เรียนเชิญร่วมพิธีเปิดศูนย์บริการ SCG CarCon

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 16:06
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ล็อกซเล่ย์

ด้วยบริษัท คาร์คอนวินี่ จำกัด (CarCon) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท คาร์คอนวินี่คลับ จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น และบริษัท เคพีกรุ๊ป จำกัด จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ดำเนินกิจการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์แบบรวดเร็ว พร้อมบริการดูแลรักษาสีรถยนต์ครบวงจรด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น จะจัดให้มีพิธีเปิดกิจการแฟรนไชส์แรกในประเทศไทยซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท เอสซีจี ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ภายใต้ชื่อ "SCG CarCon" ซึ่งดำเนินการก่อสร้างศูนย์บริการแล้วเสร็จ และพร้อมเปิดให้บริการแล้ว ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิต 36

ในการนี้ SCG CarCon มีกำหนดพิธีเปิดกิจการอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ศูนย์บริการ SCG CarCon (ริมถนนวิภาวดีรังสิต 36) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านผู้สื่อข่าวให้เกียรติร่วมทำข่าวในพิธีตามวันและเวลาดังกล่าว จักขอบพระคุณยิ่ง

กำหนดการพิธีเปิดและแถลงข่าว
ศูนย์บริการ SCG CarCon
วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น.
13:00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มาร่วมงาน

13:30น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และเปิด VTR เหตุการณ์รถเกิดอุบัติเหตุ พร้อมเริ่มจับเวลาการเริ่มซ่อมรถที่ประสบอุบัติเหตุซึ่งนำมาจอดบริเวณงาน

13:50น. การแสดง Dance Performance
14:20น. ผู้บริหารบริษัท เอสซีจี ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวเปิดงาน

14:35น. ผู้บริหารบริษัท เอสซีจี ออโต้ เซอร์วิส จำกัด และผู้บริหารบริษัท คาร์ คอนวินี่ จำกัด ขึ้นพูดคุยบนเวที

15:20น. พิธีกรนำเดินดูขั้นตอนการซ่อม พร้อมกับสัมภาษณ์ช่างที่ซ่อม เกี่ยวกับกับเทคนิค ความพิเศษ

ในการซ่อมที่แตกต่างจากที่อื่น

15:30น. ผู้บริหารร่วมนับถอยหลังการซ่อมสี แบบเร่งด่วน และทันเวลาภายใน 2 ชั่วโมง พร้อมกดปุ่มเปิดงานอย่างเป็นทางการ

15:45น. ผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพร่วมกัน
16:00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics