Timedeco เปิดตัวกิจกรรม Swiss made and lower than Swiss Price จัดราคาพิเศษสำหรับแฟนนาฬิกา Victorinox Swiss Army และ Burberry

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น

Timedeco บริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำ "วิคทอริน็อกซ์ สวิส อาร์มี่" ( Victorinox ) และ "เบอร์เบอรี่" ( Burberry ) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์โดยแท้ ซึ่งโด่งดังในเรื่องมาตรฐานความทนทาน จัดกิจกรรมพิเศษ MID YEAR SALE Swiss made and lower than Swiss Price โดยมี คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director (ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า) และคุณสุธัช นฤนาททวานิช Asst. Brand Manager ( ผู้ช่วยผู้จัดการแบรนด์ ) เป็นตัวแทนเปิดตัวกิจกรรมในครั้งนี้

คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director "ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น" เผยว่า " แบรนด์ Victorinox ถือว่าเป็นแบรนด์ Swiss made โดยแท้ โด่งดังมาจากมีดพก และได้มาเป็น นาฬิกา ที่มีความแข็งแรงและทนทานและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของและมาตราฐาน Swiss Made ของแบรนด์ Victorinox และ BURBERRY ซึ่งแบรนด์นี้โดดเด่นในเรื่องของลายสก๊อตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากเสื้อผ้ากระเป๋าแล้ว ก็ยังมีนาฬิกาที่โดดเด่นในการออกแบบ เรียบหรู มีสไตล์ ที่ชัดเจน ไม่แพ้กัน "

"ทั้งนี้ทางไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จึงนำทั้ง 2 แบรนด์ มาให้คนไทยได้สัมผัสถึงนาฬิกาแบรนด์สวิสแท้ๆ และที่สำคัญไม่ต้องบินถึงสวิสเซอร์แลนด์ เพราะไทม์เดคโคได้จัดโปรโมชั่นราคาและคุณภาพเทียบเท่าประเทศสวีสเซอร์แลนด์เลย และยังนำคอลเลกชั่นใหม่มาให้เลือกกันในงานนี้อีกด้วย สามารถไปจับจอง Victorinox และ Burberry ราคาพิเศษได้แล้วววันนี้ที่ Siam Paragon ชั้น M แผนกนาฬิกา หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line Add : @timedecoWatchClub หรือเข้าไปที่ https://www.facebook.com/TimeDecoWatch


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics