ทีโอที รับเทศกาลบอลโลก จับมือ ดีเอ็นเอ จัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA เปิดรับจองเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก ที่ศูนย์บริการลูกค้ากว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคมศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 19, 2018 14:28
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ทีโอที

ที่ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 อาคาร 9 สำนักงานใหญ่ ทีโอที แจ้งวัฒนะ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดย นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ นายชัชวีร์ ชีวีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอ็นเอ สปอร์ต จำกัด และ ดร.นิชราภา ทองธรรมชาติ คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ (SISA) มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือในการจัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก "2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA" สร้างกระแสเอาใจแฟนบอลชาวไทยเพื่อให้เชียร์สุดมันส์กับทีมที่ชอบด้วยการเป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก 2018 ซึ่งบริษัท ดีเอ็นเอ สปอร์ต จำกัด ได้ลิขลิทธิ์เสื่อ World Cup 2018 อย่างเป็นทางการจาก FIFA โดย ทีโอที ได้จัดเต็มศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ 413 สาขา และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทีโอที เป็นจุดรับจองหรือสั่งซื้อเสื้อลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมด้วยพันธมิตรสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อกิจกรรม CSR สนับสนุนกองทุนการจัดตั้ง Start Up ของนักศึกษาในโครงการ SISA-IIC Start Up Project ของนักศึกษาวิทยาลัยการภาพยนตร์ศิลปะการ แสดงและสื่อใหม่ (SISA) มหาวิทยาลัยราชภัฏ-สวนสุนันทาและศูนย์บ่มเพาะด้านนวัตกรรม

นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า "การแข่งขันฟุตบอลโลก ถือเป็นที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ที่คนไทยและทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยตลอดระยะเวลา 4 ปี ซึ่งในปีนี้ ทีโอที มีความยินดีที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก "2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA" เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยที่นอกจากจะได้เชียร์ทีมที่ชอบแล้วยังสามารถเป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก 2018 ที่เชียร์ในแต่ละแมตซ์ ทั้งนี้ ในความร่วมมือครั้งนี้ ทีโอที ได้ให้การสนับสนุนจุดรับจองหรือสั่งซื้อเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการสแกน QR Code เพื่อร่วมเป็นเจ้าของสะสมคอลเลคชั่นเสื้อเชียร์ World Cup 2018 และร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ศูนย์บริการลูกค้า 413 สาขาทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคทั่วประเทศ ระหว่าง วันที่ 18 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการสั่งซื้อจะนำไปสนับสนุนกองทุนการจัดตั้ง Start Up ของนักศึกษาในโครงการ SISA-IIC Start Up Project

ของนักศึกษาวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการ แสดงและสื่อใหม่ (SISA) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและศูนย์บ่มเพาะด้านนวัตกรรม นอกจากนี้ ทีโอที ยังได้จัดสถานที่บริเวณของศูนย์อาหารสำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อร่วมจัดนิทรรศการฟุตบอลโลก 2018 พร้อมจำหน่ายเสื้อลิขสิทธิ์แท้ระหว่าง วันที่ 18 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 โดยสามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกน QR Code เป็นเจ้าของสะสมคอลเลคชั่นเสื้อเชียร์ในครั้งนี้

ด้านนายสิทธิชัย เกษรสมบัติ ที่ปรึกษาบริษัท ดีเอ็นเอ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า บริษัท ดีเอ็นเอฯ เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์แท้เสื้อฟุตบอลโลก 2018 จาก FIFA อย่างเป็นทางการ ซึ่งการร่วมมือกับ บมจ.ทีโอที จัดกิจกรรมฟุตบอลโลก "2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA" ในครั้งนี้ เพื่อเอาใจแฟนบอลชาวไทยที่จะได้เป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 โดยในความร่วมมือนั้น บริษัท ดีเอ็นเอฯ จะเป็นผู้จัดทำ QR Code และระบบการเชื่อมลิงค์ (Link) กับ ทีโอที และศูนย์ IIC เพื่ออำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ DNA SPORTS ซึ่งจะเป็นหน้าร้านออนไลน์ในการสั่งซื้อ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งจองเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 โดยมีเสื้อ 2 แบบให้เลือกคือ เสื้อคอกลม ราคา 290 บาท และเสื้อปกโปโล ราคา 390 บาท ขนาดเสื้อ และรายละเอียดของเสื้อ รวมถึงการสั่งจอง การชำระเงิน-โอนเงิน และกำหนดวันรับเสื้อ โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากสั่งซื้อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TOT Contact Center โทร.1100
บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

Latest Press Release

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun มอบของขวัญให้เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give...

โครงการปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับนิสิตใหม่ปี 2562

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ (ภาคพิเศษ) รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2562 พิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ สอบถาม โทร 083-263-7593 (สอบถามได้ทุกวัน) #คณะมนุษยศาสตร์...

นศ.สวนสุนันทา ตัวแทนประเทศไทยคว้าที่ 1 บุคลิกภาพทางสังคม

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.นดา เส็นบัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวด Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม จัดโดย บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด...

Related Topics