VP Coaching Consulting เปิดหลักสูตร FTE ดึงผู้บริหารเนเจอร์กิฟ และ ชาตรามือ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 22, 2018 15:27
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--

โลกธุรกิจเป็นโลกแห่งการแข่งขัน ซึ่งจำเป็นที่จะต้องศึกษา และเรียนรู้เพื่อนำมาต่อยอดอยู่เสมอ นางสาววีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท VP Coaching & Consulting ผู้จัดทำหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) หลักสูตรเพื่อพัฒนาเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ครบเครื่อง ทันใจ แบบเร่งรัด เตรียมเปิดคอร์สพิเศษ โดยได้ 2 นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจมาเป็นวิทยากร มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ได้แก่ ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์กิฟ จำกัด และ พราวนรินทร์ เรืองฤทธิเดช ทายาทรุ่นที่ 3 ของชาตรามือ อยู่เบื้องหลังการกลับมาอีกครั้งของชาตรามือ สัญลักษณ์ที่จดจำกันได้ขึ้นใจของนิ้วโป้งยกนิ้ว

วีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท VP Coaching & Consulting เผยว่า "หลังจากที่เปิดตัวหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) ได้ไม่นานมีนักธุรกิจทั้ง SMEs และ Start Up ได้ให้ความสนใจกันมากซึ่งการจัดทำหลักสูตรเรามุ่งเน้นที่อยากให้นักธุรกิจได้ความรู้และประโยชน์สูงสุด เป็นสร้างการ Sharing ขึ้นอย่างเป็นระบบ ผสมผสานกับ Ecosystem เติมแต่งด้วย Passion จึงเกิดเป็นแนวความคิดที่ต้องการให้ธุรกิจประสบความสำเร็จเติบโตได้อย่างมั่นคงแข็งแรงในการทำธุรกิจยุคใหม่ในโลกดิจิตอล และเป็นองค์กรที่ยั่งยืน โดยเรามีพาร์ทเนอร์นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาร่วมเป็นโค้ชอบรม และเป็นวิทยากรที่จะคอยถ่ายทอดประสบการณ์ต่าง ๆ โดยคอร์สล่าสุดเราได้รับเกียรติจาก ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์กิฟ จำกัด และ คุณพราวนรินทร์ เรืองฤทธิเดช ทายาทรุ่นที่ 3 ของชาตรามือ มาร่วมเป็นวิทยากร ให้คำแนะนำต่าง ๆ โดยหวังว่าผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้มากที่สุดและนำแนวคิดไปปรับใช้กับธุรกิจได้

ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์กิฟ จำกัด เผยว่า "ในโลกใบนี้มีธุรกิจมากมาย แม้ธุรกิจของเนเจอร์กิฟจะเคยประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ในช่วงภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน เราเองก็ประสบปัญหาต่าง ๆ ธุรกิจของเราไม่ได้ขยายตัว เนื่องจากความถดถอย ของกำลังซื้อของผู้บริโภคตลอดจนพฤติกรรมการเสพสื่อที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้เราเองต้องมีการปรับตัวทั้งการออกสินค้าใหม่ และการสื่อสารกับผู้บริโภค ซึ่งยังอยู่ระหว่างการลองผิดลองถูก ซึ่งในคลาสนี้ผมได้นำประสบการณ์ในการทำธุรกิจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาร่วมถ่ายทอดความรู้ เพราะเมื่อเราเจอปัญหาอุปสรรคนักธุรกิจเพียงแค่ต้องการแนวคิด ซึ่งเขาจะต้องไปค้นหาสิ่งที่เขาต้องการเพิ่มเติม สิ่งที่เขาน่าจะได้จากการบรรยายในคลาสนี้คือการคิดบวก กัดไม่ปล่อย ล้มเหลวได้ แต่อย่าล้มเลิกต้องไม่ท้อ เป็นตัวอย่างการสร้างธุรกิจ จากคนที่ไม่มีอะไรเลย และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ ซึ่งผมมักจะบอกทุกคนเสมอว่าในการเริ่มต้นธุรกิจเราจำเป็นต้องคิดบวกตลอดเวลา ให้มองไปที่เป้าหมายมากกว่ามองที่อุปสรรค ให้รู้จักการอดทนรอคอย และเราจำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ให้เมื่อมีโอกาส"

คุณแพรว- พราวนรินทร์ เรืองฤทธิเดช ผู้อยู่เบื้องหลังการกลับมาอีกครั้งของชาตรามือ สัญลักษณ์ที่จดจำกันได้ขึ้นใจของนิ้วโป้งยกนิ้ว และการตลาดออนไลน์จนเกิดกระแสของชากุหลาบ และไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ เผยว่า "ความสำเร็จของชาตรามือ เกิดจากการสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง ที่ผ่านมาเราประสบปัญหาลูกค้าคิดว่าแบรนด์ชาตรามือหายไป แต่ทว่าธุรกิจยังคงดำเนินการอยู่ต่อเนื่อง เพียงแค่ขาดการสื่อสารถึงผู้บริโภค เราจึงตัดสินใจรีแบรนด์ดิ้ง และสื่อสารผ่านโลกดิจิตอล มีการออกสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างกระแสตลอดทั้งปี ซึ่งสินค้ามีความแปลกใหม่ในตลาด จากแบรนด์ที่เก่าแก่ แต่สามารถรีเฟรชแบรนด์ให้ทันสมัย ไม่ได้รู้สึกว่าเชย ทำให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น จึงทำให้เราประสบความสำเร็จ สำหรับหลักสูตร FTE เป็นหลักสูตรที่น่าสนใจ ซึ่งแพรวเองก็อยากที่จะมาอบรมเอง ซึ่งรู้สึกดีใจที่ได้รับเชิญมาช่วยแชร์ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ จากประสบการณ์จริงที่ตนเองได้มาทำธุรกิจครอบครัวและเริ่มหน่วยธุรกิจใหม่ของชาตรามือในส่วนของหน้าร้าน โดยหัวข้อในการบรรยายครั้งนี้แพรวจะนำความรู้ในการบริหารธุรกิจครอบครัวอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งการแก้ปัญหาอุปสรรคในธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่น โดย Key Success Factor ของธุรกิจชาตรามือ จะพูดถึงการตลาดสำหรับแบรนด์เก่าเล่าใหม่ เทคนิคในการหาโลเคชั่นและการสร้างมาตรฐานให้กับสินค้าและแบรนด์"

สำหรับผู้สนใจหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) หลักสูตรเพื่อพัฒนาเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ครบเครื่อง ทันใจ แบบเร่งรัด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ftebyvp.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics