อินโฟเฟด จัดงานแถลงข่าวและพิธีเปิด Thailand E-Sports Arena สนามแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตมาตรฐานครบวงจร ด้วยแนวคิดในการเปลี่ยน ปัญหา เด็กติดเกม ให้เป็น โอกาสของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 23, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--อินโฟเฟด

ด้วยบริษัท อินโฟเฟด จำกัด เล็งเห็นถึงศักยภาพของกีฬาอีสปอร์ตในประเทศไทย จึงได้ลงทุนสร้างสนามกีฬา เพื่อการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต "Thailand E-Sports Arena" ซึ่งเป็นสนามกีฬาอีสปอร์ตที่สามารถรองรับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตได้ทุกรูปแบบ ณ โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและพิธีเปิดสนามกีฬาThailand E-Sports Arena ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 เดอะสตรีท รัชดา (ห้างโรบินสัน รัชดาเก่า) (MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออกที่ 4) โดยมีกำหนดการ ดังนี้

10.30 - 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ
11.00 - 11.30 น. เริ่มการแถลงข่าวและพิธีเปิด Thailand E-Sports Arena
  • VDO แนะนำ Thailand E-Sports Arena
  • นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กล่าวถึงนโยบายและแนวทางในการส่งเสริมและสนับสนุนด้านอีสปอร์ต เพื่อเสริมศักยภาพของนักกีฬาอีสปอร์ตไทยให้ทัดเทียมในระดับนานาชาติตามยุทธศาสตร์ของกระทรวงและประเทศไทย

  • นายจิรยศ เทพพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอินโฟเฟด จำกัด

ให้ข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมของอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชีย และโอกาสของประเทศไทยกับอีสปอร์ต พร้อมแนะนำสนามกีฬา Thailand E-Sports Arena กับแนวคิดในการเปลี่ยนปัญหา "เด็กติดเกม" ให้เป็น "โอกาสของประเทศ" ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ จากThailand E-Sport Arena

11.30 - 11.50 น. ช่วงสื่อมวลชนถาม-ตอบ

11.50 – 12.00 น. พิธีเปิด Thailand E-Sports Arena โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสันติ โหลทอง นายกสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย และ นายจิรยศ เทพพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินโฟเฟด จำกัด


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics