Samsonite ต้อนรับ FIFA World Cup 2018 เปิดตัวกระเป๋าเดินทางดีไซน์พิเศษ Die Mannschaft เอาใจคอบอลโลกและแฟนๆทีมชาติเยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 22, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--มนตรี พีอาร์

Samsonite (แซมโซไนท์) ร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลเยอรมนี (Deutscher Fussball-Bund : DFB) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางจากคอลเลคชั่น Lite-Box ดีไซน์พิเศษรุ่น "Die Mannschaft" ให้กับนักเตะทีมชาติเยอรมนี แชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 เพื่อใช้เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ภายใต้การดูแลของหัวหน้าโค้ช Joachim Loew

กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้ของทีมประดับอยู่บนแผ่นโลหะที่ด้านหน้าของกระเป๋า และมีคำว่า "Die Mannschaft" สลักอยู่ด้านหลังกระเป๋า พร้อมทั้งมีดวงดาวสัญลักษณ์การแข่งขันฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 1954, 1974, 1990 และ 2014 ตกแต่งอยู่ที่ซิป ซึ่งสัญลักษณ์ต่างๆ เหล่านี้ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับดีไซน์อันทันสมัยของกระเป๋า Lite-Box ซึ่งเป็นสี Eclipse Grey ที่ดูสปอร์ตและสง่างาม มีน้ำหนักเบาและทนทาน

ผู้จัดการทีมชาติเยอรมนี Oliver Bierhoff กล่าวว่า "สำหรับเรา การมีเครื่องแบบที่เหมือนกันและดูมีสไตล์ถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะในช่วงการแข่งขันซึ่งเป็นช่วงที่นักเตะของเราต้องเผชิญความเครียดสูงมาก ดังนั้นเราจึงรู้สึกดีใจที่ได้รับการอำนวยความสะดวกในครั้งนี้"

ผู้จัดการทั่วไปของ Samsonite ในประเทศเยอรมนี Dirk Schmidinger กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นที่ทางทีมชาติเยอรมนีเลือกใช้กระเป๋าคอลเลคชั่น Lite-Box ซึ่งเป็นกระเป๋ารุ่นพรีเมียม มีความหรูหราในทุกมุม และออกแบบมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของทีมชาติเยอรมนีเป็นอย่างดี เราภาคภูมิใจที่ได้ดีไซน์กระเป๋าเดินทางด้วยสัญลักษณ์ของทีมฟุตบอลของประเทศ และดีใจที่ทีมชาติเยอรมนีได้มีโอกาสเดินทางด้วยกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ตลอดเวลา 2 ปีหลังจากนี้ นอกจากนั้ ทางทีมยังได้อนุญาตให้ Samsonite จำหน่ายกระเป๋า รุ่นนี้ให้แก่แฟน ๆ อีกด้วย"

กระเป๋าเดินทาง Lite-Box "Die Mannschaft" เป็นรุ่นลิมิเตท ที่มีจำหน่ายเพียง 60 ใบเท่านั้น มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 20" และ 28" โดยจะวางจำหน่ายที่ จุดขายพิเศษ Pop up แผนก Men's Shoes&Bags ชั้น 2 สยามพารากอน และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.samsonite.co.th เท่านั้น


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics