ค้นพบบทที่ 02 กับเชฟฟาบิโอในงานไวน์ดินเนอร์สุดชิค ณ ห้องอาหารฟาโวลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 10, 2018 14:51

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

หลังจากบทแรกแห่งความสำเร็จ ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอจูงมือท่านเข้าสู่ประสบการณ์บทที่ 02 กับเชฟฟาบิโอ

อีกหนึ่งประสบการณ์งานไวน์ดินเนอร์ที่ไม่เหมือนใครกับเรื่องราวอาหารอิตาเลี่ยนที่ทานควบคู่กับไวน์ที่คัดสรรจากอิตาลีโดย IWS เริ่มต้นดินเนอร์สุดชิคริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พูล ในปาร์ตี้ต้อนรับที่มาพร้อมกับคานาเป้สไตล์อิตาเลียน และเริ่มต้นดินเนอร์ด้วย Burrata ชีสมอซซาเรลล่าสดรสเยี่ยมจาก Puglia และต่อด้วย สเต็กเนื้อแกะส่วนสันหลังนุ่มลิ้นกับราวีโอลีสูตรชีสริคอตต้าสุดละมุน ปิดท้ายด้วยไอศกรีมไวน์ Montepulciano เสิร์ฟกับแอ้ปเปิ้ลและชีสนมแกะเพ็คโคริโน่ พบกับโชว์ป๊อบโอเปร่าโดยฟีเวร่า (FIVERA) ที่จะมาสร้างสีสันและเรื่องราวแห่งดินเนอร์สไตล์อิตาเลียนตลอดค่ำคืน

ติดตามชมเรื่องราวของบทแรกและเตรียมพร้อมพบกับบทที่สองได้ที่แฟนเพจของห้องอาหารฟาโวล่าทั้งทางเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม @favolasuvarnabhumi สำรองด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

ดินเนอร์ 03 คอร์สทานคู่กับไวน์อิตาเลียนและปาร์ตี้ต้อนรับ
บทที่ 02 วันศุกร์ที่ 03 สิงหาคม 2561 เวลา 18:00 – 22:00 ราคา 2,500++ บาทต่อท่าน
พิเศษ! สมาชิกผู้ถือบัตร Club Marriott Thailand 3.0 รับส่วนลด 20%
สำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.lemeridiensuvarnabhumi.com/favolasuvarnabhumi
e-Mail: fb.lmsb@lemeridien.com หรือโทรศัพท์ 02 118 7777

Latest Press Release

อินโนไลท์สาธิตเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite สำหรับการใช้งานของ Metro และ DCI ที่มหกรรม ECOC 2019

บริษัท อินโนไลท์ เทคโนโลยี (ซูโจว) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออปติคอลสำหรับศูนย์ข้อมูล ประกาศเปิดตัวเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite ตัวแรกของอุตสาหกรรมที่มหกรรม ECOC 2019 ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ สำหรับโมดูล ER4-lite...

นวัตกรรมการพัฒนาวัคซีนป้องกันโรค ช่วยให้ผู้คนมีชีวิตยืนยาว

ศาสตราจารย์รีโน รัปปูโอลี หัวหน้านักวิทยาศาสตร์และผู้อำนวยการด้านการวิจัยและพัฒนาวัคซีนของบริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น จำกัด (จีเอสเค) ที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับสามของโลกในสาขาวัคซีน...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี เปิดบริการรถรับ-ส่ง ผู้พิการ รพ.จุฬาฯ ฟรี

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้เปิดให้บริการรถตู้รับ-ส่ง สำหรับผู้พิการ (นั่งรถวีลแชร์) จากอาคาร ส.ธ. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ถึงที่พักภายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย...

ภาพข่าว: โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ต้อนรับ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

อัษณา จันเทพา (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ให้การต้อนรับ พลตำตรวจตรี ธารา ปุณศรี (คนที่ 3 จากซ้าย) เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย...

วว.ร่วมเป็นเกียรติในงาน Metal+Metallurgy Thailand 2019

ดร.บัณฑิต ฝั่งสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม วว.ร่วมเป็นเกียรติในงาน Metal+Metallurgy Thailand 2019 ...งานแสดงเทคโนโลยีหล่อและหลอมโลหะระดับนานาชาติ จัดโดย สมาคมอุตสาหกรรมหล่อโลหะจีน (China Foundry Association: CFA)...

Related Topics