BSC Make Up อันดับ 1 บนเวทีนางงามระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 14, 2018 16:52
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้อยู่เบื้องหลัง การสนับสนุนการแต่งหน้าการประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2018 ในการประกวดครั้งนี้เครื่องสำอาง BSC ทุ่มสุดตัว เนรมิต เหล่านางงามบนเวทีให้เฉิดฉายมากกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ด้วย Concept "BSC Change Me More" เพิ่มเสน่ห์ความสวยให้กับเหล่านางงามด้วย BSC Make Up กว่า 100 เฉดสี ที่จะทำให้ดูสวยโดดเด่น มีบุคลิกภาพที่ดีในทุกมิติ พร้อมการอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้า กระแสแฟชั่น เสริมความมั่นใจให้กับนางงามได้มีความเพียบพร้อมในทุกด้าน เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศ ไปประกวดบนเวทีระดับโลกต่อไป โดยการประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2018 รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. 61 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ความพิเศษของการประกวดนางงามบนเวที Miss Universe Thailand ปีนี้ BSC ได้อาศัยความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางมาตลอดมากกว่า 20 ปี นำเสนอการ Make Up ที่นำเอาแนวความคิดการผสมผสานการใช้สีสัน ที่สดชัด โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร และมากกว่า 100 เฉดสี ซึ่งช่วงนี้กำลังเป็นกระแสฮิตมาแรงของการแต่งหน้าของเหล่าดารา นางงาม นางแบบ เซเลบริตี้ และช่างแต่งหน้าในระดับโลกที่มักจะเลือกสรรการใช้ Make Up คุณภาพดีสีสดชัด เห็นถึงความสดใส สีสันที่ฉูดฉาดร้อนแรง หรือแม้กระทั่งสีโทนหวานที่ละลายใจ ให้เลือกได้เหมาะสมตามแต่สถานการณ์ หรือ Season ต่างๆ ไม่เพียงแต่การใช้สีสันเท่านั้น Foundation ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผิวสาวๆ ดูเรียบเนียน สีผิวดูสวยงาม ดูสม่ำเสมอ ปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างใสได้นานตลอดทั้งวัน และสิ่งสำคัญที่ในการประกวดครั้งนี้ที่เหล่านางงามจะต้องมีการลงแป้ง ที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อจะยิ่งช่วยให้ผิวหน้าดูสวยขึ้นบนเวทีการประกวดด้วยแป้ง BSC ที่มีการันตียอดขายสูงที่สุดอันดับ 1 ของแบรนด์ด้วย เป็นที่ยอมรับในคุณภาพ เพราะเป็นแป้งที่ ดารา นางแบบ คนในวงการบันเทิงใช่อย่างแพร่หลาย จึงถือเป็นสินค้ายอดฮิตติดลมบนมาโดยตลอด ซึ่ง 3 สิ่งนี้ จะช่วยรังสรรค์ในเหล่าผู้ประกวดนางงาม บนเวที Miss Universe Thailand ในปีนี้มีความสวย สง่า เพิ่มเสน่ห์ ในทุกมุมมอง โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะไปสู้บนเวทีนางงามระดับโลกอย่างภาคภูมิใจ

บุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลัก และเป็นผู้สนับสนุนการแต่งหน้าเพียง 1 เดียวในการประกวด Miss Universe Thailand ทุกๆ ปี ที่รับหน้าที่การแต่งหน้าเหล่าบรรดานางงามบนเวที เรายังคงเน้นเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และทีมงานช่างแต่งหน้าที่มีคุณภาพ เทคนิค และประสบการณ์ในการแต่งหน้าดารา นางแบบ เหล่าคนดังและรวมไปถึงเหล่านางงาม เราใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ทั้งการให้ความรู้แก่เหล่านางงามในด้านเทรนด์เรื่องการแต่งหน้า เสื้อผ้า หน้า ผม เราจะส่งช่างแต่งหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ Make Up ระดับประเทศเพื่อให้นางงามของเราดูสวย มีความมั่นใจ บุคลิกภาพโดดเด่นที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลก ซึ่งการประกวดนางงามระดับโลกในปัจจุบันไม่มีรูปแบบที่ตายตัวเช่นสมัยก่อน จะเห็นได้จากปัจจุบันมีการเปิดกว้างมากขึ้นทั้งในเรื่องของบุคลิกภาพ สีผิว ส่วนสูงและรูปร่าง นางงามระดับโลกจะมาจากหลายเชื้อชาติ ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกาใต้ รวมทั้งนางงามผิวสี ดังนั้นเรื่องการแต่งหน้าทาง BSC Cosmetology จะมีการปรับเปลี่ยนพัฒนาไปตามยุคสมัย กระแสระดับนานาชาติมากขึ้น จะไม่มีการแต่งหน้าเป็นบล็อกโทนเดียวเหมือนแต่ก่อนที่ ตาต้องคัดเบ้าสีเข้ม ปากต้องแดง ทีมงานช่างแต่งหน้าของเราเป็นช่างมืออาชีพที่มีการพัฒนาฝีมือเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ติดตามเทรนด์กระแสแฟชั่นการแต่งหน้าทั่วโลก เพื่อให้นำสมัย และรังสรรค์ความงามบนใบหน้าของนางงามให้เหมาะกับบุคคลิกของแต่ละบุคคลตามคอนเซ็ปต์การแต่งหน้าในแต่ละปี และในปีนี้แบรนด์มีความพิเศษมากโดยเราเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ BSC Cosmetology ด้วยการดึงพรีเซ็นเตอร์ที่มีกระแสมาแรงที่สุดของปีมาร่วมงานกับเรา เพื่อเป็นสิ่งยืนยันให้ลูกค้าได้มีความมั่นใจว่าแบรนด์เราเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในเรื่องพัฒนาคุณภาพ และความปลอดภัยมาโดยตลอด ซึ่งเราจะเฉลยพร้อมกันในวันที่ 28 มิ.ย. 61 ในงานสหกรุ๊ปครั้งที่ 22 ที่ไบเทค บางนา เป็นที่แรก"

โดยในปี 2018 นี้ BSC Cosmetology นำเสนอสินค้า BSC Make Up Collection ใหม่ล่าสุด "White, Black & Gold" ซึ่งมีสินค้าดังนี้ คือ

1. WHITE BLACK&GOLD LIP PALETTE พาเลทลิปสติกสีสันสดชัด สามารถผสมสีลิปได้ตามต้องการมากกว่า 100 เฉดสี เนื้อสีแน่น ติดทนนาน เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น คงความอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจาก Orchid flower extract และ Hyaluronate เพิ่มประสิทธิภาพ การซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรงด้วยเทคโนโลยี Filling sphere

2. WHITE BLACK&GOLD FACE PALETTE พาเลทอายแชโดว์และบลัชออน ใน 1 เดียวอายแชโดว์พาเลทที่สาวๆ ไม่ควรพลาด มี 6 สี ขาวไฮไลท์ นู้ด น้ำตาล ทอง ทองแดง และดำ สามารถครีเอทการแต่งหน้าได้หลากหลายมากขึ้น โทนสีใช้งานง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว มาพร้อมบรัชออน 2 เฉดสีผสมมุกประกายทองช่วยให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว จบครบใน 1 เดียว

เพื่อให้เหล่านางงามผู้เข้าประกวดสวยโดดเด่น สง่างาม บนเวทีการประกวดได้อย่างมั่นใจว่าเป็น The Best BSC Make Up ใหม่ล่าสุดที่คุณภาพสุดยอดการการันตีจากผู้ใช้งานจริง และเหล่าบรรดาช่างแต่งหน้าระดับประเทศ ความงามที่ BSC Cosmetology ได้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อการประกวด MUT ปี 2018 นี้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในคอลเลคชั่นใหม่ "BSC White, Black & Gold" นี้มีความพิเศษ โดยรายได้ส่วนหนึ่ง จะสมทบทุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเป็นการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำระดับชุมชน เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ยังคงพัฒนาสินค้าและหานวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับสากล ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค เพราะในปัจจุบันตลาดแฟชั่นเครื่องสำอาง มีการแข่งขันที่สูง การพัฒนาและการหานวัตกรรมใหม่ๆ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอีกปัจจัยหนึ่งด้วยเช่นกันที่ BSC Cosmetology ตระหนักถึงเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้สินค้าไทยคุณภาพระดับโลก

สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าและกิจกรรมต่างๆ ของ BSC COSMETOLOGY ได้ทางเฟสบุ๊ก ที่ www.facebook.com/bscosmetology และเว็บไซด์ www.bsccosmetology.com


Latest Press Release

สพร. 22 นครศรีธรรมราช Up Skills พนักงานสถานประกอบกิจการ

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ส่งเสริม ผู้ประกอบกิจการ Up Skills พนักงานของตนเอง โดยมีมาตรการจูงใจด้านภาษีอากร และการให้เงินอุดหนุนหรือเงินช่วยเหลือ นางธัญมน ชุตาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22...

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือเครือซีพี -ทรู มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต" จับมือ"เครือซีพี -ทรู" มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด "ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต" ประจำปี 2562 ปลุกจิตสำนึกเด็กและชุมชน เสริมพลังขจัดคอร์รัปชั่นให้หมดจากประเทศไทย ชิงถ้วยเกียรติยศ...

ม.รามคำแหงคิกออฟ เปิด ลานกีฬาเพื่อสุขภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดงานโครงการ "ออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพชุมชน" และลานกีฬาเพื่อสุขภาพ จัดโดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการชี้นำ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาของสังคม มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมี...

OTOP Midyear 2019 คัดสุดยอด สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประกวด "สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท ในงาน OTOP Midyear 2019 หวังสืบสานเอกลักษณ์และภูมิปัญญาของคนไทย ในการสร้างสรรค์สำรับอาหารพื้นบ้านไทยให้น่ารับประทาน นายนิสิต จันทร์สมวงศ์...

มีเดย์ริชจัดโปรแจกทองสนั่นลั่นเมือง

บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) จัด โปรโมชั่นเอาใจตัวแทนจำหน่าย "แจกทองสนั่นลั่นเมือง" โดยตัวแทนจำหน่ายทั้งรายย่อยและวีไอพีสามารถใช้สิทธิร่วมกิจกรรมนี้ได้ทุกคน...

Related Topics