อ.คฑา รวมพลแฟนหนังสือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561 ร่วมทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอน UNSEEN เมืองอ่างทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 13:34
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โมโน กรุ๊ป

เช็กดวงชะตา การงาน–การเงิน–ความรัก ฯลฯ ในแต่ละราศีตลอดทั้ง 12 เดือน ผ่านหนังสือ "พยากรณ์ไพ่ยิปซี ดวงชะตาปี 2561" โดยนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยโหงวเฮ้ง และผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" มาตั้งแต่ต้นปี พร้อมกระแสการตอบรับจากแฟนๆ หนังสืออย่างท่วมท้น ล่าสุด สำนักพิมพ์ โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง (Horo Life Publishing) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ชวนแฟนๆ หนังสือผู้โชคดี รวม 24 คน (12 รางวัลๆ ละ 2 คน) ร่วมเสริมมงคลชีวิต ดวงดีครึ่งปีหลัง กับ ทริปเสริมดวงคนดวงดี ตอนUNSEEN เมืองอ่างทอง One Day Trip สุดคุ้ม ได้กิน ได้ฟิน ได้เที่ยว กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร กับโครงการ "เที่ยวสุขใจ เก๋ไก๋... ไปกับวันธรรมดา"(กรุงเทพฯ–อ่างทอง) เมื่อวันก่อน...

รวมพลทีมงานและผู้โชคดีนัดเจอแต่เช้าตรู่ จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดอ่างทอง เริ่มต้นสักการะหลวงพ่อโต พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงเลื่อมใสและศรัทธา ณ วัดไชโยวรวิหาร อ.ไชโย โดยเป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท เดิมเป็นวัดราษฎร์เก่าแก่ นามว่า วัดไชโย ครั้นเมื่อสมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆษิตาราม เลือกวัดนี้เป็นที่สร้างพระพุทธรูปองค์ใหญ่ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 จึงสร้างเสร็จ แล้วสมเด็จพุฒาจารย์ได้ถวายวัดไชโยเป็นวัดหลวง ต่อจากนั้น เดินทางต่อ... เพื่อไปกราบสักการะหลวงพ่อใหญ่ หรือพระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดม่วง อ.วิเศษชัยชาญ ที่ก่อสร้างเป็นคานคอนกรีตเสริมเหล็กเป็นชั้นๆ แบบโครงสร้างตึกสูง 32 ชั้น จากองค์พระถึง

ยอดเกศา สูงถึง 95 เมตร ใช้เวลาในการสร้างรวม 16 ปี จากนั้น เดินทางต่อไปยังตลาดศาลเจ้าโรงทอง เพื่อขอพรเจ้าพ่อกวนอู องค์เทพไฉ่ซิงเอี๊ย องค์เทพบุ่นเชียงตี่กง พร้อมเดินชิลเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้าน ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดโบราณ ที่มีมาตั้งแต่สมัยที่อยุธยายังไม่ล่ม ซึ่งห้างร้านในตลาดนี้โดยมากเป็นคนไทยเชื้อสายจีนที่เกิดและโตในความเป็นไทยทั้งหมด, กราบสักการะพระศรีอริยเมตไตรย พระพุทธรูปเนื้อทองสำริดอายุราว 200–300 ปี และชมความสวยงามของโบสถ์ทรงเรือสำเภาแกะสลักหินทรายที่หาดูได้ยาก ณ วัดฝาง อ.วิเศษชัยชาญ ปิดท้ายทริปเสริมดวง กราบสักการะพระพุทธรูป ณ วัดสังกระต่าย ที่มีโบสถ์โบราณที่มีอายุกว่า 400 ปี ที่โบสถ์เก่าแก่แห่งนี้ถูกรากต้นโพธิ์ปกคลุมและยึดกำแพงโบสถ์ไว้อย่างเหนียวแน่น เพื่อขอพรก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

โดย อาจารย์คฑา กล่าวว่า "อ่างทอง เดิมชื่อเมืองวิเศษชัยชาญ เป็นอีกเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ มีสถานที่ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ โดยเฉพาะสายบุญไม่ควรพลาดที่จะแวะมาร่วมทำบุญ ช่วยสานต่อพระพุทธศาสนา ชมความงดงามของอุโบสถ วิหาร ในวัดต่างๆ รวมไปถึงการสัมผัสความสุขอื่นๆ ในการได้กิน ได้ช้อปปิ้ง เที่ยวที่จังหวัดอ่างทอง ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวกันเยอะๆ ครับ และคุณจะรู้ว่าเมืองไทยน่าเที่ยวมากแค่ไหน"


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics