ผ่อนคลายด้วย ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท ณ ดิ โอกุระ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 10:55
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์พิเศษ "ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท" (Lavender Orchid Calming Retreat) ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561 ตรงกับช่วงชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น

กล้วยไม้เป็นดอกไม้ที่นอกจากสวยงามแล้วยังมีประโยชน์มากมาย ชาวเอเชียใช้น้ำมันสกัดจากดอกกล้วยไม้ดูแลผิวพรรณมานานหลายร้อยปี น้ำมันสกัดจากดอกกล้วยไม้นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแล้วยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการชะลอวัยและการเกิดริ้วรอย น้ำมันดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังใช้เป็นยาเพื่อรักษาผิวที่ถูกไฟไหม้หรือผิวถลอกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ทรีทเม้นท์ "ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท" เริ่มต้นด้วยการขัดผิวทั่วร่างกายด้วยครีมขัดผิวที่ทำมาจากน้ำตาลทรายแดงออร์แกนิคผสมกับน้ำมันสกัดเข้มข้นจากดอกลาเวนเดอร์และดอกกล้วยไม้ น้ำตาลทรายแดงไม่เพียงเป็นผลผลิตจากธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีเจือปน แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมบำรุงเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มชุ่มชื้น จากนั้นนวดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และกล้วยไม้ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย กลิ่นหอมอ่อนหวานของดอกลาเวนเดอร์ และดอกกล้วยไม้ จะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ลดความตึงเครียด และช่วยให้หลับสบาย

ทรีทเม้นท์ "ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท" 90 นาที ราคาท่านละ 3,800++ บาท และ 120 นาที ราคาท่านละ 4,200++ บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2561 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics