แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงซ้อมแต่งงานสุดอลังการ @งาน Wedding Fair 2018 ETERNALLY LOVE รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 26, 2018 14:50
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สยามป๊อป ทูเดย์

My Best Friend's Wedding ร่วมกับ Golden Tulip Bangkok Hotel จัดงาน Wedding Fair 2018 "ETERNALLY LOVE" รักนี้.. ชั่วฟ้าดินสลาย ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ณ. ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูมโดย ในงาน " แนท เอวิตรา ควง เจ้าบ่าวตัวจริงมาร่วมเซอร์ไพรส์จำลองงานแต่งงานสุดหวานท่ามกลาง เพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว อีกด้วย งานนี้อลังการไม่แพ้งานจริงเลยละจ้า และ พระเอกหนุ่มจากช่อง7 วินน์ วาทิต ก็มามาร่วมเดินแบบในงานนี้ครั้งนี้ พร้อมฟังเพลงสุดหวานจากมินิคอนเสิร์ตของสาว นุ๊ก สุทธิดา ที่โอกาสเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ในงานให้แฟนๆได้หลายคิดถึง และ Mini Concert จาก ถังเบียร์ AF ในวันที่ 17 มิ.ย. 2561 เรียกว่าใครมางานครั้งนี้ได้ความสุขกลับไปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก ( อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี และเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของ MBF WEDDING ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ โดย คุณต่าย ศิริวราภรณ์ ผู้บริหาร MBF WEDDING ) งานครั้งนี้ยังมีนายแบบ นางแบบรุ่นเล็กจาก AMT Catiara และนายแบบ นางแบบที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงแบบในงานครั้งนี้คับคั่ง รับหน้าที่พิธีกร โดย คุณโก้ ธีรศักดิ์ ( บริษัทขนนกจำกัด)และ คุณยายหวังดี ตีสิบ ในงานครั้งนี้ทางโรงแรมGolden Tulip Bangkok ได้มอบSpecial Package มากมายให้ทุกคู่รักที่มาร่วมงาน ไปชมภาพกันเลยจ้า

#MBFwedding#MyBestFriend'sWedding#GoldenTulipBangkok

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics