FDI Recruitment ร่วมกับมหาวิทยาศรีปทุมเตรียมความพร้อมน้องก้าวเข้าสู่การทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--FDI Recruitment

FDI Recruitment Co., Ltd. และมหาวิทยาศรีปทุม ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 4 Japanese for Business Communication (JBC) เอกภาษาญี่ปุ่น ก่อนก้าวเข้าสู่การทำงานจริง ด้านการเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งาน และได้เข้ารับสัมภาษณ์งานจริงจากพี่ๆ FDI Recruitment ไม่ว่าจะเป็นการวางตัวในการสัมภาษณ์ การปฎิบัติตัวในการสัมภาษณ์งาน ถือว่าได้รับประสบการณ์ที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดได้จริงในชีวิตการทำงาน

การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นการเตรียมตัวที่ดีสำหรับน้องๆนักศึกษาที่ได้รับการฝึกอมรบการเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำ เรซูเม่ที่ดี การแต่งกายที่เหมาะสม การปฎิบัติตัวเวลาสัมภาษณ์งาน การปฎิบัติตัวในองค์กรต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องวัฒนธรรมองค์กรของบริษัทญี่ปุ่น และน้องๆ ได้มีโอกาสที่ดีในการเข้าห้องสัมภาษณ์งานที่เสมือนจริงกับทีมงานมืออาชีพจากบริษัทจัดหางาน FDI Recruitment ในเครือบริษัทญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี และได้รับการยอมรับจากบริษัทใหญ่ๆ อาทิ เช่น Honda , Panasonic ,YAMAHA และอื่นๆ อีกมากมาย

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากน้องๆ และอาจารย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากในห้องเรียน และได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนการสัมภาษณ์งานจริง ทั้งเรื่องความกดดัน การตอบคำถาม ฝึกไหวพริบ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนเข้าไปสู่ตลาดแรงงานและสามารถทำไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics