ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมเมดอง แร็พเตอร์
ด้วยสกอร์ 95 : 84 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm365k
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็น เมคอง แรพเตอร์ ทักทายก่อนด้วยการเล่นเกมวงใน แต่ โมโน แวมไพร์ ได้ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงสตาร์ทเป็นตัวจริงและด้วยการที่มีเค้าอยู่ใต้แป้น ทำให้เกมวงในของ โมโน แวมไพร์ ได้เปรียบมากๆ แต่พวกเค้าพักหลายผู้เล่น (เตรียมแข่งทีมชาติ) หลังจากนั้น เมคอง แรพเตอร์ ที่หวังจะเข้ารอบต่อไป ทำให้พวกเค้าไม่ยอมง่ายแล้วค่อยๆทำเกมบุก แล้วเป็นผลดีทีเดียว ก่อนที่ เมคอง แรพเตอร์ จะพลิกขึ้นพร้อมกับจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 32-27 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ปรับเปลี่ยน ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ลงมาเป็นตัวทำแต้มหลัก ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็มี วรงค์ บุนนาค ที่มีฟอร์มร้อนแรง ช่วยทำแต้มให้ทีม จึงส่งผลให้รูปเกมสูสีกันทีเดียว แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยความผิดพลาดของ เมคอง แรพเตอร์ แล้วโต้กลับเร็วผสมกับการส่องไกลหลายต่อหลายลูก ทำให้ โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำในควอเตอร์นี้ไปที่สกอร์ 49-57 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ด้วยการที่ช่องว่างของแต้ม ทำให้ เมคอง แรพเตอร์ พยายามเร่งเกมให้เร็วขึ้น แต่ยังขาดความแน่นอน ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ก็ไม่ยอมให้ เมคอง แรพเตอร์ ไล่จี้ได้ง่ายๆเช่นกัน โดยอาศัยเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้ช่องว่างของแต้มค่อนข้างห่างพอสมควร ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะครองความได้เปรียบและปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 69-77 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการทำแต้มเพิ่มกันไม่ได้อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง โดยมี ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ประคองทีม ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็ยังคงไม่ยอม พยายามอาศัยเกมบุกเร็ว แต่ด้วยการที่เล่นเกมเร็วก็ทำให้พวกเค้าทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็นที่สกอร์ 84-95 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 3 ชื่อ เควิน คริสโตเฟอร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลเทอรี่
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 14 ชื่อ ริชาร์ด เรแทมม์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 91 ชื่อชนะชมน์ กล้าหาญ
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 30 ชื่อ วรงค์ บุนนาค
ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 45 ชื่อ ไมเคิล เอิร์น
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics