ภาพข่าว: ทีพาร์ค คว้า ซีว่า ลอจีสติกส์ เช่าคลังสินค้าพร้อมใช้ในเขตอีอีซี มั่นใจช่วยเสริมศักยภาพระบบโลจิสติกส์ พร้อมรองรับอี-คอมเมิร์ช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เวิรฟ

"ทีพาร์ค" (TPARK) ผู้นำในการพัฒนาศูนย์กระจายสินค้าและบริการแบบครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่กลุ่มบริษัทไทคอน ในฐานะบริษัทแม่ของบริษัท ไทคอน โลจิสติกส์ พาร์ค จำกัด หรือ "ทีพาร์ค" (TPARK) ร่วมแสดงความยินดีกับ "ซีว่า ลอจีสติกส์" (CEVA Logistics) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก นำโดย Mr.Bruno Plantaz Managing Director Mekong ( Thailand, Myanmar, Cambodia, Lao, Vietnam) บริษัท ซีว่า ลอจีสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสการเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าพร้อมใช้ (Ready-Built) ในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK บ่อวิน จังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรืออีอีซี บนพื้นที่ขนาดกว่า 16,000 ตารางเมตร เพื่อใช้เป็นศูนย์กระจายสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive) สำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างมิชลิน (MICHELIN) ซึ่งคลังสินค้าแห่งนี้มิชลินวางแผนให้เป็นศูนย์กลางในการกระจายสินค้าในทวีปเอเชียเป็นแห่งแรก

โดยซีว่า ลอจีสติกส์เลือกเช่าคลังสินค้าทีพาร์ค บ่อวิน เนื่องจากเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและการพัฒนาคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตอีอีซี นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในเขตปลอดอากร (Free Zone) ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทางด้านภาษี อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบังและสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วยเสริมศักยภาพด้านโล จิสติกส์ให้ซีว่าฯ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังตอบความต้องการของมิชลินที่ต้องการศูนย์กลางในการจัดเก็บสินค้าจากทั่วโลก และลดระยะเวลาในการกระจายสินค้าไปยังลูกค้าในโซนเอเชียตะวันออกและออสเตรเลีย ตลอดจนรองรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์หรืออี-คอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตได้อีกด้วย ซึ่งพิธีเปิดในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ทีพาร์ค บ่อวิน จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics