกรรมการผลิตประตูของจีน ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26-28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติหย่งคัง ในเมืองหย่งคัง ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิตประตูของมลฑลเจ้อเจียง โดยผู้ผลิตประตูที่มีชื่อเสียงเกือบ 1,000 รายจากมลฑลเหอเป่ย ซานตง หูหนาน เจียงซี และเจ้อเจียง รวมถึงนครเซี่ยงไฮ้ ตลอดจนประเทศสหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้ ฯลฯ ต่างได้พบปะกับกลุ่มผู้ซื้อเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนในเรื่องความก้าวหน้าและแนวโน้มของอุตสาหกรรมการผลิตประตู

เมื่อเทียบกับครั้งก่อนๆ มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นมากมาย เช่น มีจำนวนบริษัทจากนอกเมืองหย่งคังเข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้น โดยข้อมูลสถิติจากคณะกรรมการจัดงานระบุว่า จากผู้จัดแสดงทั้งหมด 927 ราย มีบริษัทที่มาจากนอกพื้นที่มากถึง 560 ราย คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 60% ของทั้งหมด นอกจากนั้นยังมีจำนวนผู้ผลิตประตูแบบสมาร์ทล็อกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ขณะที่ผู้ผลิตอุปกรณ์กลไกต่างๆที่ใช้สำหรับผลิตประตูก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นเช่นกัน ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่ากลุ่มผู้ผลิตในเมืองหย่งคังได้นำวิธีการฝั่งอุปทานมาปรับใช้ โดยเน้นในส่วนของนวัตกรรม เทคโนโลยี และการลงทุนในอุปกรณ์ ส่งผลให้กระบวนการผลิตเป็นอัตโนมัติมากขึ้นและชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิม

อุตสาหกรรมการผลิตประตูซึ่งเป็นดั่งเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงเมืองหย่งคังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยกลุ่มผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ต่างมีบทบาทสำคัญในห่วงโซ่การผลิต ขณะเดียวกันอุตสาหกรรมนี้ก็ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่สุด เมืองหย่งคังจึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "ศูนย์กลางการผลิตประตูของจีน" โดยเป็นที่ตั้งของบริษัทผลิตประตูมืออาชีพกว่า 280 แห่ง ซึ่งมีกำลังการผลิต 25 ล้านยูนิตต่อปี โดย 7 ล้านยูนิตจากทั้งหมดถูกส่งออกไปยังต่างประเทศ

สำหรับไฮไลท์สำคัญของมหกรรมครั้งนี้คือ กิจกรรมพิเศษจากเว็บไซต์ shangwj.com และการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ wujyx.com ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2558 เมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ของจีนแห่งนี้ได้มุ่งสร้างสรรค์ระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซมาโดยตลอด ด้วยการจัดตั้งแพลต์ฟอร์มออนไลน์มากมาย อาทิ shangwj.com, zhihsc.com, wujyx.com รวมถึงจัดงานแสดงสินค้าอัจฉริยะ เพื่อผนวกกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน โดยร้านค้าในเครือ wujyx.com ได้เปิดสาขาหลายแห่งตามเมืองต่างๆของจีน เช่น เมืองเจิ้งโจวในมลฑลเหอนาน เมืองหยินชวนในเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ย และเมืองซีอานในมลฑลส่านซี

http://www.chidf.com/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180529/2144437-1
คำบรรยายภาพ - ภาพมุมกว้างของมหกรรม China (Yongkang) International Door Industry Expo

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics