Campari ร่วมเฉลิมฉลองงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 75

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 26, 2018 08:00
มิลาน--26 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของRed Passionจะร่วมเฉิดฉายเดินพรมแดงบนเกาะลิโด้ เวนิส ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

Campariเตรียมปรากฏตัวที่เมืองเวนิส ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 75เวนิส เบียนนาเล่

(รูปภาพ:   https://mma.prnewswire.com/media/722390/Campari.jpg   )

ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับวงการภาพยนตร์Campariจึงเลือกร่วมงานกับเทศกาลภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ซึ่งเป็นเทศกาลที่มุ่งส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์นานาชาติให้แพร่หลายยิ่งขึ้น ในรูปแบบของศิลปะ ความบันเทิง และอุตสาหกรรม ด้วยจิตวิญญาณแห่งเสรีภาพและการพูดคุย

Campariมักเลือกภาพยนตร์มาเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร เพื่อบอกเล่าถึงแก่นแท้ของแบรนด์อันมีเอกลักษณ์ในรูปแบบที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้กำเนิดแอพเพอริทิฟแบบอิตาลีที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยการผนึกกำลังระหว่างCampariกับวงการภาพยนตร์นั้น นำมาซึ่งการจับมือกับเหล่าผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงชื่อดังระดับโลก ในการร่วมทำแคมเปญบอกเล่าเรื่องราวเชิงสร้างสรรค์ โดยถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของแบรนด์ อาทิเช่น แคมเปญCampari Red Diaries

นอกเหนือจากการกำกับเชิงศิลป์ของผู้กำกับแล้ว ทางCampariยังเตรียมโปรโมทผลงานของเหล่าคนที่ทำงานใกล้ชิดร่วมกับผู้กำกับ ซึ่งได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์ศิลปะในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง จนถือกำเนิดเป็นรางวัลCampari Award "Passion for Film"โดยในความเป็นจริงแล้ว ความทุ่มเทของบรรดาช่างถ่ายภาพยนตร์ นักแต่งเพลง และคนเขียนบท มักไม่ค่อยมีคนมองเห็น แม้บุคคลเหล่านี้ได้อุทิศตนต่อการรังสรรค์งานที่มีคุณภาพจวบจนขั้นตอนสุดท้ายก็ตาม รางวัล"A Passion for film"จึงมีขึ้นเพื่อยกย่องบุคลากรเหล่านี้เป็นการตอบแทน เพราะผลงานจะยอดเยี่ยมได้หาใช่เพียงความพยายามของช่างฝีมือ แต่ยังรวมถึงศิลปินและผู้ร่วมประพันธ์ที่อุทิศความสามารถอันล้ำค่าในผลงาน

แบรนด์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์นี้ พร้อมปรากฏตัวบนเกาะลิโด้บริเวณเลานจ์ใกล้กับพรมแดง รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษภายในพื้นที่เทศกาล โดยจะจัดเตรียมเครื่องดื่มแอพเพอริทิฟในสไตล์อิตาลีอันไร้ที่ติ ให้แขกได้ร่วมเพลิดเพลิน พร้อมสำรวจ ลิ้มรส และแบ่งปัน และท้ายที่สุด ค็อกเทลสีแดงอันโดดเด่นของCampariจะนำมาเสิร์ฟให้แก่ผู้เข้าร่วมตลอดช่วงพิธีเปิดและปิดงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส รวมถึงงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่จะมาเพิ่มชีวิตชีวาให้เมืองแห่งนี้ตลอดทั้ง 10 วัน ซึ่งเปี่ยมไปด้วยศิลปะ ความลุ่มหลง และความคิดสร้างสรรค์มาอยู่ที่เดียวกัน

ที่มา: Campari

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics