4Fingers Crispy Chicken ไก่ทอดสัญชาติสิงคโปร์ เปิดตัวเป็นทางการที่เมืองไทย คนดังแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--จริงใจครีเอชั่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับร้านไก่ทอด Asian Style ร้านดังที่ฮิตติดลมบนเป็นที่นิยมของวัยรุ่นชาวสิงคโปร์ "ร้าน 4Fingers Crispy Chicken" ไก่ทอดกรอบ สไตล์ Asian Twist รสชาติจัดจ้าน หลังจากเข้ามาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทยตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นไทยอย่างล้นหลามไม่แพ้วัยรุ่นสิงคโปร์ กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงให้คนชอบไก่ทอดได้เดินทางไปลิ้มลอง ล่าสุดผู้บริหารนำโดย คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัด และหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand และหุ้นส่วนอีก 7 คน พร้อมใจกันจัด งาน Grand opening 4Fingers Crispy Chicken สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ งานนี้คนรักไก่ทอดรสชาติจัดจ้านไม่พลาดมาร่วมงานล้นหลาม อาทิ คุณโต้ง ทูพี, คุณซีดี, คุณธิชา และคุณพรอยมน ปิดท้ายด้วย ปัน,มายด์,ซัทจัง,ก่อน,โมบายล์,เคท 6 สาว จาก BNK48 โดยมีดีเจ แดนนี่ เป็นพิธีกร บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยโอตะ และแฟนคลับของเหล่าเซเลบริตี้ มารอต้อนรับแน่นลานหน้าร้าน

คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นมาจากที่ผมและหุ้นส่วนมองว่าวัยรุ่นไทยมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบรับประทานอะไรง่ายๆ ราคาจับต้องได้ และเป็นช่วงจังหวะที่ผมและหุ้นส่วนเดินทางไปทำธุระที่ประเทศสิงคโปร์และมีโอกาสไปนั่งรับประทานไก่ทอดร้าน 4Fingers Crispy Chicken ที่สิงคโปร์ พอได้ลองชิมทุกคนก็ชอบเพราะรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย และที่สำคัญเราสังเกตว่าในร้านมีวัยรุ่นเดินเข้าออกตลอดเวลาคือเรียกว่าขายดีมาก และเมื่อเราศึกษาลึกไปอีกพบว่าร้านไก่ทอด 4FINGERS Crispy Chicken เปิดสาขาแรกที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2009 และปัจจุบันนี้รายได้รวมต่อปีเฉพาะประเทศเล็กๆ อย่างสิงคโปร์สูงถึง 1,000 ล้านบาทต่อปี และมีท่าทีจะเพิ่มยอดสูงขึ้นเรื่อยๆ ผมเลยมองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจ เพราะไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทยคล้ายกับวัยรุ่นสิงค์โปร์ ผมกับหุ้นส่วนเลยตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์มาเปิดที่ประเทศไทย ซึ่ง ณ ขณะนี้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 5 ที่ 4FINGERS Crispy Chicken เข้ามาเปิดอีก 3 ประเทศมี มาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย สำหรับประเทศไทยที่นี่ (เซ็นทรัลลาดพร้าว) เป็นสาขาแรก แต่นับตั้งแต่เราเปิดมา (23 เมษายน 2561) ซึ่งผลตอบรับดีมาก

และจากผลตอบรับที่ดีเราเลยวางแผนจะขยายอีก 5 สาขาภายใน 2 ปี ในส่วนของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักของเราก็เหมือนประเทศสิงคโปร์คือเราเน้นวัยรุ่น แต่จากที่เปิดมากลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัวก็มารับประทานที่ร้านเรา ถือว่าเป็นฟีดแบคที่ค่อนข้างดีมาก สำหรับการทำการตลาดของเรานั้นเน้นที่ออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งจริงๆ แล้วคนไทยที่เคยไปประเทศสิงคโปร์รู้จัก 4FINGERS Crispy Chicken อยู่แล้ว แต่ส่วนคนที่ยังไม่รู้จักเราใช้โซเชียลมาเก็ตติ้งในการทำการตลาด ซึ่งถ้าใครเห็นรูปร่างหน้าตาของไก่ทอดของเราจะอยากรับประทาน และเมื่อลูกค้าได้รับประทานเรามั่นใจว่าจะเกิดการมารับประทานซ้ำแน่นอนด้วยรสชาติของไก่ทอดของเรา และเมนูหลากหลายในร้าน ในส่วนของคู่แข่งนั้นเราไม่กังวลนะครับถึงแม้ประเทศไทยจะมีร้านไก่ทอดอยู่มากมายจากหลายสัญชาติ เพราะด้วยรสชาติและความแตกต่างของสินค้าของเรานั้น เรามั่นใจว่าแตกต่างและสามารถเป็น Top Of Mine ในใจของลูกค้าแน่นอน ผมในฐานะที่เป็นผู้นำ 4FINGERS Crispy Chicken ให้คนไทยได้ลิ้มลองก็ขอฝากไว้เป็นทางเลือกหนึ่งในการรับประทาน รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วติดใจแน่นอนครับ "คุณอรรถสาร กาญจนพิพัฒน์กุล ผู้บริหารบริษัท บิซมีลล์ จำกัดและหุ้นส่วนผู้นำเข้า 4FINGERS Crispy Chicken Thailand


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics