4Fingers Crispy Chicken ไก่ทอดสัญชาติสิงคโปร์ เปิดตัวเป็นทางการที่เมืองไทย คนดังแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--จริงใจครีเอชั่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับร้านไก่ทอด Asian Style ร้านดังที่ฮิตติดลมบนเป็นที่นิยมของวัยรุ่นชาวสิงคโปร์ "ร้าน 4Fingers Crispy Chicken" ไก่ทอดกรอบ สไตล์ Asian Twist รสชาติจัดจ้าน หลังจากเข้ามาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทยตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นไทยอย่างล้นหลามไม่แพ้วัยรุ่นสิงคโปร์ กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงให้คนชอบไก่ทอดได้เดินทางไปลิ้มลอง ล่าสุดผู้บริหารนำโดย คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัด และหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand และหุ้นส่วนอีก 7 คน พร้อมใจกันจัด งาน Grand opening 4Fingers Crispy Chicken สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ งานนี้คนรักไก่ทอดรสชาติจัดจ้านไม่พลาดมาร่วมงานล้นหลาม อาทิ คุณโต้ง ทูพี, คุณซีดี, คุณธิชา และคุณพรอยมน ปิดท้ายด้วย ปัน,มายด์,ซัทจัง,ก่อน,โมบายล์,เคท 6 สาว จาก BNK48 โดยมีดีเจ แดนนี่ เป็นพิธีกร บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยโอตะ และแฟนคลับของเหล่าเซเลบริตี้ มารอต้อนรับแน่นลานหน้าร้าน

คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นมาจากที่ผมและหุ้นส่วนมองว่าวัยรุ่นไทยมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบรับประทานอะไรง่ายๆ ราคาจับต้องได้ และเป็นช่วงจังหวะที่ผมและหุ้นส่วนเดินทางไปทำธุระที่ประเทศสิงคโปร์และมีโอกาสไปนั่งรับประทานไก่ทอดร้าน 4Fingers Crispy Chicken ที่สิงคโปร์ พอได้ลองชิมทุกคนก็ชอบเพราะรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย และที่สำคัญเราสังเกตว่าในร้านมีวัยรุ่นเดินเข้าออกตลอดเวลาคือเรียกว่าขายดีมาก และเมื่อเราศึกษาลึกไปอีกพบว่าร้านไก่ทอด 4FINGERS Crispy Chicken เปิดสาขาแรกที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2009 และปัจจุบันนี้รายได้รวมต่อปีเฉพาะประเทศเล็กๆ อย่างสิงคโปร์สูงถึง 1,000 ล้านบาทต่อปี และมีท่าทีจะเพิ่มยอดสูงขึ้นเรื่อยๆ ผมเลยมองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจ เพราะไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทยคล้ายกับวัยรุ่นสิงค์โปร์ ผมกับหุ้นส่วนเลยตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์มาเปิดที่ประเทศไทย ซึ่ง ณ ขณะนี้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 5 ที่ 4FINGERS Crispy Chicken เข้ามาเปิดอีก 3 ประเทศมี มาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย สำหรับประเทศไทยที่นี่ (เซ็นทรัลลาดพร้าว) เป็นสาขาแรก แต่นับตั้งแต่เราเปิดมา (23 เมษายน 2561) ซึ่งผลตอบรับดีมาก

และจากผลตอบรับที่ดีเราเลยวางแผนจะขยายอีก 5 สาขาภายใน 2 ปี ในส่วนของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักของเราก็เหมือนประเทศสิงคโปร์คือเราเน้นวัยรุ่น แต่จากที่เปิดมากลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัวก็มารับประทานที่ร้านเรา ถือว่าเป็นฟีดแบคที่ค่อนข้างดีมาก สำหรับการทำการตลาดของเรานั้นเน้นที่ออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งจริงๆ แล้วคนไทยที่เคยไปประเทศสิงคโปร์รู้จัก 4FINGERS Crispy Chicken อยู่แล้ว แต่ส่วนคนที่ยังไม่รู้จักเราใช้โซเชียลมาเก็ตติ้งในการทำการตลาด ซึ่งถ้าใครเห็นรูปร่างหน้าตาของไก่ทอดของเราจะอยากรับประทาน และเมื่อลูกค้าได้รับประทานเรามั่นใจว่าจะเกิดการมารับประทานซ้ำแน่นอนด้วยรสชาติของไก่ทอดของเรา และเมนูหลากหลายในร้าน ในส่วนของคู่แข่งนั้นเราไม่กังวลนะครับถึงแม้ประเทศไทยจะมีร้านไก่ทอดอยู่มากมายจากหลายสัญชาติ เพราะด้วยรสชาติและความแตกต่างของสินค้าของเรานั้น เรามั่นใจว่าแตกต่างและสามารถเป็น Top Of Mine ในใจของลูกค้าแน่นอน ผมในฐานะที่เป็นผู้นำ 4FINGERS Crispy Chicken ให้คนไทยได้ลิ้มลองก็ขอฝากไว้เป็นทางเลือกหนึ่งในการรับประทาน รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วติดใจแน่นอนครับ "คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics