มหกรรมสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง Pet Fair Asia และ Aquarama สนับสนุนการพัฒนาธุรกิจสัตว์เลี้ยงในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 18, 2018 09:30
เซี่ยงไฮ้--18 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้าเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง Pet Fair Asia ครั้งที่ 21 และงานแสดงสินค้าอุปกรณ์จัดตู้ปลาและสวนขวด Aquarama ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดโดย VNU Exhibitions Asia เตรียมเปิดฉากขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติเซี่ยงไฮ้แห่งใหม่ โดยจะเพิ่มพื้นที่จัดงานจาก 8 ฮอลล์เป็น 10 ฮอลล์ คิดเป็นพื้นที่รวม 125,000 ตารางเมตร (เพิ่มขึ้น 25% จากปี 2560) เพื่อรองรับผู้จัดแสดงมากกว่า 1,300 ราย

มหกรรมครั้งนี้จะครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานมากกว่าเดิม ตั้งแต่ซัพพลายเออร์อาหารสัตว์ต้นน้ำ แบรนด์สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจากทั่วโลก ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ ไปจนถึงยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซ และครอบคลุมสัตว์เลี้ยงทุกประเภท ได้แก่ แมว สุนัข หนู สัตว์เลื้อยคลาน นก และครั้งนี้มีสัตว์น้ำด้วย โดยเป็นครั้งแรกที่มหกรรม Pet Fair Asia จัดร่วมกับมหกรรม Aquarama เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจร่วมกับซัพพลายเออร์สินค้าเกี่ยวกับตู้ปลา ระบบอัจฉริยะสำหรับสัตว์น้ำ และผู้ส่งออกปลาสวยงามจากทั่วทุกมุมโลก

ในปี 2561 นี้ ทางผู้จัดงานเล็งเห็นความก้าวหน้าของ การดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง ดังนั้น บริษัทเภสัชภัณฑ์ ซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสัตว์เลี้ยง และคลินิกสัตว์เลี้ยง จึงมาร่วมแสดงสินค้าในงานกันอย่างคับคั่ง ในส่วนของ ซัพพลายเออร์อาหารสัตว์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับการเปิดตัวแบรนด์อาหารสัตว์ใหม่ๆในเอเชีย โดย 3 ฮอลล์จะจัดแสดงสินค้าอาหารสัตว์โดยเฉพาะ ขณะที่อีก 1 ฮอลล์จะรวบรวมซัพพลายเออร์จากนานาชาติที่กำลังรุกตลาดเอเชียหรือแสวงหาพันธมิตรในท้องถิ่น

ขณะเดียวกัน การประชุมระดับสูงหลายงานจะจัดขึ้นทั้งก่อนและระหว่างงานมหกรรม โดยการประชุม   International Pet Industry Summit ครั้งที่ 8 จะมีการรายงานความคืบหน้าของตลาดจีนอย่างละเอียด รวมถึงแนวโน้มทางธุรกิจและการตลาดใหม่ๆ ขณะที่การประชุม   Petfood Forum China ครั้งที่ 7 จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อกำหนดใหม่ด้านอาหารสัตว์ในตลาดจีน เทรนด์ความอร่อยใหม่ล่าสุด แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยทางอาหาร การวิเคราะห์การยอมรับของผู้บริโภค และโอกาสทางการตลาด

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เช่น การประชุม Annual Meeting for Pet Hospital Management , การแข่งขัน Aquarama International Fish Competition , การแข่งขัน   Marine Tank competition ตลอดจนการแข่งขัน World Dog Competition, การแสดง Pet Fashion Show, การแสดง CFA Cat Show และการประกวด   10-meter freshwater tank tank aquascaping เป็นต้น

ช่วงเวลานี้เหมาะสมอย่างยิ่งในการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย เนื่องจากจีนและประเทศกำลังพัฒนาในเอเชียมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แบรนด์ต่างๆอาจเผชิญกับการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ก็มีโอกาสในการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัดเช่นเดียวกัน

มีการคาดการณ์ว่ามหกรรม Pet Fair Asia ครั้งนี้จะดึงดูดมืออาชีพราว 50,000 คนระหว่างวันเจรจาธุรกิจ 3 วัน และดึงดูดบุคคลทั่วไป 110,000 คนในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกรุณาลงทะเบียนล่วงหน้า และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับมืออาชีพที่ได้รับการรับรอง

มหกรรม Pet Fair Asia และ Aquarama | 22-26 สิงหาคม 2561
www.petfairasia.com
www.aquarama.com.cn

Latest Press Release

ปภ.รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดนครนายก พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยจากอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 26 กันยายน 2561 ทำให้เกิดสถานการณ์ภัยใน 23 จังหวัด สถานการณ์คลี่คลายแล้ว 22 จังหวัด...

ภาพข่าว: ดิ โอลิมปิค คลับ ได้ฤกษ์ดีเปิดสนามแบดมินตัน 4 คอร์ท

ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ ฟิตเนสใจกลางเมืองมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ด้วยพื้นกว่า 9,000 ตารางเมตร ครบครันทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่มและสนามกีฬากลางแจ้ง ได้ฤกษ์ดีเปิดให้บริการสนามแบดมินตันขนาดมาตรฐาน จำนวน 4 คอร์ท โดยมี ศุภเดช พูนพิพัฒน์ รองประธานกรรมการ...

ผ่อนคลายกับอโรม่า รีแลกซ์ ที่วูส์ สปา โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ

ได้เวลาผ่อนคลาย! หากคุณต้องรอเวลาขึ้นเครื่องบินเที่ยวต่อไป หรือเหนื่อยล้าหลังกลับจากเที่ยวบินอันยาวนาน วูส์ สปาโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอเชิญคุณมาสัมผัสที่สุดของประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายด้วยการนวดอโรม่า รีแลกซ์ซิ่ง...

ร่วมยินดี! เด็กนิเทศฯSPU คว้ารางวัลคลิปรณรงค์ รักษ์โลก เลิกพลาสติก

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับสองนักศึกษาเก่ง นายจตุรงค์ ยวนกระโทก และนางสาวฐานิกา อินทร์จันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ในโอกาสคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Be' Glad Green Creative Media Awards...

ดิอาจิโอ รีเสิร์ฟ แต่งตั้งเชฟมือทองชาวไอริชเป็น Global Gastronomer คนแรก

ดิอาจิโอ รีเสิร์ฟ (Diageo Reserve) แบรนด์หรูในเครือดิอาจิโอ ประกาศเปิดตัวตำแหน่งใหม่ "Global Gastronomer" ในฐานะที่ปรึกษาด้านอาหารของแบรนด์ (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/748442/Mark_Moriarty.jpg...

Related Topics