ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมเมดอง แร็พเตอร์
ด้วยสกอร์ 95 : 84 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm365k
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็น เมคอง แรพเตอร์ ทักทายก่อนด้วยการเล่นเกมวงใน แต่ โมโน แวมไพร์ ได้ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงสตาร์ทเป็นตัวจริงและด้วยการที่มีเค้าอยู่ใต้แป้น ทำให้เกมวงในของ โมโน แวมไพร์ ได้เปรียบมากๆ แต่พวกเค้าพักหลายผู้เล่น (เตรียมแข่งทีมชาติ) หลังจากนั้น เมคอง แรพเตอร์ ที่หวังจะเข้ารอบต่อไป ทำให้พวกเค้าไม่ยอมง่ายแล้วค่อยๆทำเกมบุก แล้วเป็นผลดีทีเดียว ก่อนที่ เมคอง แรพเตอร์ จะพลิกขึ้นพร้อมกับจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 32-27 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ปรับเปลี่ยน ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ลงมาเป็นตัวทำแต้มหลัก ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็มี วรงค์ บุนนาค ที่มีฟอร์มร้อนแรง ช่วยทำแต้มให้ทีม จึงส่งผลให้รูปเกมสูสีกันทีเดียว แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยความผิดพลาดของ เมคอง แรพเตอร์ แล้วโต้กลับเร็วผสมกับการส่องไกลหลายต่อหลายลูก ทำให้ โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำในควอเตอร์นี้ไปที่สกอร์ 49-57 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ด้วยการที่ช่องว่างของแต้ม ทำให้ เมคอง แรพเตอร์ พยายามเร่งเกมให้เร็วขึ้น แต่ยังขาดความแน่นอน ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ก็ไม่ยอมให้ เมคอง แรพเตอร์ ไล่จี้ได้ง่ายๆเช่นกัน โดยอาศัยเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้ช่องว่างของแต้มค่อนข้างห่างพอสมควร ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะครองความได้เปรียบและปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 69-77 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการทำแต้มเพิ่มกันไม่ได้อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง โดยมี ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ประคองทีม ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็ยังคงไม่ยอม พยายามอาศัยเกมบุกเร็ว แต่ด้วยการที่เล่นเกมเร็วก็ทำให้พวกเค้าทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็นที่สกอร์ 84-95 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 3 ชื่อ เควิน คริสโตเฟอร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลเทอรี่
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 14 ชื่อ ริชาร์ด เรแทมม์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 91 ชื่อชนะชมน์ กล้าหาญ
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 30 ชื่อ วรงค์ บุนนาค
ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 45 ชื่อ ไมเคิล เอิร์น
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง นำเสนอผลงานประติมากรรมของวาเลครี กูร์ตาร์ ศิลปินชื่อดังที่เคยพำนักในกรุงเทพฯ ก่อนล่วงลับ

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง ภูมิใจนำเสนอนิทรรศการผลงานประติมากรรมเดี่ยวชื่อ Tenth Eonian Initiative ของนางวาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือวาล (Val) ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เคยพำนักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 5...

จี-ช็อค ฉลองครบรอบ 35 ปี จัดงานใหญ่ The Era of Rebel ปลดปล่อยความขบถในตัวคุณ

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี "The Era of Rebel" ประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในแบบของคุณ...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

Related Topics