ไอคอนสยาม เชิญชวนศิลปินรุ่นเยาว์ ร่วมส่งผลงานภาพวาด ธนบุรี บ้านฉัน ชิงรางวัลทุนการศึกษากว่า 45,000 บาท ภายใน 13 กรกฎาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 4, 2018 12:30
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม เชิญชวนเยาวชนที่มีใจรักงานศิลปะ เข้าร่วมกิจกรรมประกวดผลงานวาดภาพ ในหัวข้อ "ธนบุรี บ้านฉัน" (Thonburi Delight) ชิงรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 45,000 บาท พร้อมโอกาสจัดแสดงผลงานในไอคอนสยาม เพื่อแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมของชาวธนบุรี พร้อมส่งเสริมความรักและภาคภูมิใจในศิลปะ วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของธนบุรี ทั้งยังสนับสนุนให้เยาวชนได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์และต่อยอดจินตนาการส่งผ่านผลงานศิลปะอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่ความเป็นศิลปินระดับอาชีพในอนาคตต่อไป

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นนักเรียนในระดับประถมศึกษาหรือเทียบเท่าถึงระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่าที่กำลังศึกษาในสถานศึกษาพื้นที่ฝั่งธนบุรี หรือกำเนิด เติบโต อาศัยในพื้นที่ฝั่งธนบุรี โดยสร้างสรรค์ผลงานภาพวาด ในหัวข้อ "ธนบุรี บ้านฉัน" ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของธนบุรีในด้านต่างๆ อาทิ สถาปัตยกรรม สถานที่ท่องเที่ยว โบราณสถานที่สำคัญ ชีวิตความเป็นอยู่ แม่น้ำคูคลอง และความผสมผสานของวัฒนธรรม ขนาด A2 หรือ 42x59.1 ซม. โดยใช้เทคนิคใดก็ได้ ยกเว้นการใช้สีไม้ ส่งผลงานพร้อมเอกสารการสมัครได้ด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ได้ที่ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ชั้น 11 อาคารสยามพิวรรธน์ทาวเวอร์ 989 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ตั้งแต่วันนี้ – 13 กรกฎาคม 2561 (โดยนับตามวันที่ประทับตราไปรษณีย์) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ www.iconsiam.com/th/iconsiam หรือ https://www.facebook.com/ICONSIAM/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08 2905 0180


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics