อ.คฑา รวมพลแฟนหนังสือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561 ร่วมทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอน UNSEEN เมืองอ่างทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 13:34
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โมโน กรุ๊ป

เช็กดวงชะตา การงาน–การเงิน–ความรัก ฯลฯ ในแต่ละราศีตลอดทั้ง 12 เดือน ผ่านหนังสือ "พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561" โดยนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" มาตั้งแต่ต้นปี พร้อมกระแสการตอบรับจากแฟนๆ หนังสืออย่างท่วมท้น ล่าสุด สำนักพิมพ์ โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง (Horo Life Publishing) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ชวนแฟนๆ หนังสือผู้โชคดี รวม 24 คน (12 รางวัลๆ ละ 2 คน) ร่วมเสริมมงคลชีวิต ดวงดีครึ่งปีหลัง กับ ทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอนUNSEEN เมืองอ่างทอง One Day Trip สุดคุ้ม ได้กิน ได้ฟิน ได้เที่ยว กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร กับโครงการ "เที่ยวสุขใจ เก๋ไก๋... ไปกับวันธรรมดา"(กรุงเทพฯ–อ่างทอง) เมื่อวันก่อน...

รวมพลทีมงานและผู้โชคดีนัดเจอแต่เช้าตรู่ จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดอ่างทอง เริ่มต้นสักการะหลวงพ่อโต พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงเลื่อมใสและศรัทธา ณ วัดไชโยวรวิหาร อ.ไชโย โดยเป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท เดิมเป็นวัดราษฎร์เก่าแก่ นามว่า วัดไชโย ครั้นเมื่อสมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆษิตาราม เลือกวัดนี้เป็นที่สร้างพระพุทธรูปองค์ใหญ่ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 จึงสร้างเสร็จ แล้วสมเด็จพุฒาจารย์ได้ถวายวัดไชโยเป็นวัดหลวง ต่อจากนั้น เดินทางต่อ... เพื่อไปกราบสักการะหลวงพ่อใหญ่ หรือพระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดม่วง อ.วิเศษชัยชาญ ที่ก่อสร้างเป็นคานคอนกรีตเสริมเหล็กเป็นชั้นๆ แบบโครงสร้างตึกสูง 32 ชั้น จากองค์พระถึง

ยอดเกศา สูงถึง 95 เมตร ใช้เวลาในการสร้างรวม 16 ปี จากนั้น เดินทางต่อไปยังตลาดศาลเจ้าโรงทอง เพื่อขอพรเจ้าพ่อกวนอู องค์เทพไฉ่ซิงเอี๊ย องค์เทพบุ่นเชียงตี่กง พร้อมเดินชิลเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้าน ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดโบราณ ที่มีมาตั้งแต่สมัยที่อยุธยายังไม่ล่ม ซึ่งห้างร้านในตลาดนี้โดยมากเป็นคนไทยเชื้อสายจีนที่เกิดและโตในความเป็นไทยทั้งหมด, กราบสักการะพระศรีอริยเมตไตรย พระพุทธรูปเนื้อทองสำริดอายุราว 200–300 ปี และชมความสวยงามของโบสถ์ทรงเรือสำเภาแกะสลักหินทรายที่หาดูได้ยาก ณ วัดฝาง อ.วิเศษชัยชาญ ปิดท้ายทริปเสริมดวง กราบสักการะพระพุทธรูป ณ วัดสังกระต่าย ที่มีโบสถ์โบราณที่มีอายุกว่า 400 ปี ที่โบสถ์เก่าแก่แห่งนี้ถูกรากต้นโพธิ์ปกคลุมและยึดกำแพงโบสถ์ไว้อย่างเหนียวแน่น เพื่อขอพรก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

โดย อาจารย์คฑา กล่าวว่า "อ่างทอง เดิมชื่อเมืองวิเศษชัยชาญ เป็นอีกเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ มีสถานที่ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ โดยเฉพาะสายบุญไม่ควรพลาดที่จะแวะมาร่วมทำบุญ ช่วยสานต่อพระพุทธศาสนา ชมความงดงามของอุโบสถ วิหาร ในวัดต่างๆ รวมไปถึงการสัมผัสความสุขอื่นๆ ในการได้กิน ได้ช้อปปิ้ง เที่ยวที่จังหวัดอ่างทอง ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวกันเยอะๆ ครับ และคุณจะรู้ว่าเมืองไทยน่าเที่ยวมากแค่ไหน"


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics