ภาพข่าว: ทีพาร์ค คว้า ซีว่า ลอจีสติกส์ เช่าคลังสินค้าพร้อมใช้ในเขตอีอีซี มั่นใจช่วยเสริมศักยภาพระบบโลจิสติกส์ พร้อมรองรับอี-คอมเมิร์ช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เวิรฟ

"ทีพาร์ค" (TPARK) ผู้นำในการพัฒนาศูนย์กระจายสินค้าและบริการแบบครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่กลุ่มบริษัทไทคอน ในฐานะบริษัทแม่ของบริษัท ไทคอน โลจิสติกส์ พาร์ค จำกัด หรือ "ทีพาร์ค" (TPARK) ร่วมแสดงความยินดีกับ "ซีว่า ลอจีสติกส์" (CEVA Logistics) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก นำโดย Mr.Bruno Plantaz Managing Director Mekong ( Thailand, Myanmar, Cambodia, Lao, Vietnam) บริษัท ซีว่า ลอจีสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสการเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าพร้อมใช้ (Ready-Built) ในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK บ่อวิน จังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรืออีอีซี บนพื้นที่ขนาดกว่า 16,000 ตารางเมตร เพื่อใช้เป็นศูนย์กระจายสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive) สำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างมิชลิน (MICHELIN) ซึ่งคลังสินค้าแห่งนี้มิชลินวางแผนให้เป็นศูนย์กลางในการกระจายสินค้าในทวีปเอเชียเป็นแห่งแรก

โดยซีว่า ลอจีสติกส์เลือกเช่าคลังสินค้าทีพาร์ค บ่อวิน เนื่องจากเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและการพัฒนาคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตอีอีซี นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในเขตปลอดอากร (Free Zone) ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทางด้านภาษี อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบังและสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วยเสริมศักยภาพด้านโล จิสติกส์ให้ซีว่าฯ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังตอบความต้องการของมิชลินที่ต้องการศูนย์กลางในการจัดเก็บสินค้าจากทั่วโลก และลดระยะเวลาในการกระจายสินค้าไปยังลูกค้าในโซนเอเชียตะวันออกและออสเตรเลีย ตลอดจนรองรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์หรืออี-คอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตได้อีกด้วย ซึ่งพิธีเปิดในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ทีพาร์ค บ่อวิน จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับอีสปอร์ตอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ในเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

โปรโมชั่นแต่งงานสุดพิเศษจาก โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

การจัดพิธีแต่งงานในฝัน ไม่ใช่เรื่องยาก โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในด้านการจัดงานฉลองแต่งงานที่มีความงดงาม และหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ...

Vakrangee เตรียมติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั่วอินเดีย

Vakrangee เตรียมติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ณ จุดบริการ Nextgen Vakrangee Kendra Outlets ทั่วประเทศ Vakrangee มีจุดบริการ Nextgen Vakrangee Kendra Outlets รวม 3,504 แห่ง ใน 19 รัฐ ครอบคลุม 366 เขต และ 2,186 รหัสไปรษณีย์ โดยจุดบริการมากกว่า 68%...

ขนมอบและขนมเค้ก สไตล์ฝรั่งเศส ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เพลิดเพลินกับขนมเบเกอรี่อร่อย ๆ ตำรับฝรั่งเศสมากมายให้ท่านได้เลือก อาทิ โอเปร่าเค้ก, มิลล์เฟย, สตรอว์เบอร์รี่ มาการอง, เลมอนทาร์ตเมอแรงค์, บลูเบอร์รี่ มูสเค้ก และ แอปเปิ้ล บัตเตอร์ พาย เป็นต้น ทานคู่กับชาหรือกาแฟ ก็เข้ากันได้ดี สอบถามรายละเอียดได้ที่...

มีเดีย เซ็นเตอร์ ร่วมออกบูธกับงาน ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทยประจำปี 2562 ณ จังหวัดอุบลราชธานี

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย เข้าร่วมออกบูธกับงาน "ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทยประจำปี 2562" ณ ลานทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจัดขึ้นโดยธนาคารออมสิน ในระหว่างวันที่...

Related Topics