Lips Blooming Treatment ฟื้นฟูริมฝีปากอิ่มสวย ได้รูป อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 13, 2018 10:40
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ฟิลิป เวน

ฟื้นฟูริมฝีปากให้อิ่มสวยได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย "Lips Blooming Treatment" สุดยอดแห่งการบำรุงริมฝีปาก ให้อิ่มสวย ได้รูป พร้อมกระตุ้นการทำงานลึกถึงระดับเซลล์

ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามครบวงจรระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี เปิดตัวโปรแกรม "Lips Blooming Treatment" ที่สุดแห่งการฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาเนียนนุ่ม อวบอิ่มดั่งวัยสาว ด้วยการบำบัดโดยคลื่นแสง Infrared ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ LipRenew(TM) และ Rejuvenating Dry skin Mask จากแบรนด์ Pevonia ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความเรียบเนียน และให้สีชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติ พร้อมยกมุมปากให้สวยเข้ารูป เพื่อผลลัพธ์แห่งริมฝีปากอิ่มสวยสมบูรณ์แบบ

"Lips Blooming Treatment" โดดเด่นด้วยการใช้คลื่นแสง Far Infrared เข้าสู่ชั้นผิวหนัง กระตุ้นให้สารอาหารที่อยู่ภายในเซลล์เปลี่ยนเป็นพลังงาน ผสานกับการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัด Papain & Bromelain เอนไซม์จากมะละกอและสับปะรด พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ LipRenew(TM) ซึ่งเป็น lipofiller (ไลโปฟิลเลอร์) หรือการเติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง มีส่วนผสมหลักอย่าง Capsisin สารสกัดจากพริกแดง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณเนื้อริมฝีปาก ร่วมกับสารสกัดจากเมล็ดงา (Sesame Seed Extract), เชียบัตเตอร์ (Shea butter) และสารสกัดจากพริกแดง (Capsicum) เติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องพับริมฝีปากให้มีความอวบอิ่มได้ในทันที

นอกจากนี้ ยังเสริมประสิทธิภาพด้วยผลิตภัณฑ์ Pevonia Rejuvenating Dry Skin Mask ที่อุดมไปด้วยส่วนผสม ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid), น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย (Safflower Seed Oil), วิตามินอี (Vitamin E), สารสกัดแตงกวา (Cucumber Extract) และสารสกัดดอกอาร์นิค่า (Arnica Extract) ที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดความแห้งกร้าน และเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มชุ่มชื้น เผยริมฝีปากใหม่ที่เนียนนุ่มอมชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สัมผัสริมฝีปากใหม่ที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยตัวคุณเอง กับโปรแกรม "Lips Blooming Treatment" ได้แล้ววันนี้ ที่ ฟิลิป เวน เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :-
ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) โทร. 0-2252-9858
ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ชั้น 12A) โทร. 0-2541-1555
Facebook: Phillip Wain Thailand
Line ID: @PhillipWainTH
www.phillipwain-thailand.co.th

Latest Press Release

Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด

มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟู้ด ฮอลล์ และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จัดงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี...

ปภ.แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตนอย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตน อย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย โดยติดตามข้อมูลสภาพอากาศและปริมาณน้ำในพื้นที่ พร้อมปฏิบัติตามประกาศเตือนภัย อย่างเคร่งครัด หมั่นสังเกตสัญญาณความผิดปกติทางธรรมชาติ...

เรื่องเล่าจากห้องสมุด กรุงศรี ออโต้ สองคุณครูนักสู้ ผู้อยู่เบื้องหลังห้องสมุดเล็กๆ แต่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

หนังสือเล่มโปรดของคุณคืออะไร... นี่คงเป็นคำถามที่เราตอบได้แบบไม่ต้องคิด บางคนอาจจะรักสามก๊กเป็นชีวิตจิตใจ ยกให้เพชรพระอุมาเป็นนิยายในดวงใจ หรือโตมาพร้อมกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ และผองเพื่อน แต่สำหรับเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล นี่ไม่ใช่คำถามที่ง่ายเลย...

ซีอีเอ โชว์ 4 ผลงานสุดครีเอท จากวัสดุอีสาน พร้อมเปิดนิทรรศการ ศูนย์นวัตกรรมวัสดุอีสาน ยกระดับผู้ประกอบการอีสาน

พื้นฐานที่ดีกับการต่อยอดอย่างสร้างสรรค์ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญของการพัฒนาทุกสิ่งบนโลก อย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกธุรกิจ การมีพื้นฐานที่ดี มีความพร้อมด้านเงินทุน วัตถุดิบและอื่น ๆ อาจเป็นความได้เปรียบในครั้งเริ่มต้น...

กนอ.นำคณะผปก.ญี่ปุ่น ชมศักยภาพพื้นที่อีอีซี เอสอีแซด ชี้ 4 แลนด์มาร์คอุตสาหกรรมที่นักลงทุนสนใจ พร้อมเตรียมพื้นที่กว่า 9.5 พันไร่ รับการลงทุน

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำคณะผู้ประกอบการและนักลงทุน ภายใต้ความร่วมมือของ Japan Industrial Location Center: (JILC) จากประเทศญี่ปุ่นร่วมชมนิคมอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก...

Related Topics