แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงซ้อมแต่งงานสุดอลังการ @งาน Wedding Fair 2018 ETERNALLY LOVE รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 26, 2018 14:50
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สยามป๊อป ทูเดย์

My Best Friend's Wedding ร่วมกับ Golden Tulip Bangkok Hotel จัดงาน Wedding Fair 2018 "ETERNALLY LOVE" รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ณ. ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูมโดย ในงาน " แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงมาร่วมเซอร์ไพรส์จำลองงานแต่งงานสุดหวานท่ามกลาง เพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว อีกด้วย งานนี้อลังการไม่แพ้งานจริงเลยละจ้า และ พระเอกหนุ่มจากช่อง7 วินน์ วาทิต ก็มามาร่วมเดินแบบในงานนี้ครั้งนี้ พร้อมฟังเพลงสุดหวานจากมินิคอนเสิร์ตของสาว นุ๊ก สุทธิดา ที่โอกาสเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ในงานให้แฟนๆได้หลายคิดถึง และ Mini Concert จาก ถังเบียร์ AF ในวันที่ 17 มิ.ย. 2561 เรียกว่าใครมางานครั้งนี้ได้ความสุขกลับไปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก ( อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี และเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของ MBF WEDDING ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ โดย คุณต่าย ศิริวราภรณ์ ผู้บริหาร MBF WEDDING ) งานครั้งนี้ยังมีนายแบบ นางแบบรุ่นเล็กจาก AMT Catiara และนายแบบ นางแบบที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงแบบในงานครั้งนี้คับคั่ง รับหน้าที่พิธีกร โดย คุณโก้ ธีรศักดิ์ ( บริษัทขนนกจำกัด)และ คุณยายหวังดี ตีสิบ ในงานครั้งนี้ทางโรงแรมGolden Tulip Bangkok ได้มอบSpecial Package มากมายให้ทุกคู่รักที่มาร่วมงาน ไปชมภาพกันเลยจ้า

#MBFwedding#MyBestFriend'sWedding#GoldenTulipBangkok

Latest Press Release

เติมพลังความสดใสให้กับชีวิตด้วยคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย

อิเกีย แนะนำคอลเล็คชั่นใหม่จากหลากหลายดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่จะมาช่วยเติมพลังงานให้กับชีวิตประจำวัน พร้อมเริ่มต้นปีใหม่ เปิดรับสิ่งดีๆ ด้วยลวดลายกราฟิกและสีสันที่สดใส ตั้งแต่ปลอกผ้านวม ตู้ โคมไฟ และอุปกรณ์จัดเก็บของใช้ต่างๆ...

ภาพข่าว : มกอช.จัดอบรม ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017

นายวิทวัสก์ สาระศาลิน รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ หรือ มกอช. เป็นประธานเปิดอบรม เรื่อง "การเสริมสร้างทักษะความรู้และความเข้าใจในข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017" ณ ห้องประชุม Tulip โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ...

พระพยอม กัลยาโณ กับความทรงจำพุทธทาสรำลึก

เป็นที่ทราบกันดีว่าพระราชธรรมนิเทศ(พระพยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี เป็นพระนักเทศน์ระดับแถวหน้าของบ้านเรา ผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบแนวทางการเทศน์ของท่าน...

ภาพข่าว: แชะ แชร์ รัก ไทยประกันชีวิต

นางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญพิเศษ "แชะ แชร์ รัก" เพียงถ่ายภาพคู่กับงาน Street Art Space ภายใน MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออก 4 พร้อมโพสต์ภาพบน Facebook หรือ Instagram...

เป๊ปซี่ ส่งแพคเกจจิ้งใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 4 ดีไซน์สะท้อน 4 แนวดนตรี

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" และ "เป๊ปซี่ แมกซ์ เทสต์" โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสัมผัสความซ่ารับหน้าร้อน เปิดตัวแพ็คเกจจิ้งรุ่นพิเศษ "Pepsi Music Limited Edition" กับ 4 ดีไซน์สุดฮิปที่สะท้อน 4 แนวดนตรีผ่านลวดลายกราฟิก...

Related Topics