นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
SHELTERED

แม้ว่าความสวยงามมักจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่นึกถึงและให้ความสำคัญเสมอ เวลาจะซื้อหรือสร้างบ้านสักหลัง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ปัจจัยแรกๆ ของการมีบ้านอยู่อาศัยกลับเป็นเรื่องของความรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย และอบอุ่นภายในพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าจะทำอย่างไรให้บ้าน อยู่สบาย ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซม หรือบำรุงรกษาบ่อยๆ หรือทำอย่างไรให้บ้านพร้อมรับการกลับมาทิ้งตัวได้อย่างไร้กังวลในทุกๆ วัน

  • คอลัมน์ มุมใหม่ " BUSABA AYUTTHAYA " อำเภอพระนครศรีอยุธยา

นอกเหนือจากการเที่ยวชมวัดและวังแล้ว เสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาเยือนอยุธยาก็คือ การแวะร้านกาแฟดีไซน์เท่ และการเลือกพักผ่อนในที่เก๋ๆ ด้วยเหตุนี้จึงมีขาช็อป ขาชิม และขาเช็ก (อิน) แวะเวียนมาไม่ขาดสาย ตอนนี้โฮเต็ลบ้านทรงไทยสีขาวนามว่า Busaba Ayutthaya จึงถือเป็นจุดหมายที่ใครๆ ก็อยากแวะเข้ามาชมให้เห็นกับตา

  • คอลัมน์ สวนสวย " Mindfulness of Breathing "

หากใครไม่เคยเข้าไปภายใน ใครเล่าจะได้เห็นกับตาคงมีเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความร่มรื่นและสวยงามของสวนเสถียรธรรมสถานจากปากคำของผู้ที่เคยปฏิบัติธรรม บ้านและสวน ถือเป็นนิตยสารฉบับแรกที่ได้รับเกียรติให้เข้าไปเก็บภาพสวนธรรมแห่งนี้อย่างละเอียด เพื่อนำมาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านทุกคนได้ประจักษ์

ติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561
หรือ http:// http://www.baanlaesuan.com/ , Facebook : บ้านและสวน Baanlaesuan.com

Latest Press Release

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ (กลาง) ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข สุดใจ พรหมเกิด (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการโครงการ "พัฒนาหนังสือและการอ่าน...

กอปภ.ก. ประสานจังหวัดภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้เตรียมรับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้น อาจทำให้เกิดน้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 20 22 ต.ค. 61

กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 51 จังหวัด ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ รับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้นและฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง อาจทำให้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก...

เขตใหม่ซีเซียน ในมณฑลส่านซี ตั้งเป้าเป็นต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัยในจีน

การประชุมนานาชาติเขตใหม่ซีเซียนว่าด้วยต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัย (IUDM 2018) ครั้งแรก ภายใต้แนวคิด "ยุคใหม่ เศรษฐกิจใหม่ เมืองใหม่" ได้เปิดฉากขึ้นที่เขตซีเซียน ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกว่า 500...

#Kiradech Collection II# เอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนตัวตนของโปรอาร์ม

Fenix XCell เปิดตัว Kiradech Collection II ซึ่งต่อยอดมาจากคอลเลคชันแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดย "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย สวมใส่คอลเลคชันของตัวเองลงแข่งขันทั่วโลก ทั้งในพีจีเอทัวร์, ยูโรเปียนทัวร์ และในเอเชีย...

MATCH เฮ!ผู้ผลิตหนังฟอร์มใหญ่ตปท.แห่เช่าสตูดิโอฯ คาดอัตราเช่าทั้ง 5 แห่งเต็ม100% เดือนต.ค.นี้

"MATCH" รับอานิสงส์ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ต่างประเทศหลายราย ตบเท้าขอใช้บริการ The Studio Park Thailand ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ฟากผู้บริหาร "ภูมิชาย วัชรพงศ์" เผย มั่นใจช่วยขยายโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ ระบุอัตราการเช่าสตูดิโอฯทั้ง 5 แห่งคึกคัก...

Related Topics