Campari ร่วมเฉลิมฉลองงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 75

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 26, 2018 08:00
มิลาน--26 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของRed Passionจะร่วมเฉิดฉายเดินพรมแดงบนเกาะลิโด้ เวนิส ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

Campariเตรียมปรากฏตัวที่เมืองเวนิส ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 75เวนิส เบียนนาเล่

(รูปภาพ:   https://mma.prnewswire.com/media/722390/Campari.jpg   )

ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับวงการภาพยนตร์Campariจึงเลือกร่วมงานกับเทศกาลภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ซึ่งเป็นเทศกาลที่มุ่งส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์นานาชาติให้แพร่หลายยิ่งขึ้น ในรูปแบบของศิลปะ ความบันเทิง และอุตสาหกรรม ด้วยจิตวิญญาณแห่งเสรีภาพและการพูดคุย

Campariมักเลือกภาพยนตร์มาเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร เพื่อบอกเล่าถึงแก่นแท้ของแบรนด์อันมีเอกลักษณ์ในรูปแบบที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้กำเนิดแอพเพอริทิฟแบบอิตาลีที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยการผนึกกำลังระหว่างCampariกับวงการภาพยนตร์นั้น นำมาซึ่งการจับมือกับเหล่าผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงชื่อดังระดับโลก ในการร่วมทำแคมเปญบอกเล่าเรื่องราวเชิงสร้างสรรค์ โดยถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของแบรนด์ อาทิเช่น แคมเปญCampari Red Diaries

นอกเหนือจากการกำกับเชิงศิลป์ของผู้กำกับแล้ว ทางCampariยังเตรียมโปรโมทผลงานของเหล่าคนที่ทำงานใกล้ชิดร่วมกับผู้กำกับ ซึ่งได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์ศิลปะในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง จนถือกำเนิดเป็นรางวัลCampari Award "Passion for Film"โดยในความเป็นจริงแล้ว ความทุ่มเทของบรรดาช่างถ่ายภาพยนตร์ นักแต่งเพลง และคนเขียนบท มักไม่ค่อยมีคนมองเห็น แม้บุคคลเหล่านี้ได้อุทิศตนต่อการรังสรรค์งานที่มีคุณภาพจวบจนขั้นตอนสุดท้ายก็ตาม รางวัล"A Passion for film"จึงมีขึ้นเพื่อยกย่องบุคลากรเหล่านี้เป็นการตอบแทน เพราะผลงานจะยอดเยี่ยมได้หาใช่เพียงความพยายามของช่างฝีมือ แต่ยังรวมถึงศิลปินและผู้ร่วมประพันธ์ที่อุทิศความสามารถอันล้ำค่าในผลงาน

แบรนด์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์นี้ พร้อมปรากฏตัวบนเกาะลิโด้บริเวณเลานจ์ใกล้กับพรมแดง รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษภายในพื้นที่เทศกาล โดยจะจัดเตรียมเครื่องดื่มแอพเพอริทิฟในสไตล์อิตาลีอันไร้ที่ติ ให้แขกได้ร่วมเพลิดเพลิน พร้อมสำรวจ ลิ้มรส และแบ่งปัน และท้ายที่สุด ค็อกเทลสีแดงอันโดดเด่นของCampariจะนำมาเสิร์ฟให้แก่ผู้เข้าร่วมตลอดช่วงพิธีเปิดและปิดงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส รวมถึงงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่จะมาเพิ่มชีวิตชีวาให้เมืองแห่งนี้ตลอดทั้ง 10 วัน ซึ่งเปี่ยมไปด้วยศิลปะ ความลุ่มหลง และความคิดสร้างสรรค์มาอยู่ที่เดียวกัน

ที่มา: Campari

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics