รื่นรมย์ไปกับการจิบชายามบ่าย พร้อมความหลากหลายของขนมทานเล่น ที่ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

ให้ยามบ่ายของคุณเป็นช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ชวนคุณและเพื่อนมาจิบชายามบ่ายในสไตล์ "Neighbourhood Tea Set" ที่รวมวัตถุดิบทั้งไทยแท้และต่างประเทศมาให้คุณได้ลิ้มลอง ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามบ่ายอันแสนสบาย ชมวิวธรรมชาติกลางกรุงฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 2.30 น. – 4.30 น. ณ ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส โดยคุณสามารถเลือกขนมคาวหวานได้ ไม่ว่าจะเป็นไทยเซ็ท (Thai Set) ราคา 580 ต่อเซ็ท หรือเวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) 680 ต่อเซ็ท พิเศษสำหรับท่านที่มาสองคน สามารถสั่งเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่านได้ไม่อั้น

ไทยเซ็ท (Thai Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบไทย เราพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารคาวหวานทานเล่นรสชาติไทยแท้ อาทิ พล่าหอยเชลล์ ที่คัดสรรเนื้อหอยชิ้นโตเต็มคำ คุ้กกี้ต้มยำกุ้ง ซึ่งให้รสสัมผัสถึงความเผ็ดจัดจ้านเหมือนกำลังทานต้มยำกุ้ง อีกทั้งยังมีลาบเป็ดทอดกรอบ หมี่กรอบเนื้อปูชาววัง เมี่ยงคำ ข้าวกระยาคูเคลือบช็อคโกแล็ต เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมเชอเบทมะขาม

เวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบตะวันตก เสิร์ฟมาในถาดกระจกเรียบหรู สุดเก๋ เต็มไปด้วยแซนวิชสอดไส้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแซลม่อนรมควัน ไข่คน หมูสามชั้นอบสไตล์อิตาเลี่ยน หนังกรอบ เนื้อละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีสโคนลูกเกด และสโคนโฮมเมดอบสดใหม่ เสิรฟ์คู่กับแยมสตรอเบอร์รี่และเลมอนเคิร์ด รวมไปถึงขนมปังโฮมเมดที่อบสดใหม่ทุกวัน ล้างคาวด้วยไอศกรีมเชอเบทเสาวรสที่จะทำให้คุณสดชื่นขึ้นในยามบ่าย


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics