ภาพข่าว: กสอ. ติวเข้มวิสาหกิจชุมชน เตรียมพร้อมสู่ยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 23, 2018 10:35
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายจารุพันธุ์ จารโยภาส รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (คนที่ 3 นับจากซ้ายมือ) ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ"เตรียมผู้ประกอบการอุตสาหกรรมวิสาหกิจชุมชนเพื่อปรับเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 ปี 2562" ภายใต้โครงการพัฒนายกระดับเศรษฐกิจฐานรากสู่สากล ร่วมด้วย ผู้บริหารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมวิสาหกิจชุมชน ที่ปรึกษาโครงการและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานภาครัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิสาหกิจชุมชน จำนวนประมาณ 80 คน โดยการสัมมนาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังและสรุปประเด็นปัญหา ข้อเสนอแนะของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมวิสาหกิจชุมชน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาแนวคิดในการดำเนินงานส่งเสริม SMEs และวิสาหกิจชุมชนในปี 2562 ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics