นิวทรีเร ระดมความร่วมมือรัฐ-เอกชน ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:32
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--นิวทรีเร

บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านการผลิตในระดับสากล จัดสัมมนาเชิงความรู้"รู้ทันผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้บริโภคปลอดภัย ผู้ขายยั่งยืน" เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจให้กับประชาชนทั่วไปในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตลอดจนยกระดับการดำเนินธุรกิจให้ผู้ประกอบการ และกลุ่ม Start Up ในการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานออกสู่ตลาด รวมทั้งการให้ความรู้เกี่ยวกับขอบเขตในการโฆษณาในทุกช่องทางการตลาด

นางวรรณี วอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้เผลิตและรับสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นผู้จัดสัมมนาฯ เปิดเผยว่ การจัดสัมมนาในครั้งนี้เราจะร่วมสนับสนุนการเป็น "เจ้าของแบรนด์ที่มีคุณภาพ" และเป็น "ผู้บริโภค" ที่เข้าใจเครื่องหมายที่อยู่บนฉลาก โดยได้รับความร่วมมือจาดสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) บริษัทผู้ให้การรับรองคุณภาพการผลิต แล็บวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ ให้ข้อมูลอย่างถูกต้อง

"การเป็นทั้งผู้ผลิตในรูปแบบ OEM และ ODM ได้รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต้องปรับตัวไปกับทุกสถานการณ์ และจากสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นกับธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ณ ปัจจุบัน ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้เกิดขึ้นมายาวนาน ทำให้ดิฉันได้ตระหนักถึงการทำธุรกิจด้วยหลักธรรมมาภิบาล และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็นพันธกิจหลักของบริษัทฯ"

ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่ม "สตาร์ท-อัพ" และผู้ที่สนใจคิดจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีผู้ประกอบการอยู่ในธุรกิจนี้จำนวนมาก"


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics