Tamago Free Magazine ร่วมกับ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานประกาศผลรางวัลสุดยอดภาพถ่ายและจัดแสดงนิทรรศการ TAMAGO Snapshot 2018 #กินให้สุดสนุกเต็มที่ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมเวิร์กชอป ชอป ชิม ชิล กับสินค้าดังมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 23, 2018 14:59
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด

Tamago Free Magazine นิตยสารแจกฟรีสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์รักการกิน เที่ยว ร่วมกับ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดโครงการประกวดภาพถ่ายปันรอยยิ้มสู่สังคม อยากเห็นคนไทยมีความสุขกับอาหารจานโปรด ในหัวข้อ "TAMAGO Snapshot 2018 #กินให้สุดสนุกเต็มที่" เฟ้นหาสุดยอดภาพถ่ายที่สื่อถึงอารมณ์แบบฟินเวอร์ และสามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่พบเห็น โดยภาพที่ได้รับรางวัลที่ 1 จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวนมูลค่า 20,000 บาท รางวัลที่ 2 จำนวน 2 รางวัล รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และอีก 20 ภาพที่เข้ารอบ จะได้รับรางวัล บัตรรับประทานอาหาร มูลค่า 3,000 บาท จากร้านอาหารชั้นนำ อาทิ อาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ, ร้านเสือใต้, ยูแอนด์ไอ พรีเมี่ยม สุกี้ บุฟเฟ่ต์, Tatsumi Japanese Cuisine และ Ping's Hotpot เป็นต้น

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร Tamago Free Magazine เปิดเผยว่า สำหรับโครงการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ "TAMAGO Snapshot 2018 #กินให้สุดสนุกเต็มที่" เป็นโครงการที่อยากเห็นคนไทย มีรอยยิ้ม และมีความสุขกับอาหารจานโปรด โดยการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงใช้มือถือหรือกล้องถ่ายรูปชนิดใดก็ได้ ถ่ายรูปโพสท่าขณะกำลังกินอาหาร ด้วยฟีลลิ่งอร่อยฟินเวอร์ มีกำหนดส่งผลงานระหว่างเดือนพฤษภาคม - 20 กรกฏาคม 2561 ซึ่งได้รับความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 600 ภาพถ่ายผลงานที่ส่งเข้ามาล้วนแต่สร้างความลำบากใจให้กับคณะกรรมการเป็นอย่างมาก เพราะภาพถ่ายมีความสวย ความครีเอทีฟและเรียกรอยยิ้มชนิดกินกันไม่ลงจริงๆ อย่างไรก็ตามหลักเกณฑ์การตัดสิน คณะกรรมการจะดูที่อารมณ์ของภาพเป็นหลัก เน้นฟีลลิ่งที่สื่อถึงความสุข ให้ความรู้สึกอร่อยแบบฟินเวอร์!! สามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่พบเห็นมากที่สุด

จากการตัดสินและให้คะแนนของคณะกรรมการพิเศษ ทั้ง 5 ท่าน เมือวันที่ 13 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมานำโดย ครูบิว หรือ คุณอรพรรณ อาจสมรรถ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Act-Things Studio ครูสอนการแสดง ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานหนังภาพยนตร์ หนังโฆษณา ทีวีซีรีย์ และละครเวทีมากมาย คุณกวิน ทองสมบูรณ์ หัวหน้าช่างภาพนิตยสาร Gourmet & Cuisine, นิตยสาร@Kitchen และ Tamago Free Magazine ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพ ประสบการณ์แน่นปึก โดยเฉพาะภาพหมวดอาหารที่ชำนาญสุดๆ

คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส – งานสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร Tamago Free Magazine นิตยสาร Gourmet&Cuisine และนิตยสาร@Kitchen และคุณอัษฎายุธ สุขประสม บรรณาธิการหนุ่มหน้าใสของ Tamago Free Magazine

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะมีการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 20 ภาพสุดท้ายให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ โดยในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 15.00 น. พลาดไม่ได้กับเวิร์กชอป "เทคนิคถ่ายภาพด้วยมือถือ" และเวลา 17.00 น. พบกับกิจกรรมสาธิตการทำขนม Made in Candy สำหรับวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 น. พบกับกิจกรรมเวิร์กชอป "สอนทำ Scrap Book" และเวลา 14.00 น. พบกับกิจกรรมเวิร์กชอป "สอนทำเครปสไตล์ญี่ปุ่น" โดย ฟอนเทอร่า แองเคอร์ และเวลา 16.00 น. พบกับกิจกรรมสาธิตการทำขนม Made in Candy พิเศษ!! สำหรับผู้ร่วมงานที่ซื้อสินค้าครบ 100 บาทขึ้นไป รับฟรี คูปอง 1 ใบ สำหรับลุ้นรางวัลที่บูธ TAMAGO

** พลาดไม่ได้ "TAMAGO Snapshot 2018 #กินให้สุดสนุกเต็มที่" ระหว่างวันที่ 21-22 กรกฏาคม 2561 เวลา 11.00 -20.00 น. ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics