มหกรรมแปรรูปข้าว และ OTOP ของดีภาคเหนือสู่แดนใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 09:50
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--

การจัดงาน "มหกรรมแปรรูปข้าว และ OTOP ของดีภาคเหนือสู่แดนใต้" โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2561ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นการนำสินค้าของดี ของเด่น ของภาคเหนือทั้งหมด 17 จังหวัด มาจัดแสดงและจำหน่าย โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ของกลุ่มผู้ผลิตผู้ประกอบการข้าว อาทิเช่นข้าวพันธุ์พื้นเมือง ข้าวหอมสร้อยทอง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวทับทิมชุมแพ ข้าวดาวชาละวัน และสินค้า OTOP เด่นของแต่ละจังหวัด เช่น ลูกชิ้นปลากราย ปลารสเด็ดปากน้ำโพ ข้าวหลาม 100 หน้า จากจังหวัดนครสวรรค์ สมุนไพรประคบร้อนทุ่งทรายทอง กระยาสารท จากจังหวัดพิจิตร ผ้าซิ่นตีนจกลายโบราณ เครื่องเงิน จากจังหวัดอุทัยธานี นับว่าเป็นเพิ่มการจัดช่องทางการจำหน่าย โดยสินค้าดังกล่าวจัดจำหน่ายในราคาย่อมเยา เพราะผู้ผลิตผู้ประกอบการ มาจำหน่ายด้วยตนเอง เรียกว่าส่งตรงให้ถึงมือผู้บริโภคเลยทีเดียว

และในวันที่ 27 มิ.ย.2561 เวลา 12.00 น. จะมีการจัดพิธีเปิดงาน โดยท่านอภิสรรค์ สง่าศรีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี และ

พร้อมทั้งท่านพัฒนาการจังหวัดนครสวรรค์ พัฒนาการจังหวัดอุทัยธานี ผู้แทนพัฒนาการจังหวัดกำแพงเพชร ผู้แทนพัฒนาการจังหวัดพิจิตร ร่วมในพิธีเปิด


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics