ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมเมดอง แร็พเตอร์
ด้วยสกอร์ 95 : 84 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm365k
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็น เมคอง แรพเตอร์ ทักทายก่อนด้วยการเล่นเกมวงใน แต่ โมโน แวมไพร์ ได้ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงสตาร์ทเป็นตัวจริงและด้วยการที่มีเค้าอยู่ใต้แป้น ทำให้เกมวงในของ โมโน แวมไพร์ ได้เปรียบมากๆ แต่พวกเค้าพักหลายผู้เล่น (เตรียมแข่งทีมชาติ) หลังจากนั้น เมคอง แรพเตอร์ ที่หวังจะเข้ารอบต่อไป ทำให้พวกเค้าไม่ยอมง่ายแล้วค่อยๆทำเกมบุก แล้วเป็นผลดีทีเดียว ก่อนที่ เมคอง แรพเตอร์ จะพลิกขึ้นพร้อมกับจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 32-27 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ปรับเปลี่ยน ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ลงมาเป็นตัวทำแต้มหลัก ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็มี วรงค์ บุนนาค ที่มีฟอร์มร้อนแรง ช่วยทำแต้มให้ทีม จึงส่งผลให้รูปเกมสูสีกันทีเดียว แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยความผิดพลาดของ เมคอง แรพเตอร์ แล้วโต้กลับเร็วผสมกับการส่องไกลหลายต่อหลายลูก ทำให้ โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำในควอเตอร์นี้ไปที่สกอร์ 49-57 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ด้วยการที่ช่องว่างของแต้ม ทำให้ เมคอง แรพเตอร์ พยายามเร่งเกมให้เร็วขึ้น แต่ยังขาดความแน่นอน ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ก็ไม่ยอมให้ เมคอง แรพเตอร์ ไล่จี้ได้ง่ายๆเช่นกัน โดยอาศัยเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้ช่องว่างของแต้มค่อนข้างห่างพอสมควร ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะครองความได้เปรียบและปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 69-77 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการทำแต้มเพิ่มกันไม่ได้อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง โดยมี ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ประคองทีม ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็ยังคงไม่ยอม พยายามอาศัยเกมบุกเร็ว แต่ด้วยการที่เล่นเกมเร็วก็ทำให้พวกเค้าทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็นที่สกอร์ 84-95 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 3 ชื่อ เควิน คริสโตเฟอร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลเทอรี่
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 14 ชื่อ ริชาร์ด เรแทมม์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 91 ชื่อชนะชมน์ กล้าหาญ
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 30 ชื่อ วรงค์ บุนนาค
ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 45 ชื่อ ไมเคิล เอิร์น
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics