Timedeco เปิดตัวกิจกรรม Swiss made and lower than Swiss Price จัดราคาพิเศษสำหรับแฟนนาฬิกา Victorinox Swiss Army และ Burberry

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น

Timedeco บริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำ "วิคทอริน็อกซ์ สวิส อาร์มี่" ( Victorinox ) และ "เบอร์เบอรี่" ( Burberry ) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์โดยแท้ ซึ่งโด่งดังในเรื่องมาตรฐานความทนทาน จัดกิจกรรมพิเศษ MID YEAR SALE Swiss made and lower than Swiss Price โดยมี คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director (ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า) และคุณสุธัช นฤนาททวานิช Asst. Brand Manager ( ผู้ช่วยผู้จัดการแบรนด์ ) เป็นตัวแทนเปิดตัวกิจกรรมในครั้งนี้

คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director "ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น" เผยว่า " แบรนด์ Victorinox ถือว่าเป็นแบรนด์ Swiss made โดยแท้ โด่งดังมาจากมีดพก และได้มาเป็น นาฬิกา ที่มีความแข็งแรงและทนทานและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของและมาตราฐาน Swiss Made ของแบรนด์ Victorinox และ BURBERRY ซึ่งแบรนด์นี้โดดเด่นในเรื่องของลายสก๊อตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากเสื้อผ้ากระเป๋าแล้ว ก็ยังมีนาฬิกาที่โดดเด่นในการออกแบบ เรียบหรู มีสไตล์ ที่ชัดเจน ไม่แพ้กัน "

"ทั้งนี้ทางไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จึงนำทั้ง 2 แบรนด์ มาให้คนไทยได้สัมผัสถึงนาฬิกาแบรนด์สวิสแท้ๆ และที่สำคัญไม่ต้องบินถึงสวิสเซอร์แลนด์ เพราะไทม์เดคโคได้จัดโปรโมชั่นราคาและคุณภาพเทียบเท่าประเทศสวีสเซอร์แลนด์เลย และยังนำคอลเลกชั่นใหม่มาให้เลือกกันในงานนี้อีกด้วย สามารถไปจับจอง Victorinox และ Burberry ราคาพิเศษได้แล้วววันนี้ที่ Siam Paragon ชั้น M แผนกนาฬิกา หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line Add : @timedecoWatchClub หรือเข้าไปที่ https://www.facebook.com/TimeDecoWatch


Latest Press Release

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เตรียมพร้อมจัด STYLE Bangkok งานแสดง สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ ประกาศศักยภาพความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย ชูความคิดความสร้างสรรค์ ภูมิปัญญาไทย และการเชื่อมโยงธุรกิจท้องถิ่นกับตลาดโลก

โลกาภิวัตน์ เทคโนโลยี และสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้วิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ในปี 2560 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จึงได้ริเริ่มจัดงาน STYLE Bangkok (สไตล์แบงค็อก) เป็นการรวม 3...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 3 พฤหัสที่ 27 กันยายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3

นัทธมน(มิว นิษฐา)ทำงานกับ กฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)ในบริษัท พยายามสืบเรื่องของวรดา(มิว นิษฐา)กับกฤตย์ในอดีต ขณะที่ปณิตา(โบว์ เบญจวรรณ)ไม่พอใจนัทธมนที่ใกล้ชิดกับกฤตย์หาเรื่องชวนทะเลาะ จะเอากาแฟสาด เจอฤทธิ์นัทธมนใช้พลังจนกาแฟสาดใสปณิตาเอง ปณิตาตกใจมาก...

เปิดประสบการณ์กับมื้อค่ำสุดพิเศษโดย เชฟระดับมิชลิน 2 ดาว เชฟ Dani Garcia บินตรงจากประเทศสเปน พร้อมนำเสนออาหารแอนดาลูเซีย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ได้นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างมาแล้ว ด้วยสถานที่ ซึ่งเป็นอาคารโบราณอนุรักษ์อายุกว่า 129 ปี ที่ทำให้การรับประทานอาหารพิเศษยิ่งไปกว่าเดิม...

ผลงาน มทร.ธัญบุรี #เจลฟิล์ม จากพญายอ ไอเท็มสมุนไพร ที่คนเป็นผื่นคันต้องมี

นักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี พัฒนาตำรับเจลฟิล์มจากสารสกัดพญายอ พืชสมุนไพรไทย ลดอาการผื่นคัน การบวมอักเสบจากแมลงกัดต่อย ชี้ 'ต้นทุนต่ำ ปลอดภัยและใช้สะดวก' ล่าสุด เจลฟิล์มจากพญายอ คว้ารางวัล Silver Medal จากการเข้าร่วมประกวดในงาน World...

ภาพข่าว: บันทึกเทปสัมภาษณ์ มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง บันทึกเทปสัมภาษณ์ เรื่อง "มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ" โดยจะออกอากาศรายการเดินหน้าประเทศไทย ในวันที่ 27 กันยายน...

Related Topics