เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ โปรเจคท์ ซีซั่น 4 โปรแกรมฟิตหุ่นเฟิร์มแบบเฉพาะสำหรับคุณ จากอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 25, 2018 15:08
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--IMPACT Exhibition Management

จากความสำเร็จของโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ (Training with the trainer project) ซีซั่น 1-3 ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ร่วมเข้าโปรแกรมถึง 50 คน อิมแพ็ค สปอร์ต คลับภายใต้การบริหารของ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงได้ต่อยอด จัดโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ ซีซั่นที่ 4 โปรแกรมที่จะให้ความพิเศษกับลูกค้าได้เข้าคอร์ส ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับซึ่งให้บริการกับกลุ่มลูกค้าหลากหลาย รวมถึงดารา เซเลบริตี้ ชื่อดัง อาทิ เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ๊ค แฟนฉัน), ข้าว จุฑารัตน์ แก้วมณี The Face Thailand season 3 , เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส เป็นต้น

รูปแบบโปรแกรมเทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ นี้ จะถูกออกแบบคอร์สออกกำลังกายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะแบบตัวต่อตัวกับเทรนเนอร์ ซึ่งจะทำให้เป็นคอร์สอกกำลังกายนี้ไม่เหมือนใคร เป็นรูปแบบเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็น คอร์สการลดน้ำหนักเฉพาะส่วนตามความต้องการ หรือ ความต้องการรับประทานโภชนาการสูตรพิเศษ โดยมีกำหนดระยะเวลาการเข้าคอร์สภายใน 60 วัน ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้ลูกค้าที่เข้าร่วมสามารถบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีที่ปรึกษาที่ดีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแบบเฉพาะของตนเองได้ ผู้ที่สนใจคลาสต่างๆ ของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ หรือเช็คตารางการสอนของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญต่างๆที่มีกว่า150คลาสได้ที่ http://www.impactsportsclub.com/th/classschedule.php , Facebook Fan page : IMPACT Sports Club โทรศัพท์ 095-2103045 หรือ 02-9807035


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics