ไอคอนสยาม เชิญชวนศิลปินรุ่นเยาว์ ร่วมส่งผลงานภาพวาด ธนบุรี บ้านฉัน ชิงรางวัลทุนการศึกษากว่า 45,000 บาท ภายใน 13 กรกฎาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 4, 2018 12:30
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม เชิญชวนเยาวชนที่มีใจรักงานศิลปะ เข้าร่วมกิจกรรมประกวดผลงานวาดภาพ ในหัวข้อ "ธนบุรี บ้านฉัน" (Thonburi Delight) ชิงรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 45,000 บาท พร้อมโอกาสจัดแสดงผลงานในไอคอนสยาม เพื่อแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมของชาวธนบุรี พร้อมส่งเสริมความรักและภาคภูมิใจในศิลปะ วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของธนบุรี ทั้งยังสนับสนุนให้เยาวชนได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์และต่อยอดจินตนาการส่งผ่านผลงานศิลปะอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่ความเป็นศิลปินระดับอาชีพในอนาคตต่อไป

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นนักเรียนในระดับประถมศึกษาหรือเทียบเท่าถึงระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่าที่กำลังศึกษาในสถานศึกษาพื้นที่ฝั่งธนบุรี หรือกำเนิด เติบโต อาศัยในพื้นที่ฝั่งธนบุรี โดยสร้างสรรค์ผลงานภาพวาด ในหัวข้อ "ธนบุรี บ้านฉัน" ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของธนบุรีในด้านต่างๆ อาทิ สถาปัตยกรรม สถานที่ท่องเที่ยว โบราณสถานที่สำคัญ ชีวิตความเป็นอยู่ แม่น้ำคูคลอง และความผสมผสานของวัฒนธรรม ขนาด A2 หรือ 42x59.1 ซม. โดยใช้เทคนิคใดก็ได้ ยกเว้นการใช้สีไม้ ส่งผลงานพร้อมเอกสารการสมัครได้ด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ได้ที่ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ชั้น 11 อาคารสยามพิวรรธน์ทาวเวอร์ 989 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ตั้งแต่วันนี้ – 13 กรกฎาคม 2561 (โดยนับตามวันที่ประทับตราไปรษณีย์) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ www.iconsiam.com/th/iconsiam หรือ https://www.facebook.com/ICONSIAM/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08 2905 0180


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics