นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
SHELTERED

แม้ว่าความสวยงามมักจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่นึกถึงและให้ความสำคัญเสมอ เวลาจะซื้อหรือสร้างบ้านสักหลัง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ปัจจัยแรกๆ ของการมีบ้านอยู่อาศัยกลับเป็นเรื่องของความรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย และอบอุ่นภายในพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าจะทำอย่างไรให้บ้าน อยู่สบาย ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซม หรือบำรุงรกษาบ่อยๆ หรือทำอย่างไรให้บ้านพร้อมรับการกลับมาทิ้งตัวได้อย่างไร้กังวลในทุกๆ วัน

  • คอลัมน์ มุมใหม่ " BUSABA AYUTTHAYA " อำเภอพระนครศรีอยุธยา

นอกเหนือจากการเที่ยวชมวัดและวังแล้ว เสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาเยือนอยุธยาก็คือ การแวะร้านกาแฟดีไซน์เท่ และการเลือกพักผ่อนในที่เก๋ๆ ด้วยเหตุนี้จึงมีขาช็อป ขาชิม และขาเช็ก (อิน) แวะเวียนมาไม่ขาดสาย ตอนนี้โฮเต็ลบ้านทรงไทยสีขาวนามว่า Busaba Ayutthaya จึงถือเป็นจุดหมายที่ใครๆ ก็อยากแวะเข้ามาชมให้เห็นกับตา

  • คอลัมน์ สวนสวย " Mindfulness of Breathing "

หากใครไม่เคยเข้าไปภายใน ใครเล่าจะได้เห็นกับตาคงมีเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความร่มรื่นและสวยงามของสวนเสถียรธรรมสถานจากปากคำของผู้ที่เคยปฏิบัติธรรม บ้านและสวน ถือเป็นนิตยสารฉบับแรกที่ได้รับเกียรติให้เข้าไปเก็บภาพสวนธรรมแห่งนี้อย่างละเอียด เพื่อนำมาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านทุกคนได้ประจักษ์

ติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนมิถุนายน 2561
หรือ http:// http://www.baanlaesuan.com/ , Facebook : บ้านและสวน Baanlaesuan.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

สตีเบล เอลทรอน รับรางวัล Superbrand Award ประจำปี 2018/2019 คว้าตำแหน่งแบรนด์ยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศเยอรมนี

สตีเบล เอลทรอน ได้รับรางวัล "Superbrand" ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยมร. คลาวส์ โคร-ชูว์เทอร์ ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด ได้กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "การที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันนี้...

Related Topics