The Sis Clinic ฉลองความปัง ขยายสาขาต่อเนื่อง เซ็นทรัล ขอนแก่น ดึง เวียร์, มาร์กี้, ต้นหอม เรียกเสียงกรี๊ด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 11, 2018 15:13
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อัพไฟว์

The Sis Clinic ฉลองความสำเร็จตอกย้ำความปัง จัดงาน "Grand Opening The Sis Clinic ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น" นำโดย สองผู้บริหารหนุ่ม คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ (คุณแนท) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารสูงสุด และคุณสันติ เวฬุบับ (คุณแม็ก) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ยกเหล่าซุปตาร์สุดฮอต ร่วมอัพเดทความสวยปัง "เวียร์-ศุกลวัฒน์" พระเอกหนุ่มมาดเข้มเลือดอีสาน ประกบคู่สองสาว "มาร์กี้-ราศรี" ที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ให้ผู้ที่อยากจะดูดีอยู่เสมอ พร้อม "ต้นหอม ศกุนตลา" รับหน้าที่เป็นพิธีกร นอกจากนี้ภายในงานพบกับกิจกรรมสุดพิเศษทั้งเล่นเกมส์แจกของรางวัล รวมไปถึงฟรีคอนเสิร์ตตลอดทั้งงาน

คุณชยากร กาญจนวนาวิวัฒน์ (คุณแนท) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารสูงสุด กล่าวว่า "The Sis Clinic สาขานี้ เป็นสาขาน้องใหม่ที่เราตั้งใจมาขยายสาขามาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น พร้อมพาเหล่าดาราศิลปินขวัญใจชาวขอนแก่น อย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์, มาร์กี้-ราศรี และต้นหอม ศกุนตลา มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ และเผยทริคการดูแลตัวเองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ทาง The Sis Clinic ในทุกๆ สาขาของเรา ยังได้ทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านความงามเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองทุกโจทย์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นผิวกระจ่างใส รังสรรค์รูปหน้า ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ หรือลดกระชับสัดส่วนเฉพร้อมต้อนรับหุ่นสวยผิวใสตึงกระชับกับนวัตกรรมการดูแลตนเองในแบบที่คุณสั่งได้ สุดท้ายนี้เราก็ต้องฝากคลินิกสาขาน้องใหม่ สาขานี้ ไว้ให้ทุกท่านได้เข้ามารับบริการ เชื่อได้เลยว่า ท่านจะได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอนครับ"

คุณสันติ เวฬุบับ (คุณแม็ก) ผู้ก่อตั้งกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า "ทางทีม The Sis Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันนี้ ถือเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นของทางคลินิกที่ได้ขยายสาขา เพื่อให้ชาวขอนแก่นได้เข้าใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านความงามเฉพาะทาง และนอกจากนี้ไฮท์ไลท์ในวันนี้เราได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงซุปตาร์แถวหน้าของไทย มาสร้างสีสันตลอดทั้งงานครับ"

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง The Sis Clinic ที่ให้โอกาสผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองเปิดสาขาใหม่ในวันนี้ ผมต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับสาขาใหม่ ที่มาเปิดในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เพราะอย่างผมเป็นผู้ชาย ก็จะต้องมองหาสิ่งที่พร้อมดูแลเราอย่างมืออาชีพจริงๆ มาคอยดูแล ครบครัน สะดวก และตอบโจทย์ได้ดี อีกหนึ่งตัวเลือกเชื่อว่าสร้างความประทับใจครับ"

จบทุกปัญหาความงามกับเดอะซิส คลินิก พร้อมความสวยที่คุณสั่งได้ เริ่มต้นเพียง 999 บาทเท่านั้น ณ The Sis Clinic สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook Fanpage: The sis clinic และเว็บไซต์ http://www.thesisclinic.co.th


Latest Press Release

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แจกฟรี! รายชื่อ+เบอร์โทร 23 แฟรนไชส์อาหารยอดฮิต น่าซื้อ!

การลงทุนในธุรกิจอาหารเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ชีวิตจะขาดไม่ได้ ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด อาหารก็ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ดีการจะลงทุนในธุรกิจนี้ให้ขายดีมีกำไรใช่ว่าจะทำได้ง่าย...

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

กล้วยไม้งาม สินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ระหว่างวันที่ 21 - 25 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผลผลิตสินค้าทางการเกษตร ให้กับเกษตรกร และพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร...

เฉลิมฉลองเทศกาล Oktoberfest ที่บรูสกี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

คนรักเบียร์พลาดไม่ได้ กับเทศกาล "Oktoberfest" ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเบียร์รสเยี่ยมจากเยอรมันหลากชนิด ทั้งแบบขวดและแบบแท็ป พร้อมกับเมนูพิเศษ "ไส้กรอกเยอรมันสไตล์บาวาเรียน" ที่นำมาปรุงให้ได้อรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนรามา 180 องศา...

งานAyutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ในงาน "Ayutthaya City Park Auto Show #20" การจัดแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, Big Bike และงานแสดงเครื่องเสียงและประดับยนต์ หลากรุ่นจากหลายค่ายดัง มาเปิดตัวและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ MG,...

Related Topics