FDI Recruitment ร่วมกับมหาวิทยาศรีปทุมเตรียมความพร้อมน้องก้าวเข้าสู่การทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--FDI Recruitment

FDI Recruitment Co., Ltd. และมหาวิทยาศรีปทุม ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 4 Japanese for Business Communication (JBC) เอกภาษาญี่ปุ่น ก่อนก้าวเข้าสู่การทำงานจริง ด้านการเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งาน และได้เข้ารับสัมภาษณ์งานจริงจากพี่ๆ FDI Recruitment ไม่ว่าจะเป็นการวางตัวในการสัมภาษณ์ การปฎิบัติตัวในการสัมภาษณ์งาน ถือว่าได้รับประสบการณ์ที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดได้จริงในชีวิตการทำงาน

การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นการเตรียมตัวที่ดีสำหรับน้องๆนักศึกษาที่ได้รับการฝึกอมรบการเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำ เรซูเม่ที่ดี การแต่งกายที่เหมาะสม การปฎิบัติตัวเวลาสัมภาษณ์งาน การปฎิบัติตัวในองค์กรต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องวัฒนธรรมองค์กรของบริษัทญี่ปุ่น และน้องๆ ได้มีโอกาสที่ดีในการเข้าห้องสัมภาษณ์งานที่เสมือนจริงกับทีมงานมืออาชีพจากบริษัทจัดหางาน FDI Recruitment ในเครือบริษัทญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี และได้รับการยอมรับจากบริษัทใหญ่ๆ อาทิ เช่น Honda , Panasonic ,YAMAHA และอื่นๆ อีกมากมาย

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากน้องๆ และอาจารย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากในห้องเรียน และได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนการสัมภาษณ์งานจริง ทั้งเรื่องความกดดัน การตอบคำถาม ฝึกไหวพริบ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนเข้าไปสู่ตลาดแรงงานและสามารถทำไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics