โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ แต่งตั้งเชฟเบนซ์ เป็นหัวหน้าเชฟประจำ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และซูม สกาย เลาจน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 6, 2018 09:41
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ (Anantara Sathorn Bangkok Hotel) ประกาศแต่งตั้งเชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (เชฟเบนซ์) ในตำแหน่งหัวหน้าเชฟ (Chef de Cuisine) ประจำ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และซูม สกาย เลาจน์

ด้วยประสบการณ์ด้านการปรุงอาหาร 12 ปี ของเชฟชาวไทย เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของเชฟเบนซ์) พร้อมที่จะนำแรงบันดาลใจอันสดใหม่ของเขา มาใช้กับตำแหน่งใหม่ของเขา ด้วยความหลงใหลในการเทคนิคต่างๆ ของการปรุงอาหาร เชฟเบนซ์จะนำเทคนิคของการปรุงอาหารแบบ Molecular ไปผสมผสานกับเทคนิคของอาหารไทย และอาหารจากทั่วโลก

โดยก่อนหน้านี้ เชฟเบนซ์ ได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ของร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ในกรุงเทพฯ รวมไปถึงการทำงานที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล, ห้องอาหาร Mango Tree และห้องอาหาร Rosemary โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับทีมเชฟที่มีความสามารถของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เชฟเบนซ์ได้ร่วมงานกับห้องอาหาร Carbu Cafe ในตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ นอกจากนี้ เชฟเบนซ์ยังเป็นอาจารย์พิเศษทางด้านการปรุงอาหารให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และยังเป็นสมาชิกของ Thailand Culinary Academy ตั้งแต่ปี 2014 เชฟเบนซ์นั้นได้รับรางวัลมากมาย จากการเข้าแข่งขันทำอาหาร ทั้งในประเทศไทย, พม่า และจีน

และเพื่อให้แขกทุกท่านของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ นั้นได้รับความประทับใจในรสชาติของอาหาร แขกทุกท่านจะได้ชิมอาหารจากเชฟเบนซ์ ซึ่งเป็นอาหารที่สร้างสรรค์ด้วยการผสมผสานอาหารเอเชียในรูปแบบที่ทันสมัย กับอาหารจากทั่วโลก ในบรรยากาศที่จะได้รับชมวิวจากมุมสูงในขณะที่กำลังรับประทานอาหาร ที่ซูม สกายเลาจน์ ชั้น 38 แขกทุกท่านนอกจากที่จะได้รับประทานอาหารที่อร่อยแล้วนั้น ยังสามารรถที่จะรับชมวิวเมืองหลวงได้ ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณของบาร์ และโต๊ะรับประทานอาหาร เดินขึ้นไปอีก 2 ชั้น เพื่อไปยังซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ เพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหนครแบบ 360 องศา จากบาร์ขนาดใหญ่ที่ตั่งอยู่ตรงกลาง, โต๊ะสำหรับรับปรทานอาหาร และโซฟาที่ตั้งอยู่ที่ระเบียง

ขอเชิญทุกท่านมาชิมอาหารรสชาติเยี่ยมโดยเชฟเบนซ์ พร้อมๆ ไปกับการชมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองหลวง ที่ ห้องอาหาร ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ และห้องอาหารซูม สกาย เลาจน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: รีจอยส์ เปิดตัวแชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมี่ยม รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น เพื่อผมนุ่ม พลิ้วสวย หอมยาวนานตลอดวัน

มร.เฮา ทราน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น" แชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมียม ที่ออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก โดยมี ขวัญรัตน์...

ภาพข่าว: SANOOK STADIUM 2019 ไทยประกันชีวิต

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน "THE MALL SANOOK STADIUM 2019 สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์" พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 200...

ลิกซิล เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่แบรนด์ อิแนกซ์ ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 จากดินแดนที่อุดมไปด้วยน้ำ สู่การเปิดตัวประเพณีแห่งน้ำของญี่ปุ่น

บริษัท ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (ลิกซิล) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้เปิดตัว อัตลักษณ์ใหม่ของห้องอาบน้ำอิแนกซ์ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 อิแนกซ์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องรูปสมัยใหม่ในเครือลิกซิล...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD North Pole Marathon วิ่งส่งใจไปนอร์ทโพล ทุกโลเพื่อน้อง

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมส่ง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งที่เคยได้ร่วมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในประเทศไทย จากใต้สุดไปเหนือสุดในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปร่วมวิ่งขั้วโลกเหนือ ร่วมกับตัวแทนอีก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟอบรมสมาชิกสหกรณ์ใช้ปุ๋ยผสมเอง สหกรณ์เตรียมสั่งซื้อแม่ปุ๋ยมาผสมขายเกษตรกรราคาถูกกว่าท้องตลาด คาดทันใช้ในเดือนพ.ค.นี้

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟจัดโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตร ถ่ายทอดความรู้การใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง เหมาะกับสภาพดินและพืชที่เพาะปลูก พร้อมเจรจาบริษัทนำเข้าจำหน่ายแม่ปุ๋ยให้สหกรณ์ถูกกว่าท้องตลาด ตันละ 4,000 บาท...

Related Topics