Samsonite ต้อนรับ FIFA World Cup 2018 เปิดตัวกระเป๋าเดินทางดีไซน์พิเศษ Die Mannschaft เอาใจคอบอลโลกและแฟนๆทีมชาติเยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 22, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--มนตรี พีอาร์

Samsonite (แซมโซไนท์) ร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลเยอรมนี (Deutscher Fussball-Bund : DFB) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางจากคอลเลคชั่น Lite-Box ดีไซน์พิเศษรุ่น "Die Mannschaft" ให้กับนักเตะทีมชาติเยอรมนี แชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 เพื่อใช้เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ภายใต้การดูแลของหัวหน้าโค้ช Joachim Loew

กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้ของทีมประดับอยู่บนแผ่นโลหะที่ด้านหน้าของกระเป๋า และมีคำว่า "Die Mannschaft" สลักอยู่ด้านหลังกระเป๋า พร้อมทั้งมีดวงดาวสัญลักษณ์การแข่งขันฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 1954, 1974, 1990 และ 2014 ตกแต่งอยู่ที่ซิป ซึ่งสัญลักษณ์ต่างๆ เหล่านี้ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับดีไซน์อันทันสมัยของกระเป๋า Lite-Box ซึ่งเป็นสี Eclipse Grey ที่ดูสปอร์ตและสง่างาม มีน้ำหนักเบาและทนทาน

ผู้จัดการทีมชาติเยอรมนี Oliver Bierhoff กล่าวว่า "สำหรับเรา การมีเครื่องแบบที่เหมือนกันและดูมีสไตล์ถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะในช่วงการแข่งขันซึ่งเป็นช่วงที่นักเตะของเราต้องเผชิญความเครียดสูงมาก ดังนั้นเราจึงรู้สึกดีใจที่ได้รับการอำนวยความสะดวกในครั้งนี้"

ผู้จัดการทั่วไปของ Samsonite ในประเทศเยอรมนี Dirk Schmidinger กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นที่ทางทีมชาติเยอรมนีเลือกใช้กระเป๋าคอลเลคชั่น Lite-Box ซึ่งเป็นกระเป๋ารุ่นพรีเมียม มีความหรูหราในทุกมุม และออกแบบมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของทีมชาติเยอรมนีเป็นอย่างดี เราภาคภูมิใจที่ได้ดีไซน์กระเป๋าเดินทางด้วยสัญลักษณ์ของทีมฟุตบอลของประเทศ และดีใจที่ทีมชาติเยอรมนีได้มีโอกาสเดินทางด้วยกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ตลอดเวลา 2 ปีหลังจากนี้ นอกจากนั้ ทางทีมยังได้อนุญาตให้ Samsonite จำหน่ายกระเป๋า รุ่นนี้ให้แก่แฟน ๆ อีกด้วย"

กระเป๋าเดินทาง Lite-Box "Die Mannschaft" เป็นรุ่นลิมิเตท ที่มีจำหน่ายเพียง 60 ใบเท่านั้น มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 20" และ 28" โดยจะวางจำหน่ายที่ จุดขายพิเศษ Pop up แผนก Men's Shoes&Bags ชั้น 2 สยามพารากอน และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.samsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics