รื่นรมย์ไปกับการจิบชายามบ่าย พร้อมความหลากหลายของขนมทานเล่น ที่ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

ให้ยามบ่ายของคุณเป็นช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ชวนคุณและเพื่อนมาจิบชายามบ่ายในสไตล์ "Neighbourhood Tea Set" ที่รวมวัตถุดิบทั้งไทยแท้และต่างประเทศมาให้คุณได้ลิ้มลอง ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามบ่ายอันแสนสบาย ชมวิวธรรมชาติกลางกรุงฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 2.30 น. – 4.30 น. ณ ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส โดยคุณสามารถเลือกขนมคาวหวานได้ ไม่ว่าจะเป็นไทยเซ็ท (Thai Set) ราคา 580 ต่อเซ็ท หรือเวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) 680 ต่อเซ็ท พิเศษสำหรับท่านที่มาสองคน สามารถสั่งเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่านได้ไม่อั้น

ไทยเซ็ท (Thai Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบไทย เราพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารคาวหวานทานเล่นรสชาติไทยแท้ อาทิ พล่าหอยเชลล์ ที่คัดสรรเนื้อหอยชิ้นโตเต็มคำ คุ้กกี้ต้มยำกุ้ง ซึ่งให้รสสัมผัสถึงความเผ็ดจัดจ้านเหมือนกำลังทานต้มยำกุ้ง อีกทั้งยังมีลาบเป็ดทอดกรอบ หมี่กรอบเนื้อปูชาววัง เมี่ยงคำ ข้าวกระยาคูเคลือบช็อคโกแล็ต เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมเชอเบทมะขาม

เวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบตะวันตก เสิร์ฟมาในถาดกระจกเรียบหรู สุดเก๋ เต็มไปด้วยแซนวิชสอดไส้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแซลม่อนรมควัน ไข่คน หมูสามชั้นอบสไตล์อิตาเลี่ยน หนังกรอบ เนื้อละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีสโคนลูกเกด และสโคนโฮมเมดอบสดใหม่ เสิรฟ์คู่กับแยมสตรอเบอร์รี่และเลมอนเคิร์ด รวมไปถึงขนมปังโฮมเมดที่อบสดใหม่ทุกวัน ล้างคาวด้วยไอศกรีมเชอเบทเสาวรสที่จะทำให้คุณสดชื่นขึ้นในยามบ่าย


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics