มนัสกวิญ ชางประยูร คว้ารางวัล กินรีทอง ประจำปี 2561 สาขานักพัฒนาองค์กรยอดเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 11, 2018 11:32
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา นายมนัสกวิญ ชางประยูร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและสื่อสารมวลชน ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด ได้เข้ารับรางวัล กินรีทอง ครั้งที่ 4 "สาขานักพัฒนาองค์กรยอดเยี่ยม/ผู้ทำคุณประโยชน์แก่แผ่นดินและประเทศชาติ" จาก "หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์ เพื่อเป็นการให้คนดีเป็นต้นแบบสังคมไทย ยกย่องเชิดชูเกียรติควรค่าแก่การเป็นบุคคลแบบอย่างที่ดีได้ภาคภูมิเป็นแบบอย่างแก่สังคมต่อไป ณ บริเวณลาน วีรันด้าเดอะคริสตัลพาร์ค ถนนเลียบทางด่วน-รามอินทรา กรุงเทพฯ


Latest Press Release

ไทยได้รับการจัดอันดับสูงขึ้นจากดัชนีการจัดอันดับการคุ้มครองสัตว์ อย่างไรก็ตามยังมีบางวาระที่ควรปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม

ประเทศไทย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นในกลุ่ม 50 ประเทศทั่วโลกตามการจัดอันดับของ ดัชนีการจัดอันดับการคุ้มครองสัตว์ (Animal Protection Index: API) ประจำปี พ.ศ. 2563 ที่จัดทำโดย องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection)...

คอร์สออนไลน์จาก DIGITORY เรียนเทคนิคปั้น Content ให้เป็นเงินบนโซเชียลมีเดีย!

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมบางเพจทำ Content ออกมาแล้วได้รับ Engagement (Like, Comment, Share) สูงมาก เราจำเป็นต้องซื้อโฆษณาอย่างเดียวเสมอไปหรือไม่ ซึ่งคำตอบคือ “ไม่เสมอไป” เพราะ Content ที่ดีจะเป็นตัวช่วยทำให้เพจของคุณถูกบอกต่อได้แบบ Organic...

ภาพข่าว: SCN สนับสนุนหน้ากากผ้าฝีมือจากทัณฑสถานหญิงกลาง

แม้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 แพร่กระจายหนักทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ มีโครงการจัดซื้อหน้ากากผ้ามัสลิน 2 ชั้น จากทัณฑสถานหญิงกลาง กรุงเทพมหานคร...

ประกวดระบายสี Disney Princess ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

ใช้ภาพประกวดระบายสีเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แถมมากับสมุดระบายสี “Disney Princess Special Moments” หรือ “Disney Princess Happy With Friends” (ไม่สามารถถ่ายสำเนาได้) จำหน่ายเฉพาะที่ 7-11 เท่านั้นผู้เข้าประกวดแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ อายุ 4-7 ปี...

ม.มหิดล วอนอย่าทอดทิ้งสัตว์เลี้ยงแม้ในช่วงวิกฤต

จากผลการสำรวจเมื่อปีพ.ศ.2550 ประเทศไทยมีสุนัขจรจัดประมาณ 350,000 ตัว 10 ปีต่อมาพบว่ามีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ โดยในปีพ.ศ.2560 พบสุนัขจรจัดถึงประมาณ 820,000 ตัว จนกรมปศุสัตว์ ได้ออกมาคาดการณ์ว่าในปีพ.ศ.2570 ประเทศไทยจะมีสุนัขและแมวจรจัดถึงประมาณ 1.92...

Related Topics