ภาพข่าว: ดันน์ฮัมบี้ จัดงาน The Other Side of the Moon เผยเบื้องลึกสู่วิวัฒนาการนักช้อปไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 31, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

นายธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการฝ่ายมีเดีย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ดันน์ฮัมบี้ จำกัด จัดงาน The Other Side of the Moon ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี เพื่อฉลองความสำเร็จ พร้อมนำเสนอความสำคัญของข้อมูลพฤติกรรมและประสบการณ์ของลูกค้าที่จะช่วยให้แบรนด์เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างท่องแท้ยิ่งขึ้น และนำข้อมูลที่ได้มาช่วยพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

ดันน์ฮัมบี้ บริษัทที่ทำการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก มีนวัตกรรมที่สามารถนำมาช่วยผู้ประกอบการและ แบรนด์ต่างๆ ผ่านการใช้ดาต้า เครื่องมือ และซอฟท์แวร์ เพื่อให้แบรนด์สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ในงาน The Other Side of the Moon ยังได้มีการพูดถึงข้อมูลเชิงลึกด้านพฤติกรรมของผู้บริโภค ในฐานะที่ดันน์ฮัมบี้เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านการทำความเข้าใจประสบการณ์ของลูกค้าอย่างแท้จริง ตั้งแต่ พฤติกรรมผ่านการซื้อสินค้าจริง ไปจนถึงการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้ากับแบรนด์

ในงานนี้ นายธีรเดช ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ วิวัฒนาการของผู้บริโภค ไปจนถึงการใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อเพิ่มผลประโยชน์และมูลค่าให้กับแบรนด์ พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายธนา เธียรอัจฉริยะ (กลาง) รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายดิจิตอล เวนเจอร์ และที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ขึ้นบรรยายถึงการเปลี่ยนแบรนด์ให้ทันกระแสและคงไว้ให้ยืนยาว


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics