ภาพข่าว: ดันน์ฮัมบี้ จัดงาน The Other Side of the Moon เผยเบื้องลึกสู่วิวัฒนาการนักช้อปไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 31, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

นายธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการฝ่ายมีเดีย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ดันน์ฮัมบี้ จำกัด จัดงาน The Other Side of the Moon ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี เพื่อฉลองความสำเร็จ พร้อมนำเสนอความสำคัญของข้อมูลพฤติกรรมและประสบการณ์ของลูกค้าที่จะช่วยให้แบรนด์เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างท่องแท้ยิ่งขึ้น และนำข้อมูลที่ได้มาช่วยพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

ดันน์ฮัมบี้ บริษัทที่ทำการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก มีนวัตกรรมที่สามารถนำมาช่วยผู้ประกอบการและ แบรนด์ต่างๆ ผ่านการใช้ดาต้า เครื่องมือ และซอฟท์แวร์ เพื่อให้แบรนด์สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ในงาน The Other Side of the Moon ยังได้มีการพูดถึงข้อมูลเชิงลึกด้านพฤติกรรมของผู้บริโภค ในฐานะที่ดันน์ฮัมบี้เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านการทำความเข้าใจประสบการณ์ของลูกค้าอย่างแท้จริง ตั้งแต่ พฤติกรรมผ่านการซื้อสินค้าจริง ไปจนถึงการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้ากับแบรนด์

ในงานนี้ นายธีรเดช ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ วิวัฒนาการของผู้บริโภค ไปจนถึงการใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อเพิ่มผลประโยชน์และมูลค่าให้กับแบรนด์ พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายธนา เธียรอัจฉริยะ (กลาง) รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายดิจิตอล เวนเจอร์ และที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ขึ้นบรรยายถึงการเปลี่ยนแบรนด์ให้ทันกระแสและคงไว้ให้ยืนยาว


Latest Press Release

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

กล้วยไม้งาม สินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ระหว่างวันที่ 21 - 25 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผลผลิตสินค้าทางการเกษตร ให้กับเกษตรกร และพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร...

เฉลิมฉลองเทศกาล Oktoberfest ที่บรูสกี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

คนรักเบียร์พลาดไม่ได้ กับเทศกาล "Oktoberfest" ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเบียร์รสเยี่ยมจากเยอรมันหลากชนิด ทั้งแบบขวดและแบบแท็ป พร้อมกับเมนูพิเศษ "ไส้กรอกเยอรมันสไตล์บาวาเรียน" ที่นำมาปรุงให้ได้อรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนรามา 180 องศา...

งานAyutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ในงาน "Ayutthaya City Park Auto Show #20" การจัดแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, Big Bike และงานแสดงเครื่องเสียงและประดับยนต์ หลากรุ่นจากหลายค่ายดัง มาเปิดตัวและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ MG,...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ลงนาม CP

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน "โครงการตลาดนำการผลิต ผักปลอดภัยสู่ผู้บริโภค" ระหว่างเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนผักและผลไม้นครปฐม และบริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด ณ...

Related Topics