แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงซ้อมแต่งงานสุดอลังการ @งาน Wedding Fair 2018 ETERNALLY LOVE รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 26, 2018 14:50
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สยามป๊อป ทูเดย์

My Best Friend's Wedding ร่วมกับ Golden Tulip Bangkok Hotel จัดงาน Wedding Fair 2018 "ETERNALLY LOVE" รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ณ. ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูมโดย ในงาน " แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงมาร่วมเซอร์ไพรส์จำลองงานแต่งงานสุดหวานท่ามกลาง เพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว อีกด้วย งานนี้อลังการไม่แพ้งานจริงเลยละจ้า และ พระเอกหนุ่มจากช่อง7 วินน์ วาทิต ก็มามาร่วมเดินแบบในงานนี้ครั้งนี้ พร้อมฟังเพลงสุดหวานจากมินิคอนเสิร์ตของสาว นุ๊ก สุทธิดา ที่โอกาสเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ในงานให้แฟนๆได้หลายคิดถึง และ Mini Concert จาก ถังเบียร์ AF ในวันที่ 17 มิ.ย. 2561 เรียกว่าใครมางานครั้งนี้ได้ความสุขกลับไปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก ( อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี และเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของ MBF WEDDING ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ โดย คุณต่าย ศิริวราภรณ์ ผู้บริหาร MBF WEDDING ) งานครั้งนี้ยังมีนายแบบ นางแบบรุ่นเล็กจาก AMT Catiara และนายแบบ นางแบบที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงแบบในงานครั้งนี้คับคั่ง รับหน้าที่พิธีกร โดย คุณโก้ ธีรศักดิ์ ( บริษัทขนนกจำกัด)และ คุณยายหวังดี ตีสิบ ในงานครั้งนี้ทางโรงแรมGolden Tulip Bangkok ได้มอบSpecial Package มากมายให้ทุกคู่รักที่มาร่วมงาน ไปชมภาพกันเลยจ้า

#MBFwedding#MyBestFriend'sWedding#GoldenTulipBangkok

Latest Press Release

JTLegend เปิดตัวเคส iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR รุ่น Guardian Z เผยดีไซน์สวยงามสะดุดตา แต่ปกป้องตัวเครื่องถึงขีดสุด

นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวเมื่อปี 2553 แบรนด์อุปกรณ์เสริมไอทีอย่าง JTLegend ก็ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย และยังคงเติบโตต่อเนื่องทั่วโลก และเพื่อมอบไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่าแก่ผู้ใช้มือถือ JTLegend ขอเปิดตัว Guardian Z...

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

Related Topics