ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมเมดอง แร็พเตอร์
ด้วยสกอร์ 95 : 84 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm365k
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็น เมคอง แรพเตอร์ ทักทายก่อนด้วยการเล่นเกมวงใน แต่ โมโน แวมไพร์ ได้ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงสตาร์ทเป็นตัวจริงและด้วยการที่มีเค้าอยู่ใต้แป้น ทำให้เกมวงในของ โมโน แวมไพร์ ได้เปรียบมากๆ แต่พวกเค้าพักหลายผู้เล่น (เตรียมแข่งทีมชาติ) หลังจากนั้น เมคอง แรพเตอร์ ที่หวังจะเข้ารอบต่อไป ทำให้พวกเค้าไม่ยอมง่ายแล้วค่อยๆทำเกมบุก แล้วเป็นผลดีทีเดียว ก่อนที่ เมคอง แรพเตอร์ จะพลิกขึ้นพร้อมกับจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 32-27 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ปรับเปลี่ยน ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ลงมาเป็นตัวทำแต้มหลัก ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็มี วรงค์ บุนนาค ที่มีฟอร์มร้อนแรง ช่วยทำแต้มให้ทีม จึงส่งผลให้รูปเกมสูสีกันทีเดียว แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยความผิดพลาดของ เมคอง แรพเตอร์ แล้วโต้กลับเร็วผสมกับการส่องไกลหลายต่อหลายลูก ทำให้ โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำในควอเตอร์นี้ไปที่สกอร์ 49-57 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ด้วยการที่ช่องว่างของแต้ม ทำให้ เมคอง แรพเตอร์ พยายามเร่งเกมให้เร็วขึ้น แต่ยังขาดความแน่นอน ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ก็ไม่ยอมให้ เมคอง แรพเตอร์ ไล่จี้ได้ง่ายๆเช่นกัน โดยอาศัยเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้ช่องว่างของแต้มค่อนข้างห่างพอสมควร ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะครองความได้เปรียบและปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 69-77 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการทำแต้มเพิ่มกันไม่ได้อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง โดยมี ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ประคองทีม ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็ยังคงไม่ยอม พยายามอาศัยเกมบุกเร็ว แต่ด้วยการที่เล่นเกมเร็วก็ทำให้พวกเค้าทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็นที่สกอร์ 84-95 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 3 ชื่อ เควิน คริสโตเฟอร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลเทอรี่
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 14 ชื่อ ริชาร์ด เรแทมม์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 91 ชื่อชนะชมน์ กล้าหาญ
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 30 ชื่อ วรงค์ บุนนาค
ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 45 ชื่อ ไมเคิล เอิร์น
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

MOOSE CRAFT CIDER ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย อเล็กซ์ อัลบอน และทีม Scuderia Toro Rosso ประกาศศักดาธงไตรรงค์สู่สนามแข่งระดับโลก

MOOSE CRAFT CIDER (มูส คราฟท์ ไซเดอร์) แบรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว "Alex Albon" (อเล็กซ์ อัลบอน) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ร่วมพิธีอำนวยพรส่งผู้เดินทางไปแสวงบุญฮัจย์ เที่ยวแรก ปี 62 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดให้มี "พิธีอำนวยพรผู้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ มหานครมักกะห์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ประจำปี 2562" โดยได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย...

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขสำราญพร้อมหน้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณและครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ผ่านหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดประจำปี...

โอซีซีเผยเทคนิคเสริมสร้างบุคลิกภาพ

สุวภา ศิริวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอบรมแต่งหน้า และพัฒนาบุคลิกภาพ บมจ.โอซีซี นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มอบความรู้เรื่องการดูแลผิวพรรณและการแต่งหน้า เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ ในงานสัมมนา "การพัฒนาศักยภาพผู้จัดการกลุ่ม รุ่นที่ 1" บริษัท ศรีสวัสดิ์...

ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์จัดงานชิมไวน์สุดพิเศษ

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิทและห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ขอเชิญคุณมาชิมไวน์มากมายหลายชนิด ในงานชิมไวน์ (Wine Tasting) ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 21:00 น. ภายในงาน...

Related Topics