อินโฟเฟด จัดงานแถลงข่าวและพิธีเปิด Thailand E-Sports Arena สนามแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตมาตรฐานครบวงจร ด้วยแนวคิดในการเปลี่ยน ปัญหา เด็กติดเกม ให้เป็น โอกาสของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 23, 2018 15:45
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--อินโฟเฟด

ด้วยบริษัท อินโฟเฟด จำกัด เล็งเห็นถึงศักยภาพของกีฬาอีสปอร์ตในประเทศไทย จึงได้ลงทุนสร้างสนามกีฬา เพื่อการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต "Thailand E-Sports Arena" ซึ่งเป็นสนามกีฬาอีสปอร์ตที่สามารถรองรับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตได้ทุกรูปแบบ ณ โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและพิธีเปิดสนามกีฬาThailand E-Sports Arena ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 เดอะสตรีท รัชดา (ห้างโรบินสัน รัชดาเก่า) (MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออกที่ 4) โดยมีกำหนดการ ดังนี้

10.30 - 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ
11.00 - 11.30 น. เริ่มการแถลงข่าวและพิธีเปิด Thailand E-Sports Arena
  • VDO แนะนำ Thailand E-Sports Arena
  • นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กล่าวถึงนโยบายและแนวทางในการส่งเสริมและสนับสนุนด้านอีสปอร์ต เพื่อเสริมศักยภาพของนักกีฬาอีสปอร์ตไทยให้ทัดเทียมในระดับนานาชาติตามยุทธศาสตร์ของกระทรวงและประเทศไทย

  • นายจิรยศ เทพพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอินโฟเฟด จำกัด

ให้ข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมของอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชีย และโอกาสของประเทศไทยกับอีสปอร์ต พร้อมแนะนำสนามกีฬา Thailand E-Sports Arena กับแนวคิดในการเปลี่ยนปัญหา "เด็กติดเกม" ให้เป็น "โอกาสของประเทศ" ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ จากThailand E-Sport Arena

11.30 - 11.50 น. ช่วงสื่อมวลชนถาม-ตอบ

11.50 – 12.00 น. พิธีเปิด Thailand E-Sports Arena โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสันติ โหลทอง นายกสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย และ นายจิรยศ เทพพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินโฟเฟด จำกัด


Latest Press Release

ปภ.ขอแนะการติดตั้งและใช้งานอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าภายในบ้านอย่างปลอดภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเรียนรู้วิธีติดตั้ง และใช้งานอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าอย่างปลอดภัย โดยแผงควบคุมไฟฟ้า ควรติดตั้งในตำแหน่งที่ปลอดภัย มีแผงผังควบคุมไฟฟ้า และตรวจสอบอย่างน้อยปีละ ๑ ครั้ง เครื่องตัดไฟฟ้ารั่ว...

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

Related Topics