DOK Cosmetic จัดกิจกรรม The Flower Beauty Blogger Challenge

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 6, 2018 14:17
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สเมซซิ่ง

DOK Cosmetic จัดกิจกรรม The Flower Beauty Blogger Challenge เฟ้นหา Beauty Blogger หน้าใหม่ ที่มีความมั่นหน้า มั่นใจ อยากจะเฉิดฉายในวงการMake-up Artist หากคุณคิดว่าคุณเหมาะสมที่จะมาเป็น บล็อกเกอร์ จงปลุกความเป็นคุณและปล่อยของของคุณออกมา โดยการส่งคลิปพรีเซนต์ ลิปสติก DOK อย่างไรให้ เฉิดฉายและเป็นตัวคุณมากที่สุด มีข้อแม้ว่าคุณต้องใช้ ลิปสติก DOK ในการประยุค และ Create ลุคนั้นออกมาให้โดนใจ

ผู้ชนะแคมเปญนี้จะได้เป็น Blogger สุด Exclusive และได้ร่วมทำคลิปกับทาง DOK Cosmetic แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ผู้ชนะจะได้รับโทรศัพท์มือถือ Huawei P20 Pro 1 เครื่อง และยังมีรางวัลอื่นอีกรวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มิถุนายน 2561 และจะประกาศผลในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561ทาง FB : DokBeaute Thailand

กติกาการร่วมสนุก : ส่งเข้ามาได้ทุเพศ ทุกวัย อายุไม่จำกัด ขอแค่กล้าคิด กล้าแสดงออก ยิ่งชอบรีวิวการแต่งหน้าด้วยแล้ว ส่งเข้ามาร่วมสนุก เพียงแค่อัดคลิปสุดครีเอทเป็น Beauty Blogger สไตล์คุณ และที่สำคัญต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของ DOK 1 ชิ้น ไม่ต้องยาวเวอร์ขอไม่เกิน 2 นาที จะมีเพลงแดนซ์ประกอบด้วยก็ได้ แล้วโพสลงหน้า Facebook ของตัวเอง ที่สำคัญอย่าลืมเปิด สาธารณะ และ #DOKTHAILAND เพียงแค่นี้ก็สามารถลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์มือถือHuawei ไปได้เลย

รางวัลที่ 1 : Huawei P20 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 23,990 บาท
รางวัลที่ 2 : Huawei Mate 10 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 15,900 บาท
รางวัลที่ 3 : Huawei Y7 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 4,490 บาท
และ Gift Set สุด Exclusive จาก DOK cosmetic ไปเลย
รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท

Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics