ขอเชิญทุกคู่รักเนรมิตให้งานวิวาห์ของคุณงดงามดุจดังฝัน ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมที่จะเติมเต็มทุกจินตนาการสู่งานวิวาห์ดั่งฝันให้กับทุกคู่รัก

ร่วมออกแบบงานวิวาห์ของคุณให้เป็นค่าคืนที่มีความหมายและเป็นค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความรักในบรรยากาศแห่งความสุขและความชื่นมื่น

เชิญชมบูธเว็ดดิ้งแฟร์ของโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่บูธ P61 จัดขึ้นตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงานสุดพิเศษให้ท่านได้เลือก พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทุกคู่รักเมื่อจัดงานและวางมัดจำภายในงานเวดดิ้งแฟร์เพียง 50,000 บาท ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดตามรายละเอียดดังนี้

 • ส่วนลด 10% ค่าอาหาร
 • เลือกซุ้มอาหารที่ชื่นชอบได้ 1 รายการ (จาก 4 รายการ) สำหรับ 50 ที่ มูลค่า 5,500 บาท
 • รับเบียร์สิงห์สด 1 ถัง หรือ ไวน์ขาว ไวน์แดง จ่านวน 10 ขวด มูลค่า 8,500 บาท
 • การใช้ห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ หลังเที่ยงคืน รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ไม่จำกัดจำนวนคน มูลค่า 80,000 บาท
 • ห้องพักดีลักซ์ 1 ห้อง 1 คืนพร้อมอาหารเช้าส่ำหรับ 2 ท่าน สำหรับคืนก่อนหรือหลังวันจัดงาน ที่โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์สุขุมวิท กรุงเทพฯ
 • สามารถนำเข้าวงดนตรี ดีเจ ซุ้มถ่ายภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ไม่มีค่าเปิดขวดไวน์และวิสกี้ที่ลูกค้านำเข้ามา

สำหรับคู่รักที่จัดงานหมั้นและงานแต่งงานในวันเดียวกัน และมีค่าใช้จ่ายภายในงานตั้งแต่ 400,000 บาท จะได้รับข้อเสนอพิเศษจัดงานหมั้นฟรีที่ห้องจัดเลี้ยงสเตทรูม และพิเศษสุดกับแพ็คเกจ เฉพาะในงานเวดดิ้งแฟร์ ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ สำหรับทุกคู่รักเมื่อจัดงานที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายตามรายละเอียดดังนี้

 • รับสิทธิสมาชิกฟิตเนสกับ เวสทิน เวิร์คเอ้าท์ (Westin Workout) ฟรี 12 เดือน มูลค่า 76,000 บาท
 • ฟรี สมาชิกบัตรสิทธิพิเศษ คลับ แมริออท (Club Marriott) มูลค่า 19,000 บาท
 • ทานอาหารฟรี 1 ปี มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 12 ครั้งที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ มูลค่ารวม 60,000 บาท
 • เปิดประสบการณ์ความหรูหราและมีระดับกับดินเนอร์หรูในห้องเพรสซิเดนท์เชี่ยล สวีท สำหรับคู่บ่าวสาวและเพื่อนๆมูลค่า 74,000 บาท
 • มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 229,000 บาท!!!

หมายเหตุ ข้อเสนอพิเศษดังกล่าวข้างต้นสงวนสิทธิสำหรับคู่บ่าวสาวเท่านั้น (เป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรมฯ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทรฯ 02-207-8000 หรืออีเมล์ bangkok@westin.com

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics