ยินดีกับผู้โชคดีจาก Like Share by Lifestyle magazine กับ ซันเดย์บรั๊นซ์ สไตล์ชูรัสโค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 26, 2018 10:08
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต

คุณทิมโมตี ราวิลสัน ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ให้การต้อนรับ คุณตู่ ธัณยารัศน์ เพชรจำนงค์ ผู้โชคดีจากการร่วมสนุก Like & Share by Lifestyle magazine ในหัวข้อ "เหตุผลที่อยากมาทานซันเดย์บรั๊นซ์ ที่เซ็นทารากะรน" ที่เราเตรียมไว้คอยบริการ ทุกวันอาทิตย์ เต็มอิ่มและเพลิดเพลินไปกับบาร์บีคิวปิ้งย่าง หมู ไก่และเนื้อเกรดดี ระดับพรีเมี่ยม ที่เราได้เตรียมเซฟไว้คอยบริการปิ้งย่างแก่ท่านตลอดช่วงเวลา หลากหลายไปกับเมนูอาหาร ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า พิซซ่า สลัดบาร์ ที่มีไว้คอยบริการมากมาย จนถึงของหวานนานาชนิด ทั้งเค้ก และผลไม้ ที่เราเตรียมไว้คอยบริการแก่ทุกท่าน ราคานี้ยังรวมน้ำอัดลม ชาและกาแฟ แบบเติมไม่อั้นไว้อีกด้วย

เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่จะคอยสร้างเสียงเพลง เพื่อความเพลินเพลินให้ทุกท่านตลอดช่วงเวลา

ฟรี การเข้าใช้สระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ภายในสระลากูน

บุฟเฟต์รวมเครื่องดื่ม เสนอราคาเพียงท่านละ 550 บาท สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 6-12 ขวบ เพลินเพลินในราคา ท่านละ 275 บาท และสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี

ชูรัสโค ซันเดย์บรั๊นซ์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00น. ณ ห้องอาหารอาซัว เพียง 4 เดือนเท่านั้น

สนใจติดต่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ +66(0) 76 396-200-5 ต่อ 1915 หรือ ckr@chr.co.th

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics