รื่นรมย์ไปกับการจิบชายามบ่าย พร้อมความหลากหลายของขนมทานเล่น ที่ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

ให้ยามบ่ายของคุณเป็นช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ชวนคุณและเพื่อนมาจิบชายามบ่ายในสไตล์ "Neighbourhood Tea Set" ที่รวมวัตถุดิบทั้งไทยแท้และต่างประเทศมาให้คุณได้ลิ้มลอง ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามบ่ายอันแสนสบาย ชมวิวธรรมชาติกลางกรุงฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 2.30 น. – 4.30 น. ณ ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส โดยคุณสามารถเลือกขนมคาวหวานได้ ไม่ว่าจะเป็นไทยเซ็ท (Thai Set) ราคา 580 ต่อเซ็ท หรือเวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) 680 ต่อเซ็ท พิเศษสำหรับท่านที่มาสองคน สามารถสั่งเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่านได้ไม่อั้น

ไทยเซ็ท (Thai Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบไทย เราพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารคาวหวานทานเล่นรสชาติไทยแท้ อาทิ พล่าหอยเชลล์ ที่คัดสรรเนื้อหอยชิ้นโตเต็มคำ คุ้กกี้ต้มยำกุ้ง ซึ่งให้รสสัมผัสถึงความเผ็ดจัดจ้านเหมือนกำลังทานต้มยำกุ้ง อีกทั้งยังมีลาบเป็ดทอดกรอบ หมี่กรอบเนื้อปูชาววัง เมี่ยงคำ ข้าวกระยาคูเคลือบช็อคโกแล็ต เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมเชอเบทมะขาม

เวสเทิร์นเซ็ท (Western Set) – ชุดน้ำชายามบ่ายแบบตะวันตก เสิร์ฟมาในถาดกระจกเรียบหรู สุดเก๋ เต็มไปด้วยแซนวิชสอดไส้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแซลม่อนรมควัน ไข่คน หมูสามชั้นอบสไตล์อิตาเลี่ยน หนังกรอบ เนื้อละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีสโคนลูกเกด และสโคนโฮมเมดอบสดใหม่ เสิรฟ์คู่กับแยมสตรอเบอร์รี่และเลมอนเคิร์ด รวมไปถึงขนมปังโฮมเมดที่อบสดใหม่ทุกวัน ล้างคาวด้วยไอศกรีมเชอเบทเสาวรสที่จะทำให้คุณสดชื่นขึ้นในยามบ่าย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยมพื้นที่ปลูกข้าวโพดของสมาชิกสหกรณ์ในจังหวัดศรีสะเกษ

นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมด้วยนางอัญชลี ศรีหามาตย์ สหกรณ์จังหวัดศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมแปลงปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ของนายสังวาล หอมจันทร์ ซึ่งเป็นสมาชิกสหกรณ์การเกษตรศรีรัตนะ จำกัด ณ บ้านจอก ตำบลสระพุง...

หัวเว่ย เปิดตัวบริการคลาวด์ในสิงคโปร์

- การลงทุนเชิงกลยุทธ์ครั้งใหม่ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการบริการคลาวด์ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นทั่วเอเชียแปซิฟิก HUAWEI CLOUD บริการคลาวด์คอมพิวติ้งของหัวเว่ย ประกาศเปิดตัวในสิงคโปร์เป็นตลาดใหม่ล่าสุด เพื่อขยายขอบเขตการนำเสนอขีดความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI)...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นได้รับประกาศนียบัตรรับรองให้เป็นผู้ประกอบการ System Integrated (SI)

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นได้รับประกาศนียบัตรประเภท Automation Machine Builder (AMB) โดยมี คุณสมศรี ชุณหสวัสดิกุล และคุณอุเทน จันทวงษ์ ขึ้นเป็นตัวแทนรับมอบในนาม บริษัท ครีเอทีฟ โพลิเมอร์ส จำกัด จาก คุณสมหวัง บุญรักษ์เจริญ ผู้อำนวยสถาบันไทย-เยอรมัน...

สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

ารทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เป็น การทดสอบความรู้ ความสามารถ และทัศนคติในการทำงานของผู้ประกอบอาชีพตามเกณฑ์ที่กำหนดในมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ผู้ทดสอบผ่านจะได้รับหนังสือรับรองว่าเป็นผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติระบุ ชื่อ นามสกุล...

สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ จัดประเมินความรู้ความสามารถช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ดำเนินการประเมินและรับรองความรู้ ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับแรงงานที่กำลังเข้าสู่ตลาดแรงงาน และแรงงานในระบบ จำนวน 26 คน พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2557...

Related Topics