นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
SHELTERED

แม้ว่าความสวยงามมักจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่นึกถึงและให้ความสำคัญเสมอ เวลาจะซื้อหรือสร้างบ้านสักหลัง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ปัจจัยแรกๆ ของการมีบ้านอยู่อาศัยกลับเป็นเรื่องของความรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย และอบอุ่นภายในพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าจะทำอย่างไรให้บ้าน อยู่สบาย ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซม หรือบำรุงรกษาบ่อยๆ หรือทำอย่างไรให้บ้านพร้อมรับการกลับมาทิ้งตัวได้อย่างไร้กังวลในทุกๆ วัน

  • คอลัมน์ มุมใหม่ " BUSABA AYUTTHAYA " อำเภอพระนครศรีอยุธยา

นอกเหนือจากการเที่ยวชมวัดและวังแล้ว เสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาเยือนอยุธยาก็คือ การแวะร้านกาแฟดีไซน์เท่ และการเลือกพักผ่อนในที่เก๋ๆ ด้วยเหตุนี้จึงมีขาช็อป ขาชิม และขาเช็ก (อิน) แวะเวียนมาไม่ขาดสาย ตอนนี้โฮเต็ลบ้านทรงไทยสีขาวนามว่า Busaba Ayutthaya จึงถือเป็นจุดหมายที่ใครๆ ก็อยากแวะเข้ามาชมให้เห็นกับตา

  • คอลัมน์ สวนสวย " Mindfulness of Breathing "

หากใครไม่เคยเข้าไปภายใน ใครเล่าจะได้เห็นกับตาคงมีเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความร่มรื่นและสวยงามของสวนเสถียรธรรมสถานจากปากคำของผู้ที่เคยปฏิบัติธรรม บ้านและสวน ถือเป็นนิตยสารฉบับแรกที่ได้รับเกียรติให้เข้าไปเก็บภาพสวนธรรมแห่งนี้อย่างละเอียด เพื่อนำมาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านทุกคนได้ประจักษ์

ติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561
หรือ http:// http://www.baanlaesuan.com/ , Facebook : บ้านและสวน Baanlaesuan.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics