เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ โปรเจคท์ ซีซั่น 4 โปรแกรมฟิตหุ่นเฟิร์มแบบเฉพาะสำหรับคุณ จากอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 25, 2018 15:08
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--IMPACT Exhibition Management

จากความสำเร็จของโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ (Training with the trainer project) ซีซั่น 1-3 ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ร่วมเข้าโปรแกรมถึง 50 คน อิมแพ็ค สปอร์ต คลับภายใต้การบริหารของ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงได้ต่อยอด จัดโปรแกรม เทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ ซีซั่นที่ 4 โปรแกรมที่จะให้ความพิเศษกับลูกค้าได้เข้าคอร์ส ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับซึ่งให้บริการกับกลุ่มลูกค้าหลากหลาย รวมถึงดารา เซเลบริตี้ ชื่อดัง อาทิ เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ๊ค แฟนฉัน), ข้าว จุฑารัตน์ แก้วมณี The Face Thailand season 3 , เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส เป็นต้น

รูปแบบโปรแกรมเทรนนิ่ง วิท เดอะ เทรนเนอร์ นี้ จะถูกออกแบบคอร์สออกกำลังกายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะแบบตัวต่อตัวกับเทรนเนอร์ ซึ่งจะทำให้เป็นคอร์สอกกำลังกายนี้ไม่เหมือนใคร เป็นรูปแบบเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็น คอร์สการลดน้ำหนักเฉพาะส่วนตามความต้องการ หรือ ความต้องการรับประทานโภชนาการสูตรพิเศษ โดยมีกำหนดระยะเวลาการเข้าคอร์สภายใน 60 วัน ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้ลูกค้าที่เข้าร่วมสามารถบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีที่ปรึกษาที่ดีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแบบเฉพาะของตนเองได้ ผู้ที่สนใจคลาสต่างๆ ของอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ หรือเช็คตารางการสอนของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญต่างๆที่มีกว่า150คลาสได้ที่ http://www.impactsportsclub.com/th/classschedule.php , Facebook Fan page : IMPACT Sports Club โทรศัพท์ 095-2103045 หรือ 02-9807035


Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics