ห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานไวน์ ดินเนอร์ กับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:18
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์แคลิฟอร์เนีย ร่วมกันเป็นจัดงานไวน์ ดินเนอร์ ในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

นอกจากการตกแต่งภายในของร้านแฮมิลตัน สเต็กเฮ้าส์ ที่จะนำคุณไปสู่ช่วงยุค 20 ของเมืองนิวยอร์กแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษแสนอร่อยที่สร้างสรรโดยพ่อครัวมากฝีมือของเรา พร้อมดื่มกับไวน์ชั้นเลิศส่งตรงจากไร่องุ่นของเกรย์สัน เซลล่าส์ ซึ่งผลิตจากสถานที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แคลิฟอเนีย และ นาปา วาเลย์

นอกจากมื้ออาหารค่ำและไวน์สุดพิเศษ ท่านจะได้รับทราบช้อมูลเกี่ยวกับไวน์เกรย์สัน เซลล่าส์ โดยมี เจสัน เดอ ลีโอ มาให้ความรู้และเล่าประสบการณ์การร่วมงานกับรีสอร์ทสุดหรูทั้งในอเมริกา, อังกฤษและจาเมกา ปัจจุบันเจสันประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์และได้รับมอบหมายให้ขยายตลาดไวน์ที่กำลังเติบโตทั่วโลก

ในราคาคอร์สอาหาร จำนวน 5 คอร์ส เสิร์ฟพร้อมไวน์ อยู่ที่ 3,500 บาท ++ ต่อท่าน
(ราคา 3,200 บาท++ สำหรับสมาชิกดุสิต โกลด์ การ์ด)
  • 2015 California Chardonnay ทานคู่กับปลาฮามาจิรมควันเสิร์ฟพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและถั่วปากอ้า
  • 2015 California Merlot โฮมเมดพาสต้าเสิร์ฟพร้อมกับซอสสตูว์เป็ด
  • 2015 California Cabernet Sauvignon เนื้อแกะอบเสิร์ฟพร้อมกับมูสดอกกะหล่ำ, มะเขือม่วงและซอสโรสแมรี่
  • 2015Cabernet Sauvignon (Napa Valley) เนื้อเทนเดอร์รอยย่างเสิร์ฟคู่กับเนื้อชอทริบตุ๋นกับซอสไวน์แดง, ขึ้นฉ่ายและมันบด
  • 2015 California Zinfandel ช็อกโกแลตราสเบอร์รี่มูสเสิร์ฟพร้อมกับบราวนี่และซอสเบอรรี่

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-200-9000 ต่อ 2599 เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics