DOK Cosmetic จัดกิจกรรม The Flower Beauty Blogger Challenge

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 6, 2018 14:17
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สเมซซิ่ง

DOK Cosmetic จัดกิจกรรม The Flower Beauty Blogger Challenge เฟ้นหา Beauty Blogger หน้าใหม่ ที่มีความมั่นหน้า มั่นใจ อยากจะเฉิดฉายในวงการMake-up Artist หากคุณคิดว่าคุณเหมาะสมที่จะมาเป็น บล็อกเกอร์ จงปลุกความเป็นคุณและปล่อยของของคุณออกมา โดยการส่งคลิปพรีเซนต์ ลิปสติก DOK อย่างไรให้ เฉิดฉายและเป็นตัวคุณมากที่สุด มีข้อแม้ว่าคุณต้องใช้ ลิปสติก DOK ในการประยุค และ Create ลุคนั้นออกมาให้โดนใจ

ผู้ชนะแคมเปญนี้จะได้เป็น Blogger สุด Exclusive และได้ร่วมทำคลิปกับทาง DOK Cosmetic แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ผู้ชนะจะได้รับโทรศัพท์มือถือ Huawei P20 Pro 1 เครื่อง และยังมีรางวัลอื่นอีกรวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มิถุนายน 2561 และจะประกาศผลในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561ทาง FB : DokBeaute Thailand

กติกาการร่วมสนุก : ส่งเข้ามาได้ทุเพศ ทุกวัย อายุไม่จำกัด ขอแค่กล้าคิด กล้าแสดงออก ยิ่งชอบรีวิวการแต่งหน้าด้วยแล้ว ส่งเข้ามาร่วมสนุก เพียงแค่อัดคลิปสุดครีเอทเป็น Beauty Blogger สไตล์คุณ และที่สำคัญต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของ DOK 1 ชิ้น ไม่ต้องยาวเวอร์ขอไม่เกิน 2 นาที จะมีเพลงแดนซ์ประกอบด้วยก็ได้ แล้วโพสลงหน้า Facebook ของตัวเอง ที่สำคัญอย่าลืมเปิด สาธารณะ และ #DOKTHAILAND เพียงแค่นี้ก็สามารถลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์มือถือHuawei ไปได้เลย

รางวัลที่ 1 : Huawei P20 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 23,990 บาท
รางวัลที่ 2 : Huawei Mate 10 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 15,900 บาท
รางวัลที่ 3 : Huawei Y7 Pro 1 เครื่อง มูลค่า 4,490 บาท
และ Gift Set สุด Exclusive จาก DOK cosmetic ไปเลย
รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics