ประกวดหนังสั้น ITALIAN-THAI SHORT FILM COMPETITION 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 19, 2018 09:24
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--BENETONE FILMS

ITALIAN-THAI SHORT FILM COMPETITION 2018 ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าประกวด หนังสั้นความยาว ไม่เกิน 7 นาที ภายใต้แนวคิด "ITALIAN – THAI"

  • ไม่จำกัดอายุ อาชีพ แนวคิด เทคนิคการถ่ายทำ และไอเดียใด ๆ
  • ชิงเงินรางวัล และตั๋วเครื่องบินไป-กลับอิตาลี

ทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวด มีโอกาสถูกเลือกเข้าร่วมประกวดหนังสั้นระดับโลกในเทศกาล Cortinametraggio Film Festival 2019 และ 10 ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะได้ถูกนำไปฉายในเทศกาล ITALIAN FILM FESTIVAL BANGKOK 2018

สมัครและส่งผลงานได้ทาง ticketmelon.com ตั้งแต่วันนี้ – 26 สิงหาคม 2561
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-223-3922 หรือ italianthaishortfilm@gmail.com
FACEBOOK : https://www.facebook.com/ItalianThaiShortFilmCompetition/
ช่องทางการสมัคร
https://www.ticketmelon.com/event/italianthaishortfilmcompetition2018
วันหมดเขตส่งผลงาน
เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 26 สิงหาคม 2560
วันประกาศผลการประกวด
ประกาศผลงานที่ผ่านการคัดเลือก รอบแรก 10 เรื่อง วันที่ 1 กันยายน 2561
รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด
อันดับ 1 : ตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศอิตาลี 1 ใบ
เงินรางวัล 30,000 บาท
อันดับ 2 : เงินรางวัล 20,000 บาท
อันดับ 3 : เงินรางวัล 10,000 บาท

*ทุกผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดมีโอกาสถูกคัดเลือกไปฉาย และประกวดที่ประเทศอิตาลีในเทศกาล Cortinametraggio Film Festival 2019


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics