ขอเชิญทุกคู่รักเนรมิตให้งานวิวาห์ของคุณงดงามดุจดังฝัน ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมที่จะเติมเต็มทุกจินตนาการสู่งานวิวาห์ดั่งฝันให้กับทุกคู่รัก

ร่วมออกแบบงานวิวาห์ของคุณให้เป็นค่าคืนที่มีความหมายและเป็นค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความรักในบรรยากาศแห่งความสุขและความชื่นมื่น

เชิญชมบูธเว็ดดิ้งแฟร์ของโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่บูธ P61 จัดขึ้นตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงานสุดพิเศษให้ท่านได้เลือก พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทุกคู่รักเมื่อจัดงานและวางมัดจำภายในงานเวดดิ้งแฟร์เพียง 50,000 บาท ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดตามรายละเอียดดังนี้

 • ส่วนลด 10% ค่าอาหาร
 • เลือกซุ้มอาหารที่ชื่นชอบได้ 1 รายการ (จาก 4 รายการ) สำหรับ 50 ที่ มูลค่า 5,500 บาท
 • รับเบียร์สิงห์สด 1 ถัง หรือ ไวน์ขาว ไวน์แดง จ่านวน 10 ขวด มูลค่า 8,500 บาท
 • การใช้ห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ หลังเที่ยงคืน รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ไม่จำกัดจำนวนคน มูลค่า 80,000 บาท
 • ห้องพักดีลักซ์ 1 ห้อง 1 คืนพร้อมอาหารเช้าส่ำหรับ 2 ท่าน สำหรับคืนก่อนหรือหลังวันจัดงาน ที่โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์สุขุมวิท กรุงเทพฯ
 • สามารถนำเข้าวงดนตรี ดีเจ ซุ้มถ่ายภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ไม่มีค่าเปิดขวดไวน์และวิสกี้ที่ลูกค้านำเข้ามา

สำหรับคู่รักที่จัดงานหมั้นและงานแต่งงานในวันเดียวกัน และมีค่าใช้จ่ายภายในงานตั้งแต่ 400,000 บาท จะได้รับข้อเสนอพิเศษจัดงานหมั้นฟรีที่ห้องจัดเลี้ยงสเตทรูม และพิเศษสุดกับแพ็คเกจ เฉพาะในงานเวดดิ้งแฟร์ ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ สำหรับทุกคู่รักเมื่อจัดงานที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายตามรายละเอียดดังนี้

 • รับสิทธิสมาชิกฟิตเนสกับ เวสทิน เวิร์คเอ้าท์ (Westin Workout) ฟรี 12 เดือน มูลค่า 76,000 บาท
 • ฟรี สมาชิกบัตรสิทธิพิเศษ คลับ แมริออท (Club Marriott) มูลค่า 19,000 บาท
 • ทานอาหารฟรี 1 ปี มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 12 ครั้งที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ มูลค่ารวม 60,000 บาท
 • เปิดประสบการณ์ความหรูหราและมีระดับกับดินเนอร์หรูในห้องเพรสซิเดนท์เชี่ยล สวีท สำหรับคู่บ่าวสาวและเพื่อนๆมูลค่า 74,000 บาท
 • มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 229,000 บาท!!!

หมายเหตุ ข้อเสนอพิเศษดังกล่าวข้างต้นสงวนสิทธิสำหรับคู่บ่าวสาวเท่านั้น (เป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรมฯ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทรฯ 02-207-8000 หรืออีเมล์ bangkok@westin.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

กรมประมงเตรียมระดมนักวิชาการตัวท็อปจากทั่วประเทศ โชว์สุดยอดงานวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเศรษฐกิจ 27 28 ส.ค. นี้

กรมประมงกำหนดจัดงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเศรษฐกิจ เพื่อนำไปสู่การผลิตแบบแปลงใหญ่ (เปิดบ้านงานเด่น กพจ.) ระหว่างวันที่ 27 – 28 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมอานนท์ กรมประมง ซึ่งภายในงานได้รวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจไว้มากมาย อาทิ...

Related Topics