ยินดีกับผู้โชคดีจาก Like Share by Lifestyle magazine กับ ซันเดย์บรั๊นซ์ สไตล์ชูรัสโค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 26, 2018 10:08
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต

คุณทิมโมตี ราวิลสัน ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ให้การต้อนรับ คุณตู่ ธัณยารัศน์ เพชรจำนงค์ ผู้โชคดีจากการร่วมสนุก Like & Share by Lifestyle magazine ในหัวข้อ "เหตุผลที่อยากมาทานซันเดย์บรั๊นซ์ ที่เซ็นทารากะรน" ที่เราเตรียมไว้คอยบริการ ทุกวันอาทิตย์ เต็มอิ่มและเพลิดเพลินไปกับบาร์บีคิวปิ้งย่าง หมู ไก่และเนื้อเกรดดี ระดับพรีเมี่ยม ที่เราได้เตรียมเซฟไว้คอยบริการปิ้งย่างแก่ท่านตลอดช่วงเวลา หลากหลายไปกับเมนูอาหาร ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า พิซซ่า สลัดบาร์ ที่มีไว้คอยบริการมากมาย จนถึงของหวานนานาชนิด ทั้งเค้ก และผลไม้ ที่เราเตรียมไว้คอยบริการแก่ทุกท่าน ราคานี้ยังรวมน้ำอัดลม ชาและกาแฟ แบบเติมไม่อั้นไว้อีกด้วย

เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่จะคอยสร้างเสียงเพลง เพื่อความเพลินเพลินให้ทุกท่านตลอดช่วงเวลา

ฟรี การเข้าใช้สระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ภายในสระลากูน

บุฟเฟต์รวมเครื่องดื่ม เสนอราคาเพียงท่านละ 550 บาท สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 6-12 ขวบ เพลินเพลินในราคา ท่านละ 275 บาท และสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี

ชูรัสโค ซันเดย์บรั๊นซ์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00น. ณ ห้องอาหารอาซัว เพียง 4 เดือนเท่านั้น

สนใจติดต่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ +66(0) 76 396-200-5 ต่อ 1915 หรือ ckr@chr.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics