Timedeco เปิดตัวกิจกรรม Swiss made and lower than Swiss Price จัดราคาพิเศษสำหรับแฟนนาฬิกา Victorinox Swiss Army และ Burberry

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 30, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น

Timedeco บริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำ "วิคทอริน็อกซ์ สวิส อาร์มี่" ( Victorinox ) และ "เบอร์เบอรี่" ( Burberry ) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์โดยแท้ ซึ่งโด่งดังในเรื่องมาตรฐานความทนทาน จัดกิจกรรมพิเศษ MID YEAR SALE Swiss made and lower than Swiss Price โดยมี คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director (ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า) และคุณสุธัช นฤนาททวานิช Asst. Brand Manager ( ผู้ช่วยผู้จัดการแบรนด์ ) เป็นตัวแทนเปิดตัวกิจกรรมในครั้งนี้

คุณเพชรรัช ศัลยศิริ Commercial Director "ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น" เผยว่า " แบรนด์ Victorinox ถือว่าเป็นแบรนด์ Swiss made โดยแท้ โด่งดังมาจากมีดพก และได้มาเป็น นาฬิกา ที่มีความแข็งแรงและทนทานและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของและมาตราฐาน Swiss Made ของแบรนด์ Victorinox และ BURBERRY ซึ่งแบรนด์นี้โดดเด่นในเรื่องของลายสก๊อตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากเสื้อผ้ากระเป๋าแล้ว ก็ยังมีนาฬิกาที่โดดเด่นในการออกแบบ เรียบหรู มีสไตล์ ที่ชัดเจน ไม่แพ้กัน "

"ทั้งนี้ทางไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จึงนำทั้ง 2 แบรนด์ มาให้คนไทยได้สัมผัสถึงนาฬิกาแบรนด์สวิสแท้ๆ และที่สำคัญไม่ต้องบินถึงสวิสเซอร์แลนด์ เพราะไทม์เดคโคได้จัดโปรโมชั่นราคาและคุณภาพเทียบเท่าประเทศสวีสเซอร์แลนด์เลย และยังนำคอลเลกชั่นใหม่มาให้เลือกกันในงานนี้อีกด้วย สามารถไปจับจอง Victorinox และ Burberry ราคาพิเศษได้แล้วววันนี้ที่ Siam Paragon ชั้น M แผนกนาฬิกา หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line Add : @timedecoWatchClub หรือเข้าไปที่ https://www.facebook.com/TimeDecoWatch


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics