ภาพข่าว: ดันน์ฮัมบี้ จัดงาน The Other Side of the Moon เผยเบื้องลึกสู่วิวัฒนาการนักช้อปไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 31, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

นายธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการฝ่ายมีเดีย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ดันน์ฮัมบี้ จำกัด จัดงาน The Other Side of the Moon ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี เพื่อฉลองความสำเร็จ พร้อมนำเสนอความสำคัญของข้อมูลพฤติกรรมและประสบการณ์ของลูกค้าที่จะช่วยให้แบรนด์เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างท่องแท้ยิ่งขึ้น และนำข้อมูลที่ได้มาช่วยพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

ดันน์ฮัมบี้ บริษัทที่ทำการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก มีนวัตกรรมที่สามารถนำมาช่วยผู้ประกอบการและ แบรนด์ต่างๆ ผ่านการใช้ดาต้า เครื่องมือ และซอฟท์แวร์ เพื่อให้แบรนด์สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ในงาน The Other Side of the Moon ยังได้มีการพูดถึงข้อมูลเชิงลึกด้านพฤติกรรมของผู้บริโภค ในฐานะที่ดันน์ฮัมบี้เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านการทำความเข้าใจประสบการณ์ของลูกค้าอย่างแท้จริง ตั้งแต่ พฤติกรรมผ่านการซื้อสินค้าจริง ไปจนถึงการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้ากับแบรนด์

ในงานนี้ นายธีรเดช ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ วิวัฒนาการของผู้บริโภค ไปจนถึงการใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อเพิ่มผลประโยชน์และมูลค่าให้กับแบรนด์ พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายธนา เธียรอัจฉริยะ (กลาง) รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายดิจิตอล เวนเจอร์ และที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ขึ้นบรรยายถึงการเปลี่ยนแบรนด์ให้ทันกระแสและคงไว้ให้ยืนยาว


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics