ภาพข่าว: ทีพาร์ค คว้า ซีว่า ลอจีสติกส์ เช่าคลังสินค้าพร้อมใช้ในเขตอีอีซี มั่นใจช่วยเสริมศักยภาพระบบโลจิสติกส์ พร้อมรองรับอี-คอมเมิร์ช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เวิรฟ

"ทีพาร์ค" (TPARK) ผู้นำในการพัฒนาศูนย์กระจายสินค้าและบริการแบบครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่กลุ่มบริษัทไทคอน ในฐานะบริษัทแม่ของบริษัท ไทคอน โลจิสติกส์ พาร์ค จำกัด หรือ "ทีพาร์ค" (TPARK) ร่วมแสดงความยินดีกับ "ซีว่า ลอจีสติกส์" (CEVA Logistics) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก นำโดย Mr.Bruno Plantaz Managing Director Mekong ( Thailand, Myanmar, Cambodia, Lao, Vietnam) บริษัท ซีว่า ลอจีสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสการเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าพร้อมใช้ (Ready-Built) ในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK บ่อวิน จังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรืออีอีซี บนพื้นที่ขนาดกว่า 16,000 ตารางเมตร เพื่อใช้เป็นศูนย์กระจายสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive) สำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างมิชลิน (MICHELIN) ซึ่งคลังสินค้าแห่งนี้มิชลินวางแผนให้เป็นศูนย์กลางในการกระจายสินค้าในทวีปเอเชียเป็นแห่งแรก

โดยซีว่า ลอจีสติกส์เลือกเช่าคลังสินค้าทีพาร์ค บ่อวิน เนื่องจากเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและการพัฒนาคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตอีอีซี นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในเขตปลอดอากร (Free Zone) ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทางด้านภาษี อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบังและสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วยเสริมศักยภาพด้านโล จิสติกส์ให้ซีว่าฯ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังตอบความต้องการของมิชลินที่ต้องการศูนย์กลางในการจัดเก็บสินค้าจากทั่วโลก และลดระยะเวลาในการกระจายสินค้าไปยังลูกค้าในโซนเอเชียตะวันออกและออสเตรเลีย ตลอดจนรองรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์หรืออี-คอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตได้อีกด้วย ซึ่งพิธีเปิดในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ทีพาร์ค บ่อวิน จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics