The Sis Clinic ฉลองความปัง ขยายสาขาต่อเนื่อง เซ็นทรัล ขอนแก่น ดึง เวียร์, มาร์กี้, ต้นหอม เรียกเสียงกรี๊ด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 11, 2018 15:13
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อัพไฟว์

The Sis Clinic ฉลองความสำเร็จตอกย้ำความปัง จัดงาน "Grand Opening The Sis Clinic ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น" นำโดย สองผู้บริหารหนุ่ม คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ (คุณแนท) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารสูงสุด และคุณสันติ เวฬุบับ (คุณแม็ก) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ยกเหล่าซุปตาร์สุดฮอต ร่วมอัพเดทความสวยปัง "เวียร์-ศุกลวัฒน์" พระเอกหนุ่มมาดเข้มเลือดอีสาน ประกบคู่สองสาว "มาร์กี้-ราศรี" ที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ให้ผู้ที่อยากจะดูดีอยู่เสมอ พร้อม "ต้นหอม ศกุนตลา" รับหน้าที่เป็นพิธีกร นอกจากนี้ภายในงานพบกับกิจกรรมสุดพิเศษทั้งเล่นเกมส์แจกของรางวัล รวมไปถึงฟรีคอนเสิร์ตตลอดทั้งงาน

คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ (คุณแนท) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารสูงสุด กล่าวว่า "The Sis Clinic สาขานี้ เป็นสาขาน้องใหม่ที่เราตั้งใจมาขยายสาขามาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น พร้อมพาเหล่าดาราศิลปินขวัญใจชาวขอนแก่น อย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์, มาร์กี้-ราศรี และต้นหอม ศกุนตลา มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ และเผยทริคการดูแลตัวเองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ทาง The Sis Clinic ในทุกๆ สาขาของเรา ยังได้ทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านความงามเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองทุกโจทย์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นผิวกระจ่างใส รังสรรค์รูปหน้า ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ หรือลดกระชับสัดส่วนเฉพร้อมต้อนรับหุ่นสวยผิวใสตึงกระชับกับนวัตกรรมการดูแลตนเองในแบบที่คุณสั่งได้ สุดท้ายนี้เราก็ต้องฝากคลินิกสาขาน้องใหม่ สาขานี้ ไว้ให้ทุกท่านได้เข้ามารับบริการ เชื่อได้เลยว่า ท่านจะได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอนครับ"

คุณสันติ เวฬุบับ (คุณแม็ก) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า "ทางทีม The Sis Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันนี้ ถือเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นของทางคลินิกที่ได้ขยายสาขา เพื่อให้ชาวขอนแก่นได้เข้าใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านความงามเฉพาะทาง และนอกจากนี้ไฮท์ไลท์ในวันนี้เราได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงซุปตาร์แถวหน้าของไทย มาสร้างสีสันตลอดทั้งงานครับ"

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง The Sis Clinic ที่ให้โอกาสผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองเปิดสาขาใหม่ในวันนี้ ผมต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับสาขาใหม่ ที่มาเปิดในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เพราะอย่างผมเป็นผู้ชาย ก็จะต้องมองหาสิ่งที่พร้อมดูแลเราอย่างมืออาชีพจริงๆ มาคอยดูแล ครบครัน สะดวก และตอบโจทย์ได้ดี อีกหนึ่งตัวเลือกเชื่อว่าสร้างความประทับใจครับ"

จบทุกปัญหาความงามกับเดอะซิส คลินิก พร้อมความสวยที่คุณสั่งได้ เริ่มต้นเพียง 999 บาทเท่านั้น ณ The Sis Clinic สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook Fanpage: The sis clinic และเว็บไซต์ http://www.thesisclinic.co.th


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics