ห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานไวน์ ดินเนอร์ กับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:18
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์แคลิฟอร์เนีย ร่วมกันเป็นจัดงานไวน์ ดินเนอร์ ในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

นอกจากการตกแต่งภายในของร้านแฮมิลตัน สเต็กเฮ้าส์ ที่จะนำคุณไปสู่ช่วงยุค 20 ของเมืองนิวยอร์กแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษแสนอร่อยที่สร้างสรรโดยพ่อครัวมากฝีมือของเรา พร้อมดื่มกับไวน์ชั้นเลิศส่งตรงจากไร่องุ่นของเกรย์สัน เซลล่าส์ ซึ่งผลิตจากสถานที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แคลิฟอเนีย และ นาปา วาเลย์

นอกจากมื้ออาหารค่ำและไวน์สุดพิเศษ ท่านจะได้รับทราบช้อมูลเกี่ยวกับไวน์เกรย์สัน เซลล่าส์ โดยมี เจสัน เดอ ลีโอ มาให้ความรู้และเล่าประสบการณ์การร่วมงานกับรีสอร์ทสุดหรูทั้งในอเมริกา, อังกฤษและจาเมกา ปัจจุบันเจสันประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์และได้รับมอบหมายให้ขยายตลาดไวน์ที่กำลังเติบโตทั่วโลก

ในราคาคอร์สอาหาร จำนวน 5 คอร์ส เสิร์ฟพร้อมไวน์ อยู่ที่ 3,500 บาท ++ ต่อท่าน
(ราคา 3,200 บาท++ สำหรับสมาชิกดุสิต โกลด์ การ์ด)
  • 2015 California Chardonnay ทานคู่กับปลาฮามาจิรมควันเสิร์ฟพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและถั่วปากอ้า
  • 2015 California Merlot โฮมเมดพาสต้าเสิร์ฟพร้อมกับซอสสตูว์เป็ด
  • 2015 California Cabernet Sauvignon เนื้อแกะอบเสิร์ฟพร้อมกับมูสดอกกะหล่ำ, มะเขือม่วงและซอสโรสแมรี่
  • 2015Cabernet Sauvignon (Napa Valley) เนื้อเทนเดอร์รอยย่างเสิร์ฟคู่กับเนื้อชอทริบตุ๋นกับซอสไวน์แดง, ขึ้นฉ่ายและมันบด
  • 2015 California Zinfandel ช็อกโกแลตราสเบอร์รี่มูสเสิร์ฟพร้อมกับบราวนี่และซอสเบอรรี่

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-200-9000 ต่อ 2599 เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics