เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ โปรเจคท์ ซีซั่น 4 โปรแกรมฟิตหุ่นเฟิร์มแบบเฉพาะสำหรับคุณ จากอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 25, 2018 15:08
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--IMPACT Exhibition Management

จากความสำเร็จของโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ (Training with the trainer project) ซีซั่น 1-3 ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ร่วมเข้าโปรแกรมถึง 50 คน อิมแพ็ค สปอร์ต คลับภายใต้การบริหารของ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงได้ต่อยอด จัดโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ ซีซั่นที่ 4 โปรแกรมที่จะให้ความพิเศษกับลูกค้าได้เข้าคอร์ส ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับซึ่งให้บริการกับกลุ่มลูกค้าหลากหลาย รวมถึงดารา เซเลบริตี้ ชื่อดัง อาทิ เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ๊ค แฟนฉัน), ข้าว จุฑารัตน์ แก้วมณี The Face Thailand season 3 , เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส เป็นต้น

รูปแบบโปรแกรมเทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ นี้ จะถูกออกแบบคอร์สออกกำลังกายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะแบบตัวต่อตัวกับเทรนเนอร์ ซึ่งจะทำให้เป็นคอร์สอกกำลังกายนี้ไม่เหมือนใคร เป็นรูปแบบเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็น คอร์สการลดน้ำหนักเฉพาะส่วนตามความต้องการ หรือ ความต้องการรับประทานโภชนาการสูตรพิเศษ โดยมีกำหนดระยะเวลาการเข้าคอร์สภายใน 60 วัน ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้ลูกค้าที่เข้าร่วมสามารถบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีที่ปรึกษาที่ดีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแบบเฉพาะของตนเองได้ ผู้ที่สนใจคลาสต่างๆ ของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ หรือเช็คตารางการสอนของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญต่างๆที่มีกว่า150คลาสได้ที่ http://www.impactsportsclub.com/th/classschedule.php , Facebook Fan page : IMPACT Sports Club โทรศัพท์ 095-2103045 หรือ 02-9807035


Latest Press Release

MAMONDE 2018 HOLIDAY COLLECTION #GLOWING GARDEN

มามอนด์ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ 2018 HOLIDAY COLLECTION GLOWING GARDEN! ชุดของขวัญสุดพิเศษจากMAMONDE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนสวย ที่ถูกแต่งแต้มให้สว่างสดใส...

สถาปนิกสยามฯ จัด ASA RUN คึกคัก ผู้สมัครกว่า 5 พันร่วมวิ่งเปลี่ยนโลก

ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) เป็นประธานเปิดงาน ASA RUN 2018 (อาษารัน 2018 ) : Green Running Design ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางสมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมมือกับสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แห่งประเทศไทย (ASASA)...

เอ็นทีที คอม จัดกิจกรรมดำน้ำอนุรักษ์ธรรมชาติใต้ท้องทะเล

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม CSR โดยร่วมกับค่ายดำน้ำมุสลิมสัตหีบ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.ชลบุรี นำโดยนายมานาบุ คาฮาระ ประธานบริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด...

ภาพข่าว: TM สนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ ม.ธรรมศาสตร์

นายแพทย์ศุภพงษ์ จรรโลงบุตร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร นางสุนทรี จรรโลงบุตร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวปรางฉาย จรรโลงบุตร (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM...

ซีอีโอ เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมประชุม 2018 World Internet Conference ณ เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง

- ดร.โรเบิร์ต หง เซียว ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่งานนี้ การประชุม World Internet Conference ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

Related Topics