ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์กับทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2018 11:14
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--โมโน กรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) เริ่ม LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน
ด้วยสกอร์ 97 : 83 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 15.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมด้วยการที่ Mono Vampire ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงมายืนปักหลักอยู่ใต้แป้นพร้อมกับครองความได้เปรียบจากเกมวงใน และสามารถทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปพอสมควร ขณะที่ Black Scorpions ยังไม่สามารถหาวิธีเจาะเข้าทำแต้มไม่ได้ ซึ่งกว่าจนหาวิธีแก้โดยใช้ความขยันเข้าสู้ แต่พอรู้ตัวอีกทีแต้มก็ทิ้งไปค่อนข้างไกลพร้อมกับปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 11-30 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากด้วยการที่สองทีมออกสตาร์ทควอเตอร์ที่สองด้วยคนไทยล้วนๆ จึงส่งผลให้รูปเกมค่อนข้างสูสีกัน แต่ Mono Vampire จะได้เปรียบจากระยะห่างที่สะสมไว้จากควอเตอร์ที่ผ่าน หลังจากนั้น Mono Vampire ดูจะตื้อๆไป ทำให้เป็นโอกาสของทาง Black Scorpions ที่จะไล่ตีตื้นและพวกเค้าก็ทำได้ดีทีเดียว ทำให้จบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 33-51 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทั้งสองทีมที่ยังคงใช้ผู้เล่นคนไทย จึงส่งผลให้รูปเกมสนุกสูสี โดยทั้งสองทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่ Mono Vampire ดูจะทำเกมได้ง่ายกว่าทาง Black Scorpions เล็กน้อย เนื่องด้วยจากแต้มที่นำอยู่ หลังจากนั้น ยังคงเป็นทาง Mono Vampire ที่สามารถประคองระยะห่างได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 52-75 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทาง Black Scorpions ที่พยายามแก้เกมด้วยการเร่งเกมให้เร็วขึ้นและเน้นความแน่นอนเป็นหลัก และเหมือนจะทำแต้มเพิ่มได้ดีแต่ช่องว่างไม่ลดลงสักเท่าไร หลังจากนั้น รูปเกมก็ยังคงสูสี ซึ่งแตกต่างกับช่องว่างของแต้ม จึงส่งผลให้ Mono Vampire สามารถประคองแต้มที่นำอยู่จนจบ โดยสามารถคว้าชัยไปได้ในที่สุดที่สกอร์ คะแนน 97 ต่อ 83

รูปที่1 ชุดสีขาว ทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน เบอร์ 66 ชื่อปกรณ์ มณีโชติ
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 12 ชื่อศิรพงษ์ บุญใหญ่
รูปที่2 ชุดสีขาว ทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน เบอร์ 92 ชื่อพีระเชษฐ์ ทรัพย์สุดาวงศ์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 1 ชื่อ สหัสวัส อินมาพันธ์
รูปที่3 ชุดสีขาว ทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน เบอร์ 22 ชื่อโจนาธาน ชาลฮาน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่ออาณัติ พ่วงลา
รูปที่4 ชุดสีขาว ทีมแบล็คสกอร์เปี้ยน เบอร์ 10 ชื่อธนากานต์ ศรีบุญเรือง
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

ลำปำร่วมใจต้านไวรัสสนับสนุน 100,000 บาทให้บำราศนราดูร

เมื่อวันที่ 3/04/63 ที่ผ่านมาบริษัทลำปำฟาร์มจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไก่ชน ได้จัดโปรโมชั่น ลด 50% เนื่องในวันคลายวันเกิด คุณเรือง ภาสุกาญจน์ ผู้ก่อตั้งบริษัทลำปำ ซึ่งได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี...

ภาพข่าว: TSR ส่งมอบสิ่งดี ๆให้บุคลากรทางการแพทย์

400 แพ็ค และเครื่องกรองน้ำปันน้ำใสจากใจเซฟ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับกองระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค ซึ่งมีนายสัตวแพทย์ ธีรศักดิ์ ชักนำ นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวนิภาพรรณ สฤษดิ์อภิรักษ์ นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ เป็นผู้รับมอบ ณ...

บียอนด์เดอะลิมิท! สจล. ผนึกต่างชาติ เปิดตัว “เอกอล 42 แบงค็อก” ไม่มีอาจารย์ ไม่มีปริญญา ไม่มีค่าเทอม

มาแล้ว! เอกอล 42 แบงค็อก แห่งแรกในอาเซียน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ไม่ต้องมีวุฒิการศึกษาหรือเคยเรียนเขียนโปรแกรมมาก่อน วันนี้ จนถึง 15 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์...

อาลีเพย์เปิดกราฟเช็คระดับอารมณ์ของคุณ ระหว่างการกักตัวอยู่ในบ้านว่าตอนนี้อยู่สถานะไหนแล้ว?

สถานการณ์ตอนนี้อาจไม่ได้เป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีการประชุมทางไกล และการทำงานแบบรีโมท แต่สำหรับคนไทยส่วนใหญ่...

ภาพข่าว: ฮาริโอะ คาเฟ่ เอาใจคนทำงานแบบ Work from Home จัดส่งกาแฟชุดพิเศษให้ฟินถึงที่ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 20 % สำหรับอุปกรณ์การชงแบบให้ฟินเองที่บ้าน

ฮาริโอะ คาเฟ่ (Hario Cafe Bangkok) ร้านกาแฟ Specialty Coffee & Slow Bar ร่วมสนับสนุนลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 ด้วยการเปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แบบนำกลับบ้านได้เท่านั้น รวมถึงการให้ความสำคัญต่อการดูแลสถานที่ อุปกรณ์...

Related Topics