รอยยิ้ม ความสุข ครอบครัวดนตรียามาฮ่าสุพรรณบุรี สุดประทับใจ Music is My Life ซีซั่น 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 25, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--สยามกลการ

"รอยยิ้ม" แห่งความสุข Music is My Life ซีซั่น 2 กับความสำเร็จของนักเรียนดนตรียามาฮ่าสุพรรณบุรี โชว์ทักษะการเรียนดนตรี "ยามาฮ่า" ดีที่สุดสมบูรณ์ที่สุด ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักเรียนไทยและทั่วโลก การันตีโดย Yamaha Music Foundation จากประเทศญี่ปุ่น

เวที Music is My Life โดย คุณวิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้บริหาร และคุณณัฐตชา จันทกลัด ผู้จัดการโรงเรียนดนตรียามาฮ่าสุพรรณบุรี ที่เปิดประสบการณ์ดนตรีแก่เด็กในพื้นที่กล้าคิด....กล้าทำ และกล้าแสดงออก ได้โชว์ทักษะการเล่น การขับร้อง การเต้น ฯลฯ ซึ่งต้องยกนิ้วให้ผู้ปกครองมีบทบาทสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวดนตรี "ยามาฮ่าสุพรรณบุรี" ที่สนับสนุนน้องๆ กว่า 300 คน ที่เรียนเปียโน กีต้าร์ กลอง ไวโอลิน ขับร้อง บัลเล่ต์ เต้นแจ๊ส รำไทย ฯลฯ ขึ้นโชว์บนเวทีที่เต็มไปด้วยแสง สี และเสียงสมบูรณ์แบบที่สุด สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่เด็กๆ มากขึ้น เพิ่มความมั่นใจแก่ทุกครอบครัวในการส่งลูกหลานเรียนดนตรีนั้น เป็นการปูพื้นฐานเบื้องต้นการเรียนชั้นดี และมีพื้นที่แสดงดนตรีร่วมกันแน่นอนอย่างเวทีระดับประเทศ Yamaha Thailand Music Festival

ที่สำคัญ พื้นที่ดนตรีของเด็กๆ เกิดจากไอเดีย "เบีย" ณัฐตชา จันทกลัด ในฐานะผู้จัดการโรงเรียน เล่าว่า "ตั้งใจทำ เพื่อเด็กๆ เพราะนี่คืองาน นี่คืออาชีพ นี่คือธุรกิจของเราเองต้องทำให้ดีที่สุด ซึ่งการลงมือทำด้วยตนเองเป็นการเรียนรู้ ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างรากฐานให้เข้มแข็ง การเข้าถึงใจลูกค้า การเข้าถึงใจผู้ปกครอง และเด็กๆ เป็นหน้าที่หลัก และไม่เคยคิดว่าการเป็นเจ้าของธุรกิจ การมีลูกน้องนั่งสั่งงาน หรือนั่งบริหารอย่างเดียว ไม่อาจทำให้ธุรกิจเติบโตก้าวไปข้างหน้า ได้อย่างมั่นคงแต่ถ้าเราเรียนรู้ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง แก้ไข พัฒนาทุกอย่างควบคู่ไปกับการเข้าถึงผู้ปกครองวางใจในการส่งลูกมาเรียน กับเราและขยายฐานลูกค้าหรือการสร้างพันธมิตรใหม่ๆ เพิ่มขึ้น การหาวิธีสร้างแรงบันดาลใจเด็กๆ ให้เกิดความรู้สึกอยาก มาเรียนดนตรีกับเลือกเครื่องดนตรีคุณภาพดีๆ ที่เหมาะสมกับเด็กไม่ใช่เรื่องง่าย โดยหลักในการบริหารก้าวไปข้างหน้ามีอยู่ 3 ส่วนหลัก คือ การโน้มน้าวผู้ปกครองในการชักจูงเด็กมาเรียนจนสำเร็จ, การถ่ายทอดความรู้ของครูผู้สอนวิชานั้นๆ สู่ผู้เรียนจะสร้างความไว้วางใจ และมีกิจกรรมต่อยอดดนตรี ถ้าถามว่าแค่นี้เพียงพอหรือไม่ !!!! Music is My Life ซีซั่น 2 คือ สีสันความสุขทางดนตรีนั้นตอบทุกโจทย์ ตอบทุกความสามารถนักเรียนยามาฮ่าสุพรรณบุรี..ที่เก่งไม่แพ้ที่อื่นๆ และเชื่อว่าดนตรีมีประโยชน์ที่ช่วยฝึกฝนพัฒนาเด็กๆ อาทิ การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ช่วยเรื่องสมาธิ มีวินัย การฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ มีความภูมิใจในตัวเองว่าสามารถเล่นเพลงนี้ได้ร้องเพลงนั้นได้ และยกระดับผู้เรียน อารมณ์ดี จิตใจดี ทำให้คนรอบข้างมีความสุข และบุคลากรผู้สอนทุกวิชาที่มีส่วนขับเคลื่อน และสร้างพลังดนตรีให้เด็กๆ ในการคิดโชว์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด" คุณณัฐตชา เล่าอย่างมีความสุข

Music is My Life ประทับใจคนดูสุดๆ ที่ทำให้นักเรียน และผู้ปกครอง "ยิ้ม" อย่างมีความสุข ได้เก็บภาพความสนุก เก็บความสุขที่เกิดขึ้นบนเวทีนี่ คือผลสัมฤทธิ์ของหลักสูตร "ยามาฮ่า" ดีที่สุดในเมืองไทยและที่หนึ่งในโลก

ประชาสัมพันธ์
บริษัท สยามกลการ จำกัด
โทร.02-215-3158

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics