มรภ.สงขลา จัดแข่งขัน #Sci Tech มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 รายได้ช่วย นศ. เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 20, 2018 16:38
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--มรภ.สงขลา

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มรภ.สงขลา จัดการแข่งขัน "Sci & Tech" มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 วันที่ 5 สิงหาคมนี้ ชวนประชาชนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ รายได้มอบนักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าฯ และชมรมวิ่งสงขลารันนิ่ง จัดจัดการแข่งขัน "Sci & Tech SKRU" มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มรภ.สงขลา เวลา 05.00 น. วัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมมอบเป็นทุนการศึกษาของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.สงขลา ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไปออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้น ยังเป็นการสร้างเครือข่ายกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน และประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงของทางคณะฯ ให้เป็นที่รู้จักของสาธารณชนมากยิ่งขึ้น

สำหรับราคาบัตรแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ VIP 1000 บาท (สามารถเลือกวิ่งประเภทใดก็ได้) ฟันรัน (Fun Run) ระยะทาง 4.5 กิโลเมตร ราคาบัตร 250 บาท มีการแบ่งประเภทรุ่นอายุ ดังนี้ รุ่นเยาวชน (อายุไม่เกิน 18 ปี) ชาย / หญิง รุ่นทั่วไปไม่จำกัดอายุ ชาย / หญิง รุ่นอายุ 35-49 ปี ชาย / หญิง รุ่นอายุ 50 ปี ขึ้นไป ชาย/หญิง และ มินิ มารธอน (Mini Marathon) ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ราคาบัตร 300 บาท แบ่งประเภทรุ่นอายุ ดังนี้ รุ่นทั่วไปไม่จำกัดอายุ ชาย / หญิง รุ่นอายุ 30 - 39 ปี ชาย / หญิง รุ่นอายุ 40 - 49 ปี ชาย / หญิง รุ่นอายุ 50 - 59 ปี ชาย / หญิง รุ่นอายุ 60 ปี ขึ้นไป ชาย / หญิง

ในส่วนของรางวัลและของที่ระลึก ผู้สมัครประเภทฟันรัน / มินิมารธอน / VIP จะได้รับเสื้อคอกลมที่ระลึก 1 ตัว ผู้สมัครที่เดิน-วิ่งถึงเส้นชัยประเภทฟันรัน จะได้รับเหรียญที่ระลึก ผู้สมัครที่เดิน-วิ่งถึงเส้นชัยประเภทมินิมารธอน จะได้รับเหรียญที่ระลึก ประเภท Fun Run ระยะทาง 4.5 กิโลเมตร ชายและหญิง ทุกรุ่น จะได้รับของที่ระลึก ดังนี้ อันดับที่ 1-5 รับถ้วยรางวัล อันดับที่ 6-10 ของที่ระลึก ประเภท Mini Marathon ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ชายและหญิง ทุกรุ่น จะได้รับของที่ระลึก ดังนี้ อันดับที่ 1-5 รับถ้วยรางวัล อันดับที่ 6-10 ของที่ระลึก ประเภท VIP จะได้รับถ้วยรางวัลที่ระลึก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.สงขลา โทร. 074-260260


Latest Press Release

เอนเนอร์จี้ บอล สุดยอดขนมสายเฮลตี้ เพิ่มพลังงาน มากคุณประโยชน์

เอนเนอร์จี้ บอล อาหารว่างเสริมพลังงานสำหรับคนสายเฮลท์ตี้ รักสุขภาพ อร่อยง่าย หุ่นไม่พัง มีทั้งคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนที่ให้พลังงานสูง ช่วยรักษาระบบต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานอย่างเป็นปกติ เสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ความสดชื่น...

ภาพข่าว: วว./จังหวัดเพชรบูรณ์/พันธมิตรภาครัฐ เอกชน ร่วมหารือการดำเนินงานวิจัย ขับเคลื่อนโครงการ Thai Cosmetopoeia

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประชุมหารือร่วมกับ นายสาคร รุ่งเรือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ดร.วิศัลย์...

เผยเคล็ดลับแบบไม่ลับ ตามแบบฉบับเจียไต๋ มุ่งให้ความรู้แก่เกษตรกร ต่อยอดอย่างไรให้มังคุดได้ราคาดี

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจเกษตรครบวงจรของไทย จัดกิจกรรม บรรยายและชมแปลงสาธิตมังคุด ณ สวนป้าต้อย ป้าติ่ง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ให้ความรู้แก่เกษตรกรภาคตะวันออก กว่า 100 คน พร้อมพาชมแปลงเกษตรสาธิตมังคุด ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการส่งมอบความรู้...

ต่อชีวิตด้วยการ ให้ กับโครงการ Let Them See Love 2020 ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู เชิญชวนร่วมบริจาคอวัยวะและดวงตา ต่อเนื่องปีที่ 14

เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ผนึกกำลัง เครือเจริญโภคภัณฑ์และบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดโครงการ "Let Them See Love 2020" ที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการให้อวัยวะและดวงตา...

ภาพข่าว: วว.ต้อนรับบริษัทพีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเยี่ยมชมอาคารคัดแยกขยะชุมชนด้วย วทน. ตำบลตาลเดี่ยว จ.สระบุรี

ดร.อาภารัตน์ มหาขันธ์ รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย จีระพันธุ์...

Related Topics