นิวทรีเร ระดมความร่วมมือรัฐ-เอกชน ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:32
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--นิวทรีเร

บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านการผลิตในระดับสากล จัดสัมมนาเชิงความรู้"รู้ทันผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้บริโภคปลอดภัย ผู้ขายยั่งยืน" เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจให้กับประชาชนทั่วไปในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตลอดจนยกระดับการดำเนินธุรกิจให้ผู้ประกอบการ และกลุ่ม Start Up ในการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานออกสู่ตลาด รวมทั้งการให้ความรู้เกี่ยวกับขอบเขตในการโฆษณาในทุกช่องทางการตลาด

นางวรรณี วอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้เผลิตและรับสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นผู้จัดสัมมนาฯ เปิดเผยว่ การจัดสัมมนาในครั้งนี้เราจะร่วมสนับสนุนการเป็น "เจ้าของแบรนด์ที่มีคุณภาพ" และเป็น "ผู้บริโภค" ที่เข้าใจเครื่องหมายที่อยู่บนฉลาก โดยได้รับความร่วมมือจาดสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) บริษัทผู้ให้การรับรองคุณภาพการผลิต แล็บวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ ให้ข้อมูลอย่างถูกต้อง

"การเป็นทั้งผู้ผลิตในรูปแบบ OEM และ ODM ได้รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต้องปรับตัวไปกับทุกสถานการณ์ และจากสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นกับธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ณ ปัจจุบัน ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้เกิดขึ้นมายาวนาน ทำให้ดิฉันได้ตระหนักถึงการทำธุรกิจด้วยหลักธรรมมาภิบาล และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็นพันธกิจหลักของบริษัทฯ"

ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่ม "สตาร์ท-อัพ" และผู้ที่สนใจคิดจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีผู้ประกอบการอยู่ในธุรกิจนี้จำนวนมาก"


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics