โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ แต่งตั้งเชฟเบนซ์ เป็นหัวหน้าเชฟประจำ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และซูม สกาย เลาจน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 6, 2018 09:41
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ (Anantara Sathorn Bangkok Hotel) ประกาศแต่งตั้งเชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (เชฟเบนซ์) ในตำแหน่งหัวหน้าเชฟ (Chef de Cuisine) ประจำ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และซูม สกาย เลาจน์

ด้วยประสบการณ์ด้านการปรุงอาหาร 12 ปี ของเชฟชาวไทย เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของเชฟเบนซ์) พร้อมที่จะนำแรงบันดาลใจอันสดใหม่ของเขา มาใช้กับตำแหน่งใหม่ของเขา ด้วยความหลงใหลในการเทคนิคต่างๆ ของการปรุงอาหาร เชฟเบนซ์จะนำเทคนิคของการปรุงอาหารแบบ Molecular ไปผสมผสานกับเทคนิคของอาหารไทย และอาหารจากทั่วโลก

โดยก่อนหน้านี้ เชฟเบนซ์ ได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ของร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ในกรุงเทพฯ รวมไปถึงการทำงานที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล, ห้องอาหาร Mango Tree และห้องอาหาร Rosemary โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับทีมเชฟที่มีความสามารถของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เชฟเบนซ์ได้ร่วมงานกับห้องอาหาร Carbu Cafe ในตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ นอกจากนี้ เชฟเบนซ์ยังเป็นอาจารย์พิเศษทางด้านการปรุงอาหารให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และยังเป็นสมาชิกของ Thailand Culinary Academy ตั้งแต่ปี 2014 เชฟเบนซ์นั้นได้รับรางวัลมากมาย จากการเข้าแข่งขันทำอาหาร ทั้งในประเทศไทย, พม่า และจีน

และเพื่อให้แขกทุกท่านของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ นั้นได้รับความประทับใจในรสชาติของอาหาร แขกทุกท่านจะได้ชิมอาหารจากเชฟเบนซ์ ซึ่งเป็นอาหารที่สร้างสรรค์ด้วยการผสมผสานอาหารเอเชียในรูปแบบที่ทันสมัย กับอาหารจากทั่วโลก ในบรรยากาศที่จะได้รับชมวิวจากมุมสูงในขณะที่กำลังรับประทานอาหาร ที่ซูม สกายเลาจน์ ชั้น 38 แขกทุกท่านนอกจากที่จะได้รับประทานอาหารที่อร่อยแล้วนั้น ยังสามารรถที่จะรับชมวิวเมืองหลวงได้ ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณของบาร์ และโต๊ะรับประทานอาหาร เดินขึ้นไปอีก 2 ชั้น เพื่อไปยังซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ เพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหนครแบบ 360 องศา จากบาร์ขนาดใหญ่ที่ตั่งอยู่ตรงกลาง, โต๊ะสำหรับรับปรทานอาหาร และโซฟาที่ตั้งอยู่ที่ระเบียง

ขอเชิญทุกท่านมาชิมอาหารรสชาติเยี่ยมโดยเชฟเบนซ์ พร้อมๆ ไปกับการชมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองหลวง ที่ ห้องอาหาร ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และห้องอาหารซูม สกาย เลาจน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics