4Fingers Crispy Chicken ไก่ทอดสัญชาติสิงคโปร์ เปิดตัวเป็นทางการที่เมืองไทย คนดังแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--จริงใจครีเอชั่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับร้านไก่ทอด Asian Style ร้านดังที่ฮิตติดลมบนเป็นที่นิยมของวัยรุ่นชาวสิงคโปร์ "ร้าน 4Fingers Crispy Chicken" ไก่ทอดกรอบ สไตล์ Asian Twist รสชาติจัดจ้าน หลังจากเข้ามาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทยตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นไทยอย่างล้นหลามไม่แพ้วัยรุ่นสิงคโปร์ กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงให้คนชอบไก่ทอดได้เดินทางไปลิ้มลอง ล่าสุดผู้บริหารนำโดย คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัด และหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand และหุ้นส่วนอีก 7 คน พร้อมใจกันจัด งาน Grand opening 4Fingers Crispy Chicken สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ งานนี้คนรักไก่ทอดรสชาติจัดจ้านไม่พลาดมาร่วมงานล้นหลาม อาทิ คุณโต้ง ทูพี, คุณซีดี, คุณธิชา และคุณพรอยมน ปิดท้ายด้วย ปัน,มายด์,ซัทจัง,ก่อน,โมบายล์,เคท 6 สาว จาก BNK48 โดยมีดีเจ แดนนี่ เป็นพิธีกร บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยโอตะ และแฟนคลับของเหล่าเซเลบริตี้ มารอต้อนรับแน่นลานหน้าร้าน

คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นมาจากที่ผมและหุ้นส่วนมองว่าวัยรุ่นไทยมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบรับประทานอะไรง่ายๆ ราคาจับต้องได้ และเป็นช่วงจังหวะที่ผมและหุ้นส่วนเดินทางไปทำธุระที่ประเทศสิงคโปร์และมีโอกาสไปนั่งรับประทานไก่ทอดร้าน 4Fingers Crispy Chicken ที่สิงคโปร์ พอได้ลองชิมทุกคนก็ชอบเพราะรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย และที่สำคัญเราสังเกตว่าในร้านมีวัยรุ่นเดินเข้าออกตลอดเวลาคือเรียกว่าขายดีมาก และเมื่อเราศึกษาลึกไปอีกพบว่าร้านไก่ทอด 4FINGERS Crispy Chicken เปิดสาขาแรกที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2009 และปัจจุบันนี้รายได้รวมต่อปีเฉพาะประเทศเล็กๆ อย่างสิงคโปร์สูงถึง 1,000 ล้านบาทต่อปี และมีท่าทีจะเพิ่มยอดสูงขึ้นเรื่อยๆ ผมเลยมองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจ เพราะไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทยคล้ายกับวัยรุ่นสิงค์โปร์ ผมกับหุ้นส่วนเลยตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์มาเปิดที่ประเทศไทย ซึ่ง ณ ขณะนี้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 5 ที่ 4FINGERS Crispy Chicken เข้ามาเปิดอีก 3 ประเทศมี มาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย สำหรับประเทศไทยที่นี่ (เซ็นทรัลลาดพร้าว) เป็นสาขาแรก แต่นับตั้งแต่เราเปิดมา (23 เมษายน 2561) ซึ่งผลตอบรับดีมาก

และจากผลตอบรับที่ดีเราเลยวางแผนจะขยายอีก 5 สาขาภายใน 2 ปี ในส่วนของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักของเราก็เหมือนประเทศสิงคโปร์คือเราเน้นวัยรุ่น แต่จากที่เปิดมากลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัวก็มารับประทานที่ร้านเรา ถือว่าเป็นฟีดแบคที่ค่อนข้างดีมาก สำหรับการทำการตลาดของเรานั้นเน้นที่ออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งจริงๆ แล้วคนไทยที่เคยไปประเทศสิงคโปร์รู้จัก 4FINGERS Crispy Chicken อยู่แล้ว แต่ส่วนคนที่ยังไม่รู้จักเราใช้โซเชียลมาเก็ตติ้งในการทำการตลาด ซึ่งถ้าใครเห็นรูปร่างหน้าตาของไก่ทอดของเราจะอยากรับประทาน และเมื่อลูกค้าได้รับประทานเรามั่นใจว่าจะเกิดการมารับประทานซ้ำแน่นอนด้วยรสชาติของไก่ทอดของเรา และเมนูหลากหลายในร้าน ในส่วนของคู่แข่งนั้นเราไม่กังวลนะครับถึงแม้ประเทศไทยจะมีร้านไก่ทอดอยู่มากมายจากหลายสัญชาติ เพราะด้วยรสชาติและความแตกต่างของสินค้าของเรานั้น เรามั่นใจว่าแตกต่างและสามารถเป็น Top Of Mine ในใจของลูกค้าแน่นอน ผมในฐานะที่เป็นผู้นำ 4FINGERS Crispy Chicken ให้คนไทยได้ลิ้มลองก็ขอฝากไว้เป็นทางเลือกหนึ่งในการรับประทาน รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วติดใจแน่นอนครับ "คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics